เก๋งส่วนบุคคลเสียหลักพลิกหงายท้องคนขับรอดปาฏิหาริย์ (คลิป)

Publish 2019-04-28 13:13:08

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาของวันที่ 28 เม.ย62 ร.ต.อ.สุมิตร อัครเนตร ร้อยเวรสอบสวน สภ.กบินทร์บุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสัจจะพุทธธรรม ว่าได้เกิดอุบัติเหตุ รถเก๋งนั่งส่วนบุคลลเสีย หลักพลิกคว่ำ บนถนน สาย 304 กบินทร์บุรี มุ่งหน้า ฉะเชิงเทรา ก่อนถึง ทางยูเทิร์นกบินทร์เครน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1ราย ยังติดภายในรถ ขณะนี้เจ้าหน้าที่กำลังชาวยเหลือ หลังจากรับแจ้งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

 
เบื้องต้นที่เกิดเหตุบริเวณดังกล่าวพบรถยนต์เก๋งนั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อโต้โยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ศร 7581กรุงเทพ พลิกหงายท้อง อยู่บนถนน สาย304 กบินทร์บุรี -ฉะเชิงเทรา สภาพฝั่งคนขับพังยับทั้งแถบ ส่วนคนขับ เจ้าหน้าที่ได้นำตัวออกมาจากตัวตัว ได้รับบาดเจ็บตามลำตัว และได้นำส่ง รพ.ไปก่อนหน้า

 

 

ทราบชือ่คือนายณัฐภัทร โตสิริ อายุ 23 ปี สำหรับรถยนต์เก๋งที่ประสบอุบัติเหตุนั้นได้วิ่งมาจากทาง อำเภอศรีมหาโพธ มุ่งหน้าเข้ากบินทร์บุรี พอมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดเสียหลังลงล่องกลางถนน ชนกับเสาไฟส่องแสงสว่าง จนหลักก่อนจะพุ่งข้ามเลนไปอีกฝั่งของถนน แต่โชคดีที่ไม่มีรถวิ่งสวนมา

 


จากการสอบถามญาติผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บกำลังกลับบ้าน หลังจากร่วมงานบวชเสร็จ แต่ไม่ทันถึงบ้านมาเกิดเหตุก่อน ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้มีการสอบสวนปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง 

 

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพิก กองศรี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์