"น้องกิ๊ฟ"บุกสตช.!!แม่จับมือพี่ชายถือรูปน้องสาว..ขอโอนคดีกองปราบ ทนายสงกานต์เปิดภาพหนุ่มพัวพัน 4 เดนนรก แชทสนุกก่อน-หลังเหยื่อตาย..ยังลอยนวล

Publish 2018-06-04 12:34:44

สืบเนื่องจากคดีสุดสะเทือนในที่คนในสังคมให้ความสนใจเป็นอย่างยิ่ง กรณี 4 ทรชนรุมโทรม น.ส.อุมาพร หอยสังข์ หรือ กิ๊ฟ อายุ 21 ปี จนทำให้เสียชีวิต โดยทางครอบครัว และญาติต่างคาใจถึงปมปัญตายในครั้งนี้ 

 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ ได้เข้าช่วยเหลือในเรื่องคดีกับทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต โดยทนายสงกานต์ได้นำหลักฐานที่เป็นข้อมูลของชายรายหนึ่ง ที่โพสต์ข้อความถึงน้องกิ๊ฟ โดยทางทนายเชื่อว่าชายคนดังกล่าวมีส่วนในการเสียชีวิตของน้องกิ๊ฟ

 

 


โดยโพสต์ดังกล่าวมีทั้งการระบุข้อความในทำนองให้กำลังใจกลุ่มชาย 4 รายที่โดนจับไปก่อนหน้านั้น และข้อความที่โพสต์ถึงน้องกิ๊ฟว่า "ถ้าเธอชอบกินกระดูกอ่อน เราปัญญาอ่อนเธอจะชอบมั๊ย" #ขายกิ๊ฟครับนัดเย็บได้ #กิ๊ฟเยอะจัดพร้อมเปย์55555 #ตัวจริงเท่านั้นที่รู็

 

 

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน นายณัฐวุฒิ หอยสังข์ พี่ชายของกิ๊ฟ ระบุว่า อยากให้ตำรวจช่วยเรียกร้องความยุติธรรม อยากให้คดีคืบหน้าเร็ว ๆ และอยากให้จับคนร้ายได้ ซึ่งส่วนตัวคิดว่าผู้ร้ายที่ร่วมกันก่อเหตุในครั้งนี้ น่าจะมีมากกว่าที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ ซึ่งขณะที่เจอน้องกิ๊ฟเป็นศพนั้นอยู่ที่โรงพยาบาล เพราะไปในที่เกิดเหตุไม่ทัน ซึ่งวันนี้ก็ขอให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วย 

 

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

 

ทั้งนี้ ทางญาติยังติดใจสงสัยว่าพูดความจริงไม่หมด โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชื่อ “สิริ” ซึ่งเป็นคนถือกระเป๋าน้องกิ๊ฟ ขณะที่พี่ชายของน้องกิ๊ฟ ยังย้ำด้วยว่า น้องสาวไม่มีโรคประจำตัว จึงมั่นใจได้ว่าไม่ได้เสียชีวิตจากการเจ็บป่วย 

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น ทนายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ กรรมการปฏิรูปประเทศ ด้านกระบวนการยุติธรรม พร้อมคุณยาย และพี่ชายของน้องกิ๊ฟ สาวเจ้าของธุรกิจเครื่องสำอางที่ถูก 4 ทรชนรุมโทรมที่ล้งผลไม้ในจันทบุรี จะเดินทางเข้าพบ พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. เพื่อสอบถามความคืบหน้าทางคดี และข้อสงสัยที่ยังคาใจ จำนวน 16 ข้อ ได้แก่ 

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

 

1.ชุดน้องกิ๊ฟที่สวมใส่ในวันเที่ยวผับอยู่ไหน? แล้วชุดที่พบขณะตายผู้ใดเอามาเปลี่ยนให้ซึ่งไม่ใช่ของผู้ตายญาติยืนยัน!

2.ผู้ต้องสงสัยหญิงทั้ง3คนมีพิรุธและข้อสงสัยทั้งสิ้นดังนี้

   2.1)หญิงที่อ้างตัวเป็นพลเมืองดีทำไมต้องถือสัมภาระของผู้ตายเดินไปตั้งแต่ออกจากผับไปถึงรภยนต์คันก่อเหตุและมีลักษณะเดินนำกลุ่มวัยรุ่น ผิดปกติวิญญูชนคนทั่วไป หรือไม่?

