คนไทยดูหน้ามันให้เต็มตา !! เปิดวาร์ป "ไอ้โอ๊ต" ต่อยลุงยามหลับคาโต๊ะ แถมโพสต์กร่างไม่สลด (มีคลิป)

Publish 2018-05-18 12:20:34

จากคลิปดังในโลกโซเชี่ยลที่มีวัยรุ่น เดินเข้าไปทำร้ายร่างกายคุณลุงที่นอนเมาหลับไม่ได้สติ วันนี้ทีมผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปตรวจสอบ ปรากฏว่าคุณลุงตอนนี้ร่างกายยังบอบช้ำ ส่วนคนร้ายเจ้าหน้าที่รวบตัวได้แล้วคลิปเหตุการณ์

เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2561 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่สัมภาษณ์นายฉลาด หนองขุ่นสาร หรือลุงเหน่ง อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย อาศัยอยู่ที่ซอยพิษณุโลก 1 ซึ่งตอนนี้จะเห็นได้ว่าตาข้างขวายังมีเลือดคั่ง กระพริบตาลำบาก เพราะเส้นเลือดฝอยแตก และวันนี้ก็ต้องขอออกเวรเร็วกว่าปกติ เพราะทำงานไม่ไหว และที่ผ่านมาต้องขอลางานเพื่อไปหาหมอ ซึ่งกระทบกับงานที่ทำอยู่ เป็น รปภ.ศูนย์ดับเพลิงพญาไท

โดยก่อนหน้านี้เพจ Red Skull Phatthalung โพสต์ระบุ นายโอ๊คเล่าว่าวันเกิดเหตุตนเดินผ่านบริเวณหน้าร้านทว่าถูกลุงเหน่งตะโกนด่าจึงเกิดความโมโหและลงมือก่อเหตุดังกล่าว เบื้องต้นนายโอ๊คกล่าวว่ากล้าทำก็กล้ารับเป็นลูกผู้ชายพอ 


ต่อมาทางเพจ Red Skull Phatthalung ได้เผยแพร่รูปภาพของนายโอ๊ตผู้ก่อเหตุ พร้อมข้อความที่นายโอ๊ตได้โพสต์ทางเฟซบุ๊กด่าว่าคนที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น โดยยังยืนยันว่าตนถูกลุงเหน่งหาเรื่องก่อนจึงกระทำการดังในคลิปนั้น ใครไม่รู้อย่าด่าเพราะมีแต่คนไม่แน่จริง

สำหรับนายโอ๊ตถูกควบคุมตัวไปแล้วเมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2561 ที่ผ่านมาโดยเจ้าหน้าที่ตำรวจสน.นางเลิ้งนำตัวไปสอบเข้มที่สน.นางเลิ้ง ก่อนที่จะนำตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล ก่อนที่จะพากลับมาแจ้งข้อหา ทำร้ายร่างกาย และ เสพสารเสพติด และคนร้ายรายนี้ เคยมีประวัติยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติดมาก่อนอีกด้วย

ขอบคุณ Red Skull Phatthalungติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล