เพจใต้ดินตั้งค่าหัว ครอบครัวหัวร้อน !!! หลังแม่ยาย...ออกมาแฉ ตัวพ่อขอมีอะไรกับลูกสะใภ้ !!!

เพจใต้ดินตั้งค่าหัว "ครอบครัวหัวร้อน" !!! หลังแม่ยาย...ออกมาแฉ "ตัวพ่อขอมีอะไรกับลูกสะใภ้" !!!

Publish 2018-05-23 11:37:38

จากเหตุการณ์ ครอบครัวหัวร้อน ที่เป็นกระแสมากเมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา ได้มีเพจสาธารณะใต้ดิน ได้ตั้งค่าหัวไว้จำนวนหนึ่งและขึ้นเรื่อยๆ โดยล่าสุดได้มีคนแจ้งคดีใหม่กับครอบครัวนี้ คือ พรากผู้เยาว์ และ กักขังหน่วงเหนี่ยว 

โดยเรื่องเกิดมาจากที่ มารดาของลูกสะใภ้ครอบครัวหัวร้อน เปิดเผยต่อสื่อใหญ่ว่า เรื่องเกิดวันที่ 23 มี.ค.61 ตนไปรับลูกสาวที่บ้านของครอบครัวหัวร้อน เพราะลูกสาวโทรมาว่าให้ไปรับ เพราะไม่อยากอยู่แล้ว โดยเมื่อไปถึง สลดใจมากเมื่อเห็นลูกสาวอยู่ในสภาพถูกหิ้วปีกลงมาและร้องไห้ฟูมฟาย จากนั้นมันก็เกิดการชุลมุนขึ้น ถึงขั้นที่พวกครอบครัวหัวร้อนเอามีดมาขู่ หลานสาวที่ไปด้วยกลัวมาก และเสียงแข็งว่าจะไม่คืนลูกสาวให้แน่นอน พอตำรวจมาก็เคลียร์ไม่ได้ แถมยังเยาะเย้ยตำรวจอีก ทำเหมือนเป็นพวกรู้กฏหมาย ตนเลยมาแจ้งลงบันทึกที่ สภ.บางศรีเมือง แทน

"จากนั้นแม่ก็กลับมาแจ้งความไว้ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ ในข้อหาพรากผู้เยาว์ ตำรวจได้ออกหมายเรียกไปแล้ว แต่ครอบครัวนี้ไม่ได้อยู่ที่นั่นแล้ว หมายรียกเลยไม่ได้รับการตอบกลับ ความต้องการของแม่คือต้องการตัวลูกสาวกลับมา ลูกสาวโทรมาบอกว่าอยากกลับ แต่จู่ๆมาวันนี้ลูกสาวโทรมาบอกให้แม่ไปถอนแจ้งความ และยังขอเงินด้วย แต่แม่ไม่โอนให้ แม่รักและห่วงเขามาก กลับมาบ้านเราก่อนมั้ย จากใจจริงนะ ไม่อยากให้ไปอยู่กับครอบครัวนั้น ที่สำคัญลูกสาวเคยบอกว่า พ่อแฟนขอมีอะไรด้วย ยิ่งรับไม่ได้เข้าไปใหญ่"

แต่ล่าสุดทางด้านลูกสาวออกมาบอกแล้วว่า ไม่มีเหตุการณ์แบบนั้นเกิดขึ้น ตัวพ่อไม่เคยขอตนนอนด้วย อาจจะเป็นการสื่อสารคลาดเคลื่อนกับแม่ก็เป็นได้...
เพจ นักล่าค่าหัว Wanted ได้โพสต์ตั้งค่าหัวไว้เมื่อวันที่ 14 พ.ค. 61 ที่ผ่านมาโดยระบุว่า...

ราคาอย่างไม่เป็นทางการ สำหรับผู้ใจถึงที่จะประเคนส้นตีนครอบครัวตัวเหี้ยประจำปี2018

ราคาอาจจะขึ้นสูงกว่านี้ เจ็บจริงจ่ายจริง 

การันตีโดย Red Skull Phatthalung


ทั้งนี้ทางเพจ Red Skull Phatthalung ยังได้แชร์ต่อเมื่อวันที่ 21 พ.ค. 61 ที่ผ่านมา หลังจากที่ครอบครัวหัวร้อนหลุดคดีเก่ามา ทำให้พวกเพจดาร์คขยี้ต่อ โดยโพสต์ว่า...

ค่าหัวยังอยู่นะ


หลังจากนั้นได้มีเหล่าโซเชียลเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก...ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ปิยะนัย เกตุทอง