ข้านึกว่าเอ็งจะไม่กลับมาแล้ว!! วินาทีแรก "ชายชรา" พบ "สุนัข" หลังมีเหตุต้องพลัดพราก พอเจอหน้าโผกอดอย่างอบอุ่น น้ำตาซึมยกโซเชียล (คลิป)

Publish 2018-04-16 15:45:59

เมื่อเวลา 00.30 น. ของวันที่ 16 เม.ย. 61 พลเมืองดีได้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่า เกิดอุบัติเหตุ บริเวณ บ้านไร่เหมืองท่าเสน อ.บ้านลาด จ.เพชรบุรี เมื่อเจ้าหน้าที่มายังที่เกิดเหตุ พบชายสูงวัย ประกอบอาชีพขายกะปิ ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณขา ข้างๆ พบรถจักรยานยนต์ของคุณลุงในสภาพเสียหายล้มคว่ำอยู่

 

 โดยทางเพจ "ถ่ายทอดสด ณ.จุดเกิดเหตุในจังหวัด เพชรบุรี" ได้เข้าไปสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณลุง ซึ่งคุณลุงเผยว่า ขณะที่ตนขับรถจักรยานยนต์ พร้อมด้วยสุนัขชื่อว่า "ทองดี" มุ่งหน้าไปยังวัดเพรียง พอมาถึงบริเวณดังกล่าว จู่ๆ มีวัยรุ่นได้ขี่จักรยานยนต์ชนใส่คุณลุง อีกทั้งผู้ก่อเหตุได้หลบหนีโดยที่ไม่ได้ลงมาดูแลอย่างใด แต่ที่ทำให้คุณลุงเป็นห่วงและทุกข์ใจอย่างมาก เพราะว่าเจ้าทองดี เกิดพลัดหลงและหายตัวไป ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าไปช่วยเหลือคุณลุงจนปลอดภัย

 

 

 


หลังจากที่มีการไลฟ์สดเรื่องราวของคุณลุงลงไปยังเพจ ไม่นานนักก็มีพลเมืองดีแจ้งเข้ามาหลังจากที่ได้ชมไลฟ์สด ว่าพบตัวเจ้าทองดี สุนัขของคุณลุงอยู่บริเวณ วัดโพธาวาส จ.เพชรบุรี ทางเพจจึงอาสาพาคุณลุงไปพบสุนัข วินาทีแรกที่ทั้งคู่พบกัน เจ้าทองดี มีอาการดีใจมาก พร้อมกับส่ายหางไปมาวิ่งตรงเข้าไปหาคุณลุง โดยทางด้านของคุณลุงเองก็ดีใจมากเช่นกัน จนกลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ที่ได้เห็นสุนัขสุดที่รักอยู่ตรงเบื้องหน้า นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ ที่เกิดขึ้นจากพลังของสื่อโซเชียล

 

 

 

 

ขอบคุณ ถ่ายทอดสด ณ.จุดเกิดเหตุในจังหวัด เพชรบุรี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา