ภรรยาน้อยใจผัว..เครียดปัญหาทางบ้าน ก่อนเปิดประตูรถสิบล้อกระโดดลงมาดับ

ภรรยาน้อยใจผัว..เครียดปัญหาทางบ้าน ก่อนเปิดประตูรถสิบล้อกระโดดลงมาดับ

Publish 2019-04-28 15:53:48

เมื่อเวลา 11.00น เศษ ของสายวันนี้ 28 เม.ย.62 ร.ต.อ.มะโน อ่อนสุระทุม พนักงานสอบสวน สภ.วังตะเคียน ได้รับแจ้งจากจากอาสาหน่วยกู้ภัยสัจจะฯ กบินทร์บุรี จุดวังท่าช้าง ว่าเกิดอุบัติเหตุสิบล้อชนคนเสียชีวิต บริเวณถนนสาย359 เขาหินซ้อน-สระแก้ว ก่อนถึงแยกสัญญาณไฟจราจร วังท่าช้าง หลังจากรับแจ้งพร้อมกำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ

เบื้องต้นในที่เกิดเหตุ ริมถนนสายดังกล่าว ม.10 บ้านโนน ต. วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ริมถนนสายดังกล่าว พบศพร่างผู้เสียชีวิตเป็นหญิง นอนจมกองเลือดอยู่ริมถนนสายดังกล่าว ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.สุภาภรณ์ สุทธิกรณ์ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10 ซอยเอกชัย 89 แยกแขวงบางบอน เขตบางบอน กรุงเทพฯ เบื้องต้นทราบว่า ผู้เสียชีวิตได้นั่งโดยสารมากับรถบรรทุกทรายพ่วง 18 ล้อ สีขาว ยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน 81-5350 สระแก้ว ซึ่งมี นายณรงค์ศักดิ์ ทับทวี อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 412 ม.9 ต.วังท่าช้าง อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี เป็นสามี และเป็นผู้ขับขี่รถบรรทุก คันดังกล่าว
จากการสอบถามนายณรงค์ศักดิ์ คนขับและเป็นสามีผู้เสียชีวิต เล่าว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาได้มีปากเสียงทะเลาะกัน เงินเงิน ที่จะส่งไปให้ลูกติดที่เกิดจากสามีเก่า จากนั้นก็ได้เคลียกันจนจบ แล้ว และเมื่อเช้าก่อนที่จะออกมาขนทราย ผู้ตายเองก็บ่นมาตลอดทาง เรื่องเก่า ๆ และวันนี้เขาโทรไปหาพ่อ พ่อเขาอยู่วังน้ำเย็น ซึ่งไม่รู้ว่าเขาคุยกันอย่างไร จากนั้นก็เริ่มบ่นไม่มีใครรักเขาเลย ตนก็เลยบอกว่าไม่มีใครรัก ตนก็รักอยู่ และมีตนอยู่จะกลัวอะไร แล้วก็คุย และฟังเพลงกันมาบนรถ สักพักเขาก็พูดว่าอยากตาย ตนได้พยายามปลอบใจ พอมาถึงปั๊มพีที เขาจะกระโดดครั้งหนึ่งแล้วแต่พอดีตนคว้าทัน และตนก็บอกเขาว่ามึงทำอะไรมึงคิดหน่อยลูกมึงยังไม่โตลูกมึงตั้ง 2 คนมึงจะทำอย่างไร อนาคตยังไปอีกไกล พอวิ่งมาสักพัก กะว่าจะจอดรถคุยกัน ยังไม่ทันรถจะหยุด ตอนนั้นวิ่งอยู่ประมาณ60กม/ชั่วโมง ผู้ตายได้เปิดประตูรถกระโดดลงไปแล้ว ตนไม่คิดว่าผู้ตายจะคิดสั้นแบบนี้


ซึ่งเจ้าหน้าตำรวจ ได้ให้มูลนิธิกู้ภัยสัจจะพุทธธรรมนำศพไปตรวจพิสูจน์ ที่โรงพยาบาลกบินทร์บุรี ย่างละเอียดอีกครั้ง และได้เชิญสามี ผู้ขับขี่รถคันดังกล่าวไปทำการสอบสวนการต่อไป

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี/ข่าว-ภาพ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.tnews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพิก กองศรี
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์