แม่เจ้าโวย..อ้วกจะพุ่ง!!! เจ้าของที่พักแฉคลิป หลังผัวเมียชาวจีนมาขอเช่าห้องนอน 2 คืน เปิดประตูไปเจอสภาพเน่าเฟะ ใครเห็นก็ช็อก!? (คลิป)

Publish 2018-06-06 12:46:19

เชื่อว่านี่ไม่ใช่เคสแรกที่เป็นข่าวดัง สำหรับกรณีห้องพักรายวัน ห้องเช่า หรือคอนโดต่างๆ ที่เมื่อผู้เช่าย้ายออก หรือบางรายก็หนีไปดื้อๆ นั้น บางคนก็ทิ้งร่องรอยความช้ำใจไว้ให้เจ้าของ โดยเฉพาะความสกปรกและขยะต่างๆ ล่าสุดทำเอาแม่บ้านกรี๊ดลั่น เมื่อเข้าทำความสะอาดห้องที่คู่รักชาวจีนขอเช่าไว้ 2 วัน กลับเจอสภาพเละเทะ ขยะเน่าเพียบ จนต้องรีบแจ้งเจ้าของห้องพักให้มาดู 
 

 โดยเฟซบุ๊ก ต้นมิวสิค ภูเก็ต ได้ไลฟ์เฟซบุ๊กเผยให้เห็นสภาพห้องพักที่เต็มไปด้วยขยะ เศษซากถุงพลาสติก และเศษอาหารกระจัดกระจายอยู่ทั่วห้องรวมไปถึงระเบียง และในห้องน้ำ พร้อมระบุข้อความว่า "แขกจีนมาเช่าห้องอยู่ 2 วัน สภาพเหมือนอยู่เป็นเดือนเลยครับ" สร้างความตกตะลึงเป็นอย่างมาก
 

 


ซึ่งต่อมาทางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 ได้พูดคุยสอบถามไปยังเจ้าของคลิปดังกล่าว ทราบว่าชื่อ ต้น อายุ 45 ปี  เล่าว่า ตนเปิดห้องพักแบบรายวัน คืนละ 800 บาท ต่อมามีคู่รักชาวจีนติดต่อขอเข้าพัก 2 วัน โดยระหว่างที่พักนั้น ชายชาวจีนจะมาถามตนว่าซื้ออาหารทะเล หรือผลไม้ได้ที่ไหน และตลอดเวลาที่พัก 2 วัน ตนสังเกตเห็นว่ามีแค่ฝ่ายชายเท่านั้นที่ออกจากห้อง แต่ไม่เคยเห็นฝ่ายหญิงออกมาจากห้องเลย พอตนจะให้แม่บ้านไปทำความสะอาดก็ไม่ให้ทำ แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไรเพราะคิดว่าแค่ 2 วัน ไม่น่าจะสกปรกอะไร


กระทั่งวันที่คู่รักชาวจีนเช็กเอาท์ออก แม่บ้านก็วิ่งร้องกรี๊ดมาหาตน และบอกให้มาดูห้อง เมื่อตนเห็นสภาพห้อง ตกใจมาก เพราะตลอดที่เปิดห้องให้นักท่องเที่ยวพักมาเกือบ 10 ปี ไม่เคยเจอห้องที่สภาพเละเทะแบบนี้มาก่อน

           
จากนั้นตนได้ให้แม่บ้านทำความสะอาด ซึ่งใช้เวลาทั้งวันกว่าจะเสร็จ แม้จะทำเสร็จแล้ว แต่ในห้องก็ยังมีกลิ่นเหม็นอยู่ จึงต้องปล่อยทิ้งไว้ 2 วัน กลิ่นถึงจะหาย และเปิดห้องให้เช่าได้ อย่างไรก็ตาม ตนไม่ได้ติดใจอะไร แต่ที่ทำการไลฟ์สดเพราะต้องการให้เพื่อนในเฟซบุ๊กเห็นเท่านั้น และยืนยันว่า ไม่ได้เหมารวมว่าคนจีนจะมีพฤติกรรมแบบนี้ทั้งหมด เพราะเคยมีแขกที่เป็นคนจีนเข้ามาพัก แต่ก็ไม่ได้ทำพฤติกรรมเช่นคู่รักคู่นี้
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : ต้นมิวสิค ภูเก็ต

ขอบคุณ : รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ช่อง 3 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน