สาวทอม ที่เคยถูก เสก โลโซ ทำร้ายร่างกาย เล่าให้ฟังทั้งหมด ปมคลิปทวงผัว กานต์-อีฟ!

Publish 2018-12-21 18:36:39


จากกรณี เรื่องราวดราม่าที่ยืดเยื้อกันไปมาระหว่าง ของครอบครัว เสก โลโซ ที่เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารักษาอาการไบโพล่า มาไม่นาน ล่าสุดล่อเค้าเกิดดราม่าอีกแล้ว เนื่องจากอดีตภรรยา กานต์ ได้ไปบุกถึงบ้านเสกโลโซอีกครั้ง 

 
 

 กานต์ วิภากรแม่ของลูกและอดีตภรรยา บุกบ้าน เสก โลโซ กลางดึก ขณะที่เสกอยู่กับ อีฟ แฟนคนปัจจุบัน ซึ่งกานต์ ได้ไลฟ์สดเหตุการณ์ครั้งนี้ลงในเฟซบุ๊ก ให้ประชาชนได้รับชมกันแบบเรียลไทม์ด้วย โดยในคลิปดังกล่าว กานต์ ได้บุกมาที่บ้านเสก ก่อนพูดคุยกัน 3 คน ตกลงว่าจะเอาอย่างไร มีเสียงอีฟ คาดคั้น เสก โลโซ ว่า พี่บอกว่ายังไง พี่บอกว่าจะเอาแค่ลูก ก่อนที่เสก จะเสนอว่า "อยู่กัน 3 คน เลยมั้ยล่ะ" ก่อนที่อีฟ จะว่ากานต์ว่า "พี่ไปมีผู้ชายคนอื่นเยอะแยะ จะกลับมาเอาพี่เสกคืออะไร" กานต์ก็บอกว่า พี่เสกมีผู้หญิงคนอื่นเยอะแยะ เขาก็กลับมา ด้านอีฟ ก็สวนว่า แต่ตอนนี้เขามีแค่อีฟนะ ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ตอนนี้พี่ก็ไม่มีใคร อีฟ เลยสวนถามถึงผู้ชายคนอื่น ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ไม่มีอะไร และพูดว่า "อย่างน้อยก็ไม่เคยเป็นกะxรี่" อีฟก็สวนว่า "ใครเป็นกะxรี่อ่ะ กะxรี่ยังได้ตังค์ แต่นี่ให้เขาเอาฟรีคืออะไรอะ" 

 ต่อมา ในเฟสบุ๊ก Wiphakorn Karn โพสต์ข้อความระบุว่า อีเหลือมเอ้ย?? มึงมันโง่โครตๆ กูจะยกตัวอย่างบางตอนที่มึงทำตัวมึงเองให้สวรรค์ของมึงล่ม
1.กูเป็นแม่ของลูกๆเค้า ทายาทอันชอบธรรมและสืบเชื้อสายมีการเซ็นพินัยกรรมและสิทธิอย่างถูกต้องตามกม.ในตัวพ่อ,แม่,ทรัพย์สมบัติทั้งหมดทั้งอสังหาริมทรัพย์และสังหาริมทรัพย์ทั้งของพ่อและแม่ รวมถึงบ้านที่มึงนั่งเชิดหน้าชูคอเป็นคุณนายไม่ทำ...ไรเลย คอยอ้าขาอย่างเดียว มันยึดใจผชไม่ได้หรอก ผญสาวๆสวยๆเต็มประเทศ เค้าจะเลือกใครก็ได้ ทำไมเค้าเลือกกู มึงไปคิดดีๆ ทรัพย์สมบัติแม้ในภายภาคหน้าที่หาได้ก็มีการบันทึกให้ตกเป็นของเด็ก3คนนี้เท่านั้น 
2.กูปล่อยเสกไปนานแล้ว4ปีกว่าแต่มึงทำตัวเองทำร้ายกูตอนกูป่วยถึง1เดือนกว่าและอาศัยช่วงกูป่วยทำร้ายลูกๆ3คนของกู มึงกีดกันไม่ให้เสกไปเยี่ยมกูตอนกูป่วยหนักและไม่ให้เสกไปช่วยดูแลลูกๆกูตอนกูป่วยหนัก กูอยู่แต่ในห้องกับรพ.ไม่เห็นพ่อมันจะมีน้ำใจมาช่วยดูลูกและกูก็เพิ่งรู้ว่าพวกมึงขัดขวางเสก
3.กูป่วยหนักช่วงวันที่3,4,5,6,7 ซึ่งวันที่3เป็นวันเกิดลูกสาวกู น้องกวาง เสกบอก จะมาหากวางวันที่3 แต่พวกมึงใช้วิชามาร อันนี้เป็นคำพูดจากเสกโลโซว่า มึงโทรล็อปบี้คนดูแลเด็กรับส่งลูกกูให้มาแวะหาเสกที่บ้านซึ่งขณะนั้นเสกนอนอยู่บนห้องไม่รู้เรื่องเลย มึงมัน...... กูนอนป่วยรอลูกอยู่ที่บ้าน เสกบอก ฉันไม่รู้เรื่องเลยว่าลูกจะมา อยู่ๆก็มา ฉันตกใจและพูดไปว่า กานต์รู้เรื่องรึป่าว แต่มันบอกกานต์ไม่รู้เรื่อง เสกเลยจำเป็นต้องเลยตามเลยช่วยปิดบังให้ทั้งๆที่ในใจกระวนกระวายเพราะไม่ได้ขอเธอก่อน
4.มึงมันชะล่าใจและยังรังแกกูกับลูกไม่หยุด มึงก็เลยต้องตกอยู่ในสภาพแบบนี้เพราะมึงทำตัวมึงเองจริงๆ ความผิดใหญ่หลวงเกินอภัย
5.ถ้ามึงให้เกียรติกูสักนิด ให้ใจกับลูกกูสักนิด ไม่ใช่เสกไปหาลูกรร มึงสะเออะมาโพสต์ท้าทายกู รังแกความรู้สึกและจิตใจลูกๆกู ถ้ามึงฉลาด ความซวยเหล่านี้คงไม่บังเกิดกับมึง
6.มึงออกจากชีวิตครอบครัวกูไปซ่ะเถอะเพราะมึงสอบไม่พลาด มึงเหลิงมึงพลาด มึงทำตัวเองและเสกรู้ทุกเรื่องที่มึงทำกับกูและลูกๆแล้ว ถ้ามึงยังมีความเป็นคน ปล่อยครอบครัวกูให้ไปดูแลกันเองเพราะครอบครัวกูกำลังมีปัญหาหลายอย่าง มึงอย่ามาทำบาปสร้างปัญหาเพิ่มอีกเลยนะ ออกไปเถอะ เพราะกูจะอยู่นี้ทุกวันเวลาและตลอดไปรวมถึงลูกๆกูด้วย
7.พวกกูคือครอบครัวแต่มึงมันคนนอก ตัวปัญหาและทำให้ชีวิตผัวกูตกต่ำลงทุกวัน ออกไปเถอะ นึกว่าเห็นแก่เด็กตาดำๆทั้ง3คน มึงจะดูมีค่าขึ้นมาทันที ไปคิดดีๆ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทางกานต์ ออกมาโพสต์ระบุอีกว่า กูบอกแล้ว กูเตือนแล้ว อย่าสะเออะมาทะลึ่งปีนเกลียวกับกูและลูก พวกมึงเล่นสกปรกรังแกกูกับลูกตอนพวกกูอ่อนแอ กูแค่ป่วย กูไม่ได้ตาย เพราะฉะนั้นพวกมึงต้องรับกรรมที่พวกมึงก่อล้านเท่า กูอยากจะรู้ หมาตัวไหนจะทำเหี้ยไรกูได้ กูไม่ได้โง่เหมือนผัวกู พวกมึงลามปามลูกๆกูและพ่อแม่พี่น้องกู พวกมึงก็ไปหาที่ซุกห้วนอนอื่นเถอะไป ไอ้ขี้ข้าอัดตัวