สาวใหญ่ดื่มสุราจัด ช็อกเสียชีวิตคาห้องนอน (ชมคลิป)

Publish 2019-03-15 10:12:40


ที่ จ.สุพรรณบุรี ร.ต.อ.ไชยพงศ์ พาขุนทด รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตภายในห้องเช่าไม่มีชื่อตั้งอยู่ หมู่ 9 ต.ดอนกำยาน จึงไปตรวจสอบพร้อมกำลังฝ่ายสืบสวน แพทย์เวร รพ.ศูนย์เจ้าพระยายมราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าแบบห้องแถวชั้นเดียว ภายในห้องนอนพบร่างไร้วิญญาณของน.ส.สุนี  คนทน อายุ 52 ปีอยู่บ้านเลขที่ 60 หมู่ 7 ต.ดอนมะเกลือ อ.อู่ทอง จ.สุพรรณบุรี  นอนคว่ำหน้าจมเลือดเสียชีวิตอยู่ข้างเตียงนอน จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้ายและไม่มีร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 6 ชม.

 

 

 

 

 

 


สาวใหญ่ดื่มสุราจัดช็อกเสียชีวิตคาห้องนอน

สอบถามนายสุพิน  ศรีสุวรรณ อายุ 50 ปีสามีผู้ตายเล่าให้ฟังว่าตนประกอบอาชีพทำงานรับจ้างก่อสร้างและเป็นลูกจ้างยกอาหาร อยู่ที่ร้านข้าวต้มลุงดำส่วนภรรยาเป็นแม่บ้านล้างจานที่ร้านเดียวกัน อยู่ในตัวเมืองสุพรรณบุรี แต่ภรรยาติดสุราขาวอย่างหนัก ดื่มได้ทั้งวัน ก่อนเกิดเหตุช่วงเช้าก่อนที่ตนจะไปทำงาน ภรรยายังจัดเตรียมหาข้าวปลาอาหารให้ตนรับประทานก่อนไปทำงาน กระทั่งเย็นตนได้ให้หลานกลับมาบ้านก่อนเพื่อจะให้บอกภรรยาว่าวันนี้ไม่ต้องไปรับ เนื่องจากต้องกลับบ้านช้า แต่แล้วคำตอบที่ได้รับจากหลานกลายเป็นข่าวร้ายว่าภรรยาได้เสียชีวิตอยู่ในห้องนอน จึงรีบกลับมาบ้านเมื่อมาถึงเห็นร่างไร้วิญญาณของภรรยาก็แทบขาดใจเมื่อภรรยามาด่วนจากไป

 

 

 

 ส่วนสาเหตุคาดว่าไม่มีใครทำร้ายผู้ตายเนื่องจากผู้ตายไม่เคยมีเรื่องขัดกับใครคงจะดื่มสุราจัดโดยไม่มีอาหารอยู่ในท้องจึงทำให้ไม่มีแรงจนเกิดอาการช็อกเป็นลมขณะกำลังจะก้าวขึ้นไปนอนบนเตียงทำให้ร่างล้มกระแทกกับพื้นปูนเสียชีวิต โดยก่อนหน้านี้หลังจากผู้ตายเคยมีอาการเป็นลมจากการดื่มสุรามากเกินโดยไม่ทานข้าวจนทำให้เกิดอาการวูบตกจากรถจักรยานยนต์รอดตายมาแล้วแต่ผู้ตายไม่เลิกดื่มกระทั่งสุดท้ายต้องมาเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์สาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชฯ

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ/ข่าว  ภัทรพล  พรมพัก มงคล สว่างศรี ธีรพร ชูก้าน ธนกฤต  แตงโสภา ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุพรรณบุรี 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรพล พรมพัก