   2.2)หญิงที่โพสต์อ้างว่ากิ๊ฟน๊อกยาเคนั้นทำไมอ้างว่าล้อเล่นและรับฟังมาเท่านั้น

   2.3)ให้เช็คเบสสัญญาณมือถือผู้ต้องสวสัยหญิงทั้ง3คนก่อนกิ๊ฟตายและหลังตายติดต่อผู้ใดบ้างรวมทั้งผู้ต้องหาทั้งสี่

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

 

3.เช็คเบสสัญญานมือถือของผู้ต้องหาทั้งสี่ติดต่อกับผู้ใดบ้างก่นกิ๊ฟตายและหลังตายรวมทั้งกับผู้ต้องสงสัยหญิงทั้งสาม

4.จากโพสต์ของผู้ชายวัยรุ่นในทำนองว่า "ขายกิ๊ฟคับนัดเย็บได้"!! และคอมเม้นท์ถามกิ๊ฟว่า "ถอนหุ้นเสวนาหรือ"
คำว่า"เสวนา"คือหุ้นอะไร??? และ กิ๊ฟ อุมาพร เข้ามาคอมเม้นท์ถึงเรื่องหุ้นว่า "โดนถอนหุ้นนนน5555" คืออะไร???

5.กิ๊ฟมีลูก 2 คน กับสามีเก่า และมีแฟนใหม่ปัจจุบัน ตำรวจไม่เคยเรียกไปสอบเชิงลึก แต่อย่างใด หรือขอเบาะแส???

6.กิ๊ฟถูกหิ้วออกจากผับแบบร่างหมดไร้สติ เดินผ่านตำรวจในขณะนั้นจำนวน 2 นาย ยศ ร.ต.ท. และ ส.ต.ท.ทำไมไม่สอบถามคนอุ้มร่างกิ๊ฟที่ไร้สติขณะนั้น และเวลาหิ้วออกจากผับตี 2 กว่า ๆ

 

 

7.ขอให้สำนักงานตำรวจแห่งชาติไปรับศพกิ๊ฟผ่าชันสูตรพลิกศพคู่ขนานไปกับ รพ.พระปกเกล้า จันทบุรี อีกครั้ง

8.ขอรายการเดินบัญชีของผู้ตายทุกวันจนถึงก่อนตายเพราะญาติไม่เชื่อว่า จะมียอดรวมบัญชีเงินฝากเป็นล้าน ๆ เพราะเงินเดือนขายเครื่องสำอางแค่หมื่นกว่าบาท จะอัพเดทอย่างไรก็ไม่มีทางยอดรวมเป็นล้านบาทได้

 

 

9.ผู้ต้องหามีการคัดค้านประกันตัวหรือไม่

10.รถยนต์คันก่อเหตุวันก่อเหตุติดป้ายแดงทั้งที่รถคันดังกล่าวไม่ใช่รถออกใหม่แสดงถึงความผิดปกติหมายถึงเตรียมการออกมาก่อเหตุครั้งนี้

   10.1)รถยนต์มีการยึดอายัดไว้เป็นของกลางจอดไว้หรือไม่

   10.2)รถยนต์คันก่อเหตุ และสถานที่กิ๊ฟตายเป็นของคนๆ เดียวกัน

11.ตำรวจยังไม่ได้เรียกชายวัยรุ่นในภาพที่โฆษณาขายกิ๊ฟ และนัดเย็บกิ๊ฟได้ รวมทั้งผู้คอมเมนท์ทั้งหมดก่อนกิ๊ฟตาย

12.ผลการผ่าช้นสูตรพลิกศพยังไม่มีการแถลง

13.ผลการตรวจDNA ตามตัวของผู้ตายและสถานที่เกิดเหตุต่างๆยังไม่มีการแถลงว่ามีของผู้ต้องหาคนใดบ้าง

14.โทรศัพท์มือถือของผู้ตายนี้ที่ ตร.ยึดไปมีการนำไปถอด และหาหลักฐานประกอบสำนวนคดีหรือยัง ทำไมไม่มีการแถลงผล

15.ขอให้ทาง สตช.ยึดโทรศัพท์มือถือของผู้ต้องสงสัยหญิงทั้งสามและผู้ต้องหาชายทั้งสี่มาดำนินการค้นหาข้อมูลประกอบคดีเชื่อว่าเป็นประโยชน์ในทางคดีแน่นอน และขอให้กู้ข้อมูลที่มีการลบออก

 

 

16.ขอให้โอนคดีมากองปราบปรามเพื่อสืบสวนสอบสวนในเชิงลึกเพิ่มเติมและขยายผลหรือส่งกองปราบปรามเข้าไปสนับสนุนสอบสวนในเชิงลึกฝ่ายเดียวเป็นคู่ขนานกันไม่ยุ่งเกี่ยวกับท้องที่แต่อย่างใด ณ สำนักงาน รอง ผบ.ตร. ชั้น1 อาคาร1 ตร. จะเดินทางเข้าพบ พญ.คุณหญิงพรทิพย์ โรจนสุนันท์ เพื่อหารือการชันสูตรพลิกศพน้องกิ๊ฟอีกครั้งในทางคดีเชิงลึก ที่ อาคาร3 รัฐสภา

 

 

 

คลิกเพื่อชมคลิป...

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน