คำพูดป้ามันโดน!!! ผู้โดยสารรุมจวกสายการบินดัง เหตุดีเลย์กว่า 2 ชม. งานนี้มีป้าคนหนึ่งออกโรง คำพูดโดนใจคนทั้งเครื่อง!!! (ชมคลิป)

Publish 2018-03-07 09:42:00

เป็นเรื่องราวที่แชร์กันมากบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้่เฟซบุ๊ก Jaiyoot Nonburee ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอเรื่องราวการที่ผู้โดยสารโวยวายอยู่ในเครื่องบินสายการบินดังลำหนึ่ง หลังจากที่เครื่องดีเลย์ไปกว่า 2 ชั่วโมง และทางผู้โดยสารก็ต้องนั่งรอโดยที่แอร์ไม่เย็น เป็นให้ทุกคนต่างฉุนจัดกันเป็นอย่างมาก

 โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า "#ฝากแชร์ให้เป็นข่าวไปเลยครับ เห็นข่าวมาเยอะไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง. เที่ยวบินดอนเมือง-อุดร. เครื่องบิน15.05 ดีเล พอลูกเรือขึ้นเครื่องนั่งรอเกือบ 2ชม. แอร์ไม่เย็นไม่มีใครแจ้งให้ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น. ปล่อยลูกเรือนั่งร้อน จนตอนนี้ยังไม่ได้ขึ้นเลยเวลา 17.15 น."

 

 

 

 

 


ทั้งนี้ ในคลิปดังกล่าวมุมขำขันจากคุณป้าคนหนึ่ง กล่าวว่า "เอาเครื่องบินลำนี้ไปทำเศษเหล็กได้แล้ว เดี๋ยวจะซื้อให้" ซึ่งคำพูดดังกล่าวถูกใจคนทั้งเครื่องกันเป็นอย่างมาก หลังจากที่เรื่องราวนี้ดผยแพร่ลงสู่โลกโซเชียล ชาวนเน็ตแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากกว่า 3 หมื่นครั้งแล้ว พร้อมกับวิจารณ์ว่า เครื่องบินไม่น่าจะดีเลย์นานขนาดนี้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Jaiyoot Nonbure


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน