กานต์ บุกบ้าน เสก โลโซ ประกาศทวงคืนผัว? ด่ากราด-ท้าตบ "อีฟ" ยื่นคำขาด ต้องอยู่ด้วยกัน 3 คนผัวเมีย (คลิป)

Publish 2018-12-21 02:22:55


จากกรณี เรื่องราวดราม่าที่ยืดเยื้อกันไปมาระหว่าง ของครอบครัว เสก โลโซ ที่เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารักษาอาการไบโพล่า มาไม่นาน ล่าสุดล่อเค้าเกิดดราม่าอีกแล้ว เนื่องจากอดีตภรรยา กานต์ ได้ไปบุกถึงบ้านเสกโลโซอีกครั้ง โดยเมื่อกลางดึกวานนี้ (20/12/2561) กานต์ วิภากร อดีตภรรยา บุกบ้าน เสก โลโซ กลางดึก ขณะที่เสกอยู่กับ อีฟ แฟนคนปัจจุบัน ซึ่งกานต์ ได้ไลฟ์สดเหตุการณ์ครั้งนี้ลงในเฟซบุ๊ก ให้ประชาชนได้รับชมกันแบบเรียลไทม์ด้วย

 

โดยในคลิปดังกล่าว กานต์ ได้บุกมาที่บ้านเสก ก่อนพูดคุยกัน 3 คน ตกลงว่าจะเอาอย่างไร มีเสียงอีฟ คาดคั้น เสก โลโซ ว่า พี่บอกว่ายังไง พี่บอกว่าจะเอาแค่ลูก ก่อนที่เสก จะเสนอว่า "อยู่กัน 3 คน เลยมั้ยล่ะ" ก่อนที่อีฟ จะว่ากานต์ว่า "พี่ไปมีผู้ชายคนอื่นเยอะแยะ จะกลับมาเอาพี่เสกคืออะไร" กานต์ก็บอกว่า พี่เสกมีผู้หญิงคนอื่นเยอะแยะ เขาก็กลับมา ด้านอีฟ ก็สวนว่า แต่ตอนนี้เขามีแค่อีฟนะ ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ตอนนี้พี่ก็ไม่มีใคร อีฟ เลยสวนถามถึงผู้ชายคนอื่น ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ไม่มีอะไร และพูดว่า "อย่างน้อยก็ไม่เคยเป็นกะxรี่" อีฟก็สวนว่า "ใครเป็นกะxรี่อ่ะ กะxรี่ยังได้ตังค์ แต่นี่ให้เขาเอาฟรีคืออะไรอะ" 

 จากนั้น กานต์ ก็บอกว่า ถึงอีฟจะเป็นคู่หมั้น แต่ตอนนี้กูเป็นเมีย เป็นเมียเขา เป็นตอนไหนก็ได้ หย่าแล้วก็เป็นใหม่ได้ เมื่อถูกถามว่า เป็นเมียกี่คนแล้ว กานต์ก็บอกว่า เป็นไปเรื่อย ๆ ดีกว่าไปขาย... แล้วก็มีการปะทะคารมกันต่อเนื่อง แล้วกานต์ก็ประกาศว่าจะมาอยู่ที่บ้านเสก อยู่ห้องเดิม และจะใจดีให้อีฟอยู่ด้วยก็ได้ บอกว่า เสกก็เป็นผัวของตน และเป็นพ่อของลูกด้วย อีฟก็สวนว่า แค่พ่อของลูกปะ ? ลูกไม่สำคัญไง ขณะกานต์ก็สวนว่า ลูกกูสำคัญ พ่อของลูกก็สำคัญ กูเป็นเมียเขา เขาก็เป็นผัวกู หย่ากัน 4 ปี ก็เป็นผัวเมียกันได้ทุกเมื่อที่กูต้องการ

โดยหลังจากที่เจ้าตัวได้ไปต่อว่าอีฟเสร็จนั้น ก็ได้โพสต์ข้อความต่อ ไม่มีไรมาก แค่กลับมาอยู่บ้านของเราเหมือนเดิม พรุ่งนี้ตื่นเช้า เย็นๆไปขนของและรับลูกๆกลับบ้านกันนะคุณพ่อ ไม่งั้นถ้าคุณแม่ไม่ยึดคืนทุกอย่าง อีเหลือมกับแม่มันคาบไปกินหมดแน่ สมบัติลูกๆกู กูไม่ให้ขายอะไรทั้งนั้น จำไว้ ถ้าจะขายได้คือกูต้องเซ็น สมน้ำหน้าซ่านัก ต่างคนต่างอยู่ก็ดีอยู่แล้ว มาลองของกูเอง อีเปรตหน้าด้าน เค้าไล่ยังไม่ไป พ่อแม่มึงสั่งสอนมั้งปะว่ะว่า ของๆใครอย่าเสือกละลาบละล้วง นี่ของกูและลูกและผัวกู กูเลยจำเป็นต้องยึดคืนหมดทุกอย่างรวมถึงผัว เพราะพวกมึงทำตัวเองทั้งนั้น รีบๆไปหาห้องเช่าถูกๆอยู่ไปก่อนเหอะ อีปลิงเปรต!! รำคาญ!อีกว่า 

 

 

คลิปจาก Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี