หัวอกลูกผู้ชาย!!! "โจอี้ บอย" ถึงกับทนไม่ไหว ขอโพสต์ถึง "มิ้งค์ ศวภัทร" ปมตั้งท้อง ข้อความสั้นๆ ที่อ่านแล้วได้ใจคนทั้งโซเชียล!?

หัวอกลูกผู้ชาย!!! "โจอี้ บอย" ถึงกับทนไม่ไหว ขอโพสต์ถึง "มิ้งค์ ศวภัทร" ปมตั้งท้อง ข้อความสั้นๆ ที่อ่านแล้วได้ใจคนทั้งโซเชียล!?

Publish 2018-06-13 13:06:53


หลังจากที่สาวมิ้ง แฟนเก่าของหนุ่มกัปตัน ชลธร ได้โพสต์ข้อความ ที่อ่านแล้วซึ้งมากๆ เพราะเจ้าตัวเริ่มทำใจยอมรับเรื่องราวที่เกิดขึ้นได้แล้ว หลังแถลงข่าวตั้งท้อง โดยเจ้าตัวก็ได้บอกว่า ขอบคุณทุกคนที่ทำให้เธอรู้สึกว่าไม่โดดเดี่ยวอีกต่อไป และขอเวลาเยียวยาจิตใจ อย่างไรก็ตามมิ้งยืนยันว่า "ต่อไปนี้จะสู้ค่ะ คนเดียวก็จะสู้" ทำให้มีดารา นักแสดง และชาวโซเชียลจำนวนมากเข้ามาให้กำลังใจเธอในวันที่ชีวิตแย่สุดๆ 
 

 ล่าสุดหนุ่มแร๊ฟเปอร์ชื่อดัง "โจอี้ บอย" ก็ยังทนไม่ไหว ต้องขอแสดงความคิดเห็น วันที่กัปตัน ชลธร ดาราวัยรุ่น กับมิ้งค์ ศวภัทร อดีตแฟนสาว แถลงเรื่องตั้งท้อง และถูกถามต้องเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ฝ่ายหญิงน้ำตาไหล จนคุณแม่ต้องพยายามยิ้ม ลูบหัว และให้กำลังใจลูกสาวอยู่ตลอดเวลา  โดยเจ้าตัวได้แสดงความรู้สึกต่อประเด็นนี้ กับหัวอกคนเป็นแม่ โดยโพสต์ภาพข้อความในเฟซบุ๊กว่า “เห็นใจแม่ของน้องผญจัง ภาพที่นั่งเอามือลูบหัว ปลอบใจลูกสาว.. เป็นลูกสาวเราจะทำยังไงดี…” 

 

 ซึ่งต่อมามีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย ว่า เห็นใจฝ่ายหญิงมากๆ พร้อมถามความเห็นหนุ่มโจอี้ว่าคิดอย่างไร เจ้าตัวก็บอกว่า “ทุกคนมีเหตุผลของตัวเอง ขอไม่วิจารณ์นะครับ แต่แค่รู้สึกกับภาพคุณแม่ปลอบจริงๆ”  ทำเอาชาวโซเชียลที่เป็นฝ่ายชายเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : mmynks

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Apisit Joeyboy Opasaimlikit

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล