วงการแพทย์ยังตะลึง!! " หญิงสาวปวดขา " ตัดสินใจมา รพ. พอเอ็กซ์เรย์ พบตะปูปริศนา หมอถึงกับสงสัยมันเข้าไปยังไง!!?

Publish 2017-11-17 10:30:14

กลางเป็นเรื่องราวช็อกวงการแพทย์ เมื่อเกิดเรื่องราวแปลกประหลาดที่หมู่บ้านเล็กๆแห่งหนึ่งในเขต Fatehpur ทางตอนเหนือของประเทศอินเดีย Anusuiya Devi หญิงสาววัย 35 ปี
เริ่มมีอาการปวดขาตั้งแต่ ปี 2017 เนื่องจากมีตะปูจำนวนมากฝังอยู่ในขาของเธอ โดยเธอรู้ตัวว่ามีตะปูฝังอยุ่ในขาของเธอ ตอนมีตุ่มขึ้นแล้วเกิดเป็นหนองขึ้นพอมันแตกก็เป็นตะปูกับเข็มโผล่ขึ้นมา
ทำให้เธอรู้ว่ามีสิ่งแปลกปลอมอยู่ในร่างกายเธอ เป็นที่น่าสงสัยว่าของพวกนี้เข้าไปอยู่ในตัวของเธอได้ยังไง
เธอต้องอดทนกับความเจ็บ อย่างแสนสาหัสนานถึง 5 ปี เจต็มจนกระทั่งเธอได้พบนายแพทย์ Naresh Vishal คุณหมอประจำโรงพยาบาลประจำเขต คุณหมอบอกว่า เธอเดินทางมาโรงพยาบาลด้วยอาการเจ็บปวด
อย่างรุนแรง จึงทำการเอ็กซ์เรย์ขาของเธอ พบว่ามีตะปูมากถึง 70 ตัว ฝังอยู่ทั้งสองขาของเธอ หลังจากนั้นคุณหมอก็ได้ทำการเอ็กเรย์ทั้งตัวเพื่อดูว่ามีสิ่งแปลกปลอมฝังอยู่ตรงส่วนไหนอีก


คุณหมอยังบอกไม่ได้ว่าสิ่งแปลกปลอมดังกล่าวเข้าไปอยู่ในขาของหญิงสาวรายนี้ได้เช่นไรเพราะร่างกายคนเราไม่สามารถรับสิ่งขอพวกนี้ได้เอง นอกจากการรับประทานเข้าไป  เบื้องต้นหมอสันนิษฐานว่า
เธอเป็นคนฝังตะปูเข้าไปในขาของเอง จึงทำการตรวจสุขภาพจิตของเธอว่ามีปัญหาหรือไม่ หมอกล่าวอีกว่าคนไข้แบบนี้เพิ่งเคยเจอครั้งแรกและไม่น่าเชื่อว่าหญิงคนนี้จะทนความเจ็บปวดได้นานขนาดนี้
ปัจจุบัน Anusuiya ได้ถูกส่งตัวไปทำการรักษาที่โรงพยาบาล Kanpur

 

ขอขอบคุณ manezikub

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย