ฟินสุดๆ !!! เมื่อพิธีการชื่อดัง "จิมมี คิมเมล" เจอกับของฝาก อย่าง "ราชาของผลไม้เมืองไทย" ถึงกับผ่ากินกลางรายการ (มีคลิป) !!!

Publish 2017-05-06 11:02:42

           อย่างรู้กันว่าฝรั่งกับทุเรียนไม่ค่อยถูกกันนัก แต่ไม่ใช่กับนักแสดงสาวคนนี้ เจสสิก้า แชสแทน (Jessica Chastain) นางเอกภาพยนตร์เรื่อง The Zookeeper's Wife เพราะเธอโปรดปรานผลไม้เมืองร้อนถึงขนาดที่พกมาผ่ากินทั้งลูกกับพิธีกร จิมมี คิมเมล (Jimmy Kimmel) กลางรายการเลยทีเดียว

          ในคืนวันพุธที่ 19 เม.ย. นักแสดงสาวเป็นแขกรับเชิญในรายการ Jimmy Kimmel Live แต่คราวนี้เธอไม่ได้มาตัวเปล่า แต่พกของกินเล่นสุดโปรดของเธอมาแบ่งปันกับพิธีกรด้วย นั่นก็คือราชาผลไม้เมืองร้อนอย่างทุเรียนที่พวกเราคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีนั่นเอง เจสสิก้าเล่าว่าได้ลองลิ้มรสทุเรียนในโรงแรมที่เธอมาพักระหว่างมาถ่ายหนังที่เมืองไทย 

"พวกเขาเรียกมันว่าเป็นผลไม้บลูชีส ฉันชอบมันมาก เพราะมันเหมือนกับหัวหอม กระเทียม อโวคาโด้ และสับปะรดในแบบคัตสตาร์ดค่ะ" จากนั้นนักแสดงสาวก็ให้จิมมีช่วยผ่าทุเรียนเพื่อลิ้มรสของผลไม้ที่หาไม่ได้ง่ายๆ ในอเมริกา และทันทีพิธีกรหนุ่มแหวกแกนกลางของมันออกนั้น แทบบลมจับกับกลิ่นตลบอบอวลของผลไม้ชนิดนี้ นักแสดงสาวจึงปลอบใจเขาว่า "พอชิมคำแรกคุณยังไม่แน่ใจหรอก แต่พอคำที่สองเท่านั้นแหละ คุณจะพบว่ามันวิเศษมาก"


  หลังจากนั้นแขกรับเชิญและพิธีกรก็แบ่งกันกินคนละคำ แต่ดูเหมือนว่าสีหน้าของจิมมี่นั้นไม่ค่อยสู้ดีนัก แถมยังบอกว่ารสชาติมันก้ำกึ่งระหว่างยอดแย่กับอร่อย จนแทบอยากจะปาทิ้ง ช็อตนั้นอาจทำให้คนที่ไม่ถูกกับกลิ่นทุเรียนเข้าใจกันเป็นอย่างดี

 

ที่มาจาก : http://gossipstar.mthai.com

ขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ Jimmy Kimmel Live   


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เสาวลักษณ์ แสงสุวรรณ