ผู้สมัคร สส.ตรังเขต 1 พรรคคลองไทยโร่แจ้งความหลังมีคนปล่อยข่าวลือว่าตนเองเสียชีวิต

Publish 2019-03-15 10:19:12


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ สภ.เมืองตรัง ตำบลทับเที่ยง อำเภอเมือง จังหวัดตรัง  ทันตแพทย์หญิงจิตรเลขา เลอพิพัฒวรพงศ์  ผู้สมัคร สส.ตรังเขต 1 เบอร์ 1 พรรคคลองไทย พร้อมด้วย นางสาวพรประภา เลอพิพัฒวรพงศ์ รองหัวหน้าพรรคคลองไทย ได้เดินทางเข้าแจ้งความลงบันทึกประจำวันกับ   ร.ต.อ.ศักดา ตะหริ  ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง สืบเนื่องจากเมื่อวานที่ผ่านมา ได้มีผู้ที่ไม่หวังดีปล่อยข่าวลือในพื้นที่ หลายตำบลในอำเภอนาโยง ว่าตนได้เสียชีวิตลงเนื่องจากการเป็นลมเพราะลงพื้นที่ในการหาเสียง และมีเพื่อนๆพี่ๆน้องทีมงานผู้สนับสนุน โทรมาสอบถามว่าได้ยินข่าวว่าหมอหวานได้เสียชีวิตลงแล้วและตนเองเพิ่งมาได้ยินในวันนี้จากการที่ชาวบ้านในพื้นที่นาโต๊ะหมิงบอกกล่าวว่ามีข่าวลือว่าหมอหวานได้เสียชีวิตลง และข่าวได้แพร่กระจายไปในวงกว้าง ซึ่งทำให้ชาวบ้านมีความสับสนเป็นอย่างมาก

 

 

 ทันตแพทย์หญิงจิตรเลขาฯ ผู้สมัคร สส.ตรังเขต 1 กล่าวว่า ตนเพิ่งได้ยินข่าวลือเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาและมีเพื่อนๆพี่ๆน้องๆโทรมาสอบถามและให้กำลังใจกันเป็นอย่างมาก และในพื้นที่ต่างๆที่ตนเองได้ลงไปหาเสียงด้วยตนเองได้รับการตอบรับจากชาวบ้านดีมากเกือบทุกพื้นที่ เพราะหมอหวานได้ลงไปหาเสียงกับพี่น้องประชาชนเองทุกบ้าน  และตนเองก็คงจะยังทำหน้าที่ของตนเองต่อไปไม่หวั่นไหวกับเหตุการณ์ต่างๆที่เกิดขึ้นแน่นอนและยังเป็นแรงผลักดันให้เดินหาเสียงต่อไป

 

 และขอฝากไปยังพ่อแม่พี่น้องในพื้นที่เขต 1 ด้วยว่าตามข่าวลือที่หมอหวานได้เสียชีวิตนั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด สุดท้ายนี้หมอหวานก็ต้องขอบคุณชาวบ้านทุกคนที่คอยให้กำลังมาโดยตลอดและหมอหวานจะแข็งแกร่งยืนเคียงข้างพ่อแม่พี่น้องต่อไป  ส่วนเรื่องทางคดีคงให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมายต่อไป และยังคงยืนหยัดลงพื้นหาเสียงโดยไม่หวั่นไหวต่อไป

 

 

ถนอมศักดิ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักขาวทีนิวส์ จังหวัดตรัง

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม