ใส่ร้ายเมียตัวเองว่ามีชู้!! เจอกฏแห่งกรรมเล่นงาน จนชีวิตพินาศ ต้องซมซานไปพึ่งบารมีท่านพ่อลี ได้วิธีแก้เคล็ดจนพลิกชีวิตทันที (มีคลิป)

Publish 2018-05-05 10:40:17

 

หลวงปู่ฟัก กับคาถาท่านพ่อลี เวรกรรมแค้นข้ามชาติภพของศิษย์
 

- 2549 คุณชิษ มีปัญหาคดีอาญา ถูกศาลชั้นต้นตัดสินจำคุก 50 ปี -คุณชิษได้ไปอธิษฐานจิตที่วัดอโศการามกับท่านพ่อลีว่า ขอให้พบคนที่จะให้ความช่วยเหลือ -> ต่อมาลูกค้าบริษัท(เป็นลูกศิษย์ท่านพ่อลี) อาสาพามากราบพระอาจารย์ฟัก- คุณชิษได้เรียนท่านว่า ตนเองไม่ได้รู้จักโจทก์คดีนี้ เป็นการใส่ร้ายป้ายสี

- ท่านรับปากจะช่วย แต่มีเงื่อนไข

เงื่อนไขเป็นอย่างไร และต้องทำอย่างไร สามารถติดตามชมในคลิปวีดีโอ 

- ผล : 1 สัปดาห์ ตำรวจเปลี่ยนคณะสอบสวนใหม่ และพยานกลับคำให้การทั้งหมด

 

 

ภาพประกอบเท่านั้นครับ 

- เมื่อสวดคาถาท่านพ่อลีไป 1 ปี -2550 มีคนพาไปพบอ.มงคล(เคยบวชกับท่านพ่อลี) ฆราวาสผู้พยากรณ์ช่วยเหลือคน -ได้หาอาสาสมัครหญิงที่มาปฏิบัติธรรมที่นั้นยอมให้วิญญาณเข้าร่างได้ ซึ่งไม่รู้เห็นเรื่องใดๆ-.....อยู่ๆเธอก็ร้องไห้ฟูมฟาย น้ำเสียงคนละคน 
"แค่ต้องการมีเมียใหม่ ทำไมต้องใส่ร้ายข้าว่าทำเสน่ห์ ทำให้ถูกจองจำอย่างอัปยศตรมใจตายอย่างอนาถในนั้น"

 

 

ภาพประกอบเท่านั้น  

- คุณชิษถามอย่างตื่นๆว่า "คุณชื่ออะไร" - "แม่นางคำแก้ว"
และถามนามสกุล เพื่อจะแผ่ส่วนกุศลไปให้ถูก นางนิ่งไม่ตอบ เพราะสมัยนั้นไม่มี

- สมัยพระพุทธเจ้าหลวง ผ่ายชายอดีตชาติเป็นข้าราชบริพาร ได้ป้ายสีภรรยาว่าทำเสน่ห์จนถูกจองจำประจาน - นางนั้นพอจะมีชาติมีตระกูล จึงรู้สึกอัปยศและคั่งแค้นมากจนตรอมใจตายในคุก จิตจึงผูกพยาบาทนานจนบัดนี้

- คุณชิษขออโหสิกรรม โดยจะทำบุญไปให้ - ดวงจิตนั้นไม่ยอม เอาแต่ร้องไห้คร่ำครวญ - แม้แต่บอกจะบวชให้ นางก็ยังร้อง - จนคนที่นั่งข้างหลังได้ส่งดอกไม้ธูปเทียนแพให้คุณชิษกล่าวขออโหสิกรรม และสัญญาจะบวชและปฏิบัติธรรมให้ 1 ปีเต็ม โดยบวชเมื่อจัดการภาระเรียบร้อยแล้ว
- นางว่า "ให้เราเห็นผ้าเหลืองๆนะ" ย้ำหลายหน 

- อ.มงคลจึงกล่าวว่า "ครูบาอาจารย์ก็อยู่เป็นพยานให้ สบายใจเถอะ"


 

- คดีนี้เกิดขึ้นโดยไม่มีมูล เหมือนเกิดจากลมปากเด็กจรจัดเล็กๆที่นั่งคุยกันสัพเพเหระ - อยู่ๆครูอาสาสมัครก็มาได้ยินแล้วจับมาเป็นประเด็นให้เป็นเรื่องถึงตำรวจ ขึ้นโรงขึ้นศาล - ทั้งที่คุณชิษไม่ได้อยู่สถานที่เกิดเหตุเลย - คดีนี้ดูไม่น่าเป็นเรื่องเป็นราวถึงขั้นนี้ได้ - แม้แต่ละขั้นตอน ผู้เกี่ยวข้องกับคดีรู้ว่าน่าจะถอนออก แต่ทุกคนติดขัดขยับอะไรไม่ได้เลย

= เหมือนกับหญิงผู้นั้นได้ถูกป้ายสีจากเรื่องที่ไม่มีมูลเลย พิสูจน์เอาความจริงไม่ได้ - ถ้าเป็นตามศาลตัดสิน คุณชิษมีสิทธิ์ถูกติดคุกจนตายในห้องขังแน่นอน--> คุณชิษจึงบวชให้ตามสัตย์ที่ให้ไว้

- รุ่งขึ้น พระอ.ฟักมากรุงเทพพอดี คุณชิษเลยไปกราบท่าน- เมื่อเห็นหน้าเท่านั้นท่านก็ชวนว่า "บวชไหม"
- คุณชิษรีบรับคำทันที พร้อมเล่าเหตุการณ์ให้ทราบ - ท่านบอกได้รับมอบหมายให้หาชายมาบวช 10 คนในงานฉลองพระธุตังคเจดีย์ที่วัดอโศการาม เดือน พค.2550 - เพิ่งจะมีคุณชิษคนแรกที่รับปาก - แต่ภาระทางบ้านไม่เรียบร้อย จึงขอบวชเพียง 15 วัน
- ท่านบอกว่า "ดี ครั้งนี้ให้ถือว่าเป็นการจ่ายดอกเบี้ยกรรมไปก่อน"

-ภายหลังคุณชิษบวชอีกครั้ง 1 ปี จำพรรษาที่วัดเขาน้อย และอุปัฏฐากใกล้ชิดพระอ.ฟักอยู่ระยะหนึ่ง- สิ่งที่เกิดขึ้นทำให้คุณชิษเชื่อเรื่องกรรม และความศักดิ์สิทธิ์คาถาท่านพ่อลี

 

 

ความศักดิ์สิทธิ์ของท่านพ่อลี วัดอโศการาม

 

 

หลวงปู่ฟัก 

ขอบคุณข้อมูล พระโพธิธรรมติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อนันต์พงศ์ ชาญอัมพร