ที่รัก ผมขอโทษ!! หนุ่มง้อแฟนสาวผ่านหน้าจอ ขอโอกาสยอมรับผิดทุกอย่าง เรื่องพลิกตอนจบสุดพีค เรียกคะแนนความสงสารคนดูไปเต็มๆ ยังไง?? (คลิป)

Publish 2018-06-10 13:10:59

 

      เมื่อไม่นานนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‎Piyapong Kardlapee‎ ได้โพสต์คลิปของหนุ่มรายหนึ่งขนานกำลังง้อแฟนสาว ให้คือดีด้วย เนื่องจากเขานั้นมีพฤตอกรรมที่ไม่น่ารัก

ทำให้ต้องทะเลาะกับแฟนสาวอยู่บ่อยๆ จนในที่สุดตัดสินใจที่จะขอเธอแต่งงาน โดยการช่วยเหลือของผู้ใช้เฟซบุ๊ก ‎Piyapong Kardlapee ที่เป็นเพื่อนกัน โดยระบุว่า

ขอให้ง้อแฟนสาวได้สำเร็จ เพราะเขานั้นรอที่จะแต่งชุดเพื่อนเจ้าบ่าวอยู่

 

 

.

 

. 

       โดยหนุ่มรายนี้ได้วิดีโอคอล ไปยังแฟนสาวพร้อมทั้งเขียนระบายความในใจทั้งหมดเอาไว้ เป็นการขอโทษแฟนสาวให้อภัยเขาทั้งหมดที่ทำผิดมาตลอด

พร้อมทั้งขอโอกาสในการแก้ตัว อีกสักครั้ง หลังจากนั้นจึงไปบอกออกไปว่า ตนนั้นอยากจะขอ แฟนสาวแต่งงาน ซึ่งแฟนสาวได้แต่ร้องไห้ เพราะไม่

นึกว่าจะถูกแฟนหนุ่มทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานในตอนนั้น  

.

.

.

.

.

.

 


 

        เธอได้แต่สายหน้า โดยหนุ่มรานี้ได้ถามว่าเหตุใดถึงสายหน้า และคลิปได้ตัดไป โโยไม่รู้คำตอบสารความสงสัยให้ กับหลายคนที่ได้ชมคลิป

เป็นอย่างมากว่าตกลงแล้วสาวรายนี้จะหายง้อและตอบตกลงแต่งงานหรือไม่ เมื่อคลิปนี้ถูกโพสต์ลงโลกออนไลน์ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กจำนววนมาก

เข้ามาแสดงความคิดเห็นพร้อมทั้งเป็นกำลังใจให้หนุ่มรายนี้ง้อแฟนได้สำเร็จ สมหวังดังที่ตั้งใจ เรามาลุ้นกันเลยว่าสุดท้ายแล้วหนุ่มรายนี้จะง้อแฟนสำเร็จหรือไม่

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน