ลูกติดยา ขู่ทำร้าย พ่อสุดทนยิงสวนดับ ลั่น ครั้งหนึ่งเคยเผาบ้าน!

ลูกติดยา ขู่ทำร้าย พ่อสุดทนยิงสวนดับ ลั่น ครั้งหนึ่งเคยเผาบ้าน!

Publish 2018-12-04 10:14:45

กลายเป็นเรื่องราว สุดสะเทือนใจอย่างยิ่งสำหรับ กรณีการเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตที่ ต.บ่อกวางทอง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ซึ่งผู้กระทำคือพ่อเเท้ๆที่ถึงขั้นต้องยิงลูกชายตัวเองด้วยความจำเป็น จากการตรวจสอบเกิดเหตุเป็นบ้านเดียวยกพื้นสูง ระเบียงบ้านพบศพนายวายุ  คุ้มพรม อายุ 37 ปี นอนหงาย ถอดเสื้อ สวมกางเกงกีฬาขาสั้น ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่บริเวณลำตัวหน้าอกทั้งหมด 11 นัดด้วยกัน 

จากการสอบสวน นายยนต์ ผู้เป็นบิดา เเละผู้ก่อเหตุ พร้อมอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 ที่ใช้ก่อเหตุซึ่งไม่ได้หลบหนีเเต่อย่างใด ได้ให้การว่า มีลูกทั้งหมด 9 คน คนที่ตายเป็นลูกคนสุดท้อง แต่มีนิสัยไม่ทำงานทำการ เอาแต่เที่ยวเตร่กับเสพยาบ้า พอเมายาบ้าก็มักจะเข้าทำร้ายคนในบ้าน
 

 

จนเกิดเหตุการณ์ คือระหว่างที่ตน กำลังรับประทานอาหารอยู่นั้น ลูกชายคนนี้ก็เมายามาขอเงิน แต่ตัวเองไม่ให้ ลูกชายจึงเกิดโมโหตรงเข้ามาผลักอก จนตัวเองเกิดบรรดาโทสะสุดขีด ชักปืนยิงสวนออกไปจนลูกชายเสียชีวิต แล้วก็เป็นฝ่ายโทรแจ้งตำรวจให้มาจับตัวเอง ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้นำตัวนายยนต์ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพทันที   ส่งตัวดำเนินคดีในข้อหาใช้อาวุธปืนยิงผู้อื่นเสียชีวิตต่อไป

 

 


เเละเหตุการณ์ประมาณเดือน ก.ย. หรือ ต.ค. นั้นลูกชายเคยจุดไฟเผาบ้าน เพราะมีปากเสียงกับผู้เป็นเเม่ เนื่องจากเเค้นที่ตนเเจ้งความ จนต้องติดคุกเพราะติดยา เข้าบำบัดนาน 1 เดือน อีกทั้ง พ่อกับลูกมีปัญหาเเค้นใจกันมาตลอด พ่อเคยพูดว่า เขาจะยิงลูกเข้าสักวัน เมื่อยังไม่ติดยาเป็นเด็กดี เเต่เมื่อเริ่มเสพก็เปลี่ยนไป กลายเป็นคนมีอารมณ์ร้อน ทะเลาะมีปากเสียงกับพ่อเป็นประจำ ชอบด่าทอพ่อด้วยคำหยาบคาย  พ่อเป็นคนมีระเบียบ ไม่ชอบให้ออกไปเที่ยว เเละนี่ถือเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่้ต้องทน

 

 

 

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงใช้อำนาจปล่อยตัวชั่วคราว ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์เพื่อยื่นประกันตัว ซึ่งระหว่างนี้ อยู่ในขั้นตอนการรวบรวมพยานหลักฐาน และส่งผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์ไปแล้ว เพื่อเตรียมส่งฟ้องศาลต่อไป

 

 

ขอขอบคุณ อมรินทร์ทีวีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร