กานต์แฉยับ อีฟแอบกินคนสนิท? ล่าสุดทวงคืนบ้านสำเร็จ ลั่นไปหาที่ซุกห้วนอนอื่นเถอะไป!

"กานต์"แฉยับ อีฟแอบกินคนสนิท? ล่าสุดทวงคืนบ้านสำเร็จ ลั่น"ไปหาที่ซุกห้วนอนอื่นเถอะไป"!

Publish 2018-12-21 17:12:37


จากกรณี เรื่องราวดราม่าที่ยืดเยื้อกันไปมาระหว่าง ของครอบครัว เสก โลโซ ที่เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารักษาอาการไบโพล่า มาไม่นาน ล่าสุดล่อเค้าเกิดดราม่าอีกแล้ว เนื่องจากอดีตภรรยา กานต์ ได้ไปบุกถึงบ้านเสกโลโซอีกครั้ง 

 โดยเมื่อกลางดึกวานนี้ (20/12/2561) กานต์ วิภากร อดีตภรรยา บุกบ้าน เสก โลโซ กลางดึก ขณะที่เสกอยู่กับ อีฟ แฟนคนปัจจุบัน ซึ่งกานต์ ได้ไลฟ์สดเหตุการณ์ครั้งนี้ลงในเฟซบุ๊ก ให้ประชาชนได้รับชมกันแบบเรียลไทม์ด้วย

 

โดยในคลิปดังกล่าว กานต์ ได้บุกมาที่บ้านเสก ก่อนพูดคุยกัน 3 คน ตกลงว่าจะเอาอย่างไร มีเสียงอีฟ คาดคั้น เสก โลโซ ว่า พี่บอกว่ายังไง พี่บอกว่าจะเอาแค่ลูก ก่อนที่เสก จะเสนอว่า "อยู่กัน 3 คน เลยมั้ยล่ะ" ก่อนที่อีฟ จะว่ากานต์ว่า "พี่ไปมีผู้ชายคนอื่นเยอะแยะ จะกลับมาเอาพี่เสกคืออะไร" กานต์ก็บอกว่า พี่เสกมีผู้หญิงคนอื่นเยอะแยะ เขาก็กลับมา ด้านอีฟ ก็สวนว่า แต่ตอนนี้เขามีแค่อีฟนะ ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ตอนนี้พี่ก็ไม่มีใคร อีฟ เลยสวนถามถึงผู้ชายคนอื่น ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ไม่มีอะไร และพูดว่า "อย่างน้อยก็ไม่เคยเป็นกะxรี่" อีฟก็สวนว่า "ใครเป็นกะxรี่อ่ะ กะxรี่ยังได้ตังค์ แต่นี่ให้เขาเอาฟรีคืออะไรอะ" 

 

 

จากนั้น กานต์ ก็บอกว่า ถึงอีฟจะเป็นคู่หมั้น แต่ตอนนี้กูเป็นเมีย เป็นเมียเขา เป็นตอนไหนก็ได้ หย่าแล้วก็เป็นใหม่ได้ เมื่อถูกถามว่า เป็นเมียกี่คนแล้ว กานต์ก็บอกว่า เป็นไปเรื่อย ๆ ดีกว่าไปขาย... แล้วก็มีการปะทะคารมกันต่อเนื่อง แล้วกานต์ก็ประกาศว่าจะมาอยู่ที่บ้านเสก อยู่ห้องเดิม และจะใจดีให้อีฟอยู่ด้วยก็ได้ บอกว่า เสกก็เป็นผัวของตน และเป็นพ่อของลูกด้วย อีฟก็สวนว่า แค่พ่อของลูกปะ ? ลูกไม่สำคัญไง ขณะกานต์ก็สวนว่า ลูกกูสำคัญ พ่อของลูกก็สำคัญ กูเป็นเมียเขา เขาก็เป็นผัวกู หย่ากัน 4 ปี ก็เป็นผัวเมียกันได้ทุกเมื่อที่กูต้องการโดยหลังจากที่เจ้าตัวได้ไปต่อว่าอีฟเสร็จนั้น ก็ได้โพสต์ข้อความต่อ ไม่มีไรมาก แค่กลับมาอยู่บ้านของเราเหมือนเดิม พรุ่งนี้ตื่นเช้า เย็นๆไปขนของและรับลูกๆกลับบ้านกันนะคุณพ่อ ไม่งั้นถ้าคุณแม่ไม่ยึดคืนทุกอย่าง อีเหลือมกับแม่มันคาบไปกินหมดแน่ สมบัติลูกๆกู กูไม่ให้ขายอะไรทั้งนั้น จำไว้ ถ้าจะขายได้คือกูต้องเซ็น สมน้ำหน้าซ่านัก ต่างคนต่างอยู่ก็ดีอยู่แล้ว มาลองของกูเอง อีเปรตหน้าด้าน เค้าไล่ยังไม่ไป พ่อแม่มึงสั่งสอนมั้งปะว่ะว่า ของๆใครอย่าเสือกละลาบละล้วง นี่ของกูและลูกและผัวกู กูเลยจำเป็นต้องยึดคืนหมดทุกอย่างรวมถึงผัว เพราะพวกมึงทำตัวเองทั้งนั้น รีบๆไปหาห้องเช่าถูกๆอยู่ไปก่อนเหอะ อีปลิงเปรต!! รำคาญ!อีกว่า 

 

 

ล่าสุดเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความและรูปภาพดังนี้ 

มีแต่คนใจร้ายทำลายเรา 4ปีกว่าที่ต้องดูแลทุกคนโดยลำพัง มีน้ำตามีร้องไห้ อย่างไม่ต้องแกล้งทำ และหลังจากนี้ เธอจะกลับมาชดเชยสิ่งที่เธอและหลายๆคนทำลายเราได้รึยัง..TT

 

 

 

 

ซึ่งเจ้าตัวได้ไลฟ์สดอีกครั้งแล้ว งานนี้มีตำรวจเข้ามาร่วมอยู่ด้วย ชมคลิป "คลิกที่ข้อความนี้"

 

 

 

 

 

 

หลังจากนั้นเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความโดยมีเนื้อหาดังนี้

 

กูบอกแล้ว กูเตือนแล้ว อย่าสะเออะมาทะลึ่งปีนเกลียวกับกูและลูก พวกมึงเล่นสกปรกรังแกกูกับลูกตอนพวกกูอ่อนแอ กูแค่ป่วย กูไม่ได้ตาย เพราะฉะนั้นพวกมึงต้องรับกรรมที่พวกมึงก่อล้านเท่า กูอยากจะรู้ หมาตัวไหนจะทำเหี้..ไรกูได้ กูไม่ได้โง่เหมือนผัวกู พวกมึงลามปามลูกๆกูและพ่อแม่พี่น้องกู พวกมึงก็ไปหาที่ซุกห้วนอนอื่นเถอะไป ไอ้ขี้ข้าอัดตัวเนรคุณ มึงไปกกกับนายผญมึงกัน2คนเหอะ พวกมึงจะคบกันกูไม่ว่าแต่อย่ามาจองหองในบ้านของ เสฏกานต์ กรกวี กานต์ธิดา ศุขพิมาย พวกมึงไม่สำนึกบุญคุณเจ้าของบ้านยังไม่พอ ยังเสือกมาลามปามเจ้าของบ้าน เค้าเรียก กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา มึงก็อย่าอยู่ที่นี่กันอีกเลย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กูขอประกาศ ถ้าอีอีฟกับไอ้อัด ชู้รักเรือล่ม ก้าวเข้าเหยียบหมู่บ้าน นันทวัน วัชรพล บ้านลูกๆกู ขอให้ทางตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายจงรายงานกู ถ้ากูเห็นพวกมัน2คนอยู่ในบ้านลูกๆกู อย่าหาว่ากูไม่เตือน ตำรวจสน คันนายาวที่มาวันนี้5-6คนรับรู้และเป็นพยานในเงื่อนไขนี้แล้ว ถ้าปล่อยให้เกิดความไม่เป็นธรรมกับพวกกู กูจะร้องเรียนให้ถึงที่สุด กูถ่ายรูปไว้ทุกคนแล้วและพวกคุณรับทราบกฏกติกากันครบถ้วน เป็นอันเข้าใจตามนี้ ถึงเวลาที่พ่อต้องปกป้องเลี้ยงดูลูกๆบ้างแล้ว กูเหนื่อยเกินพอแล้ว เสก โลโซ!!!

 

 

คลิปจาก Wiphakorn Karn


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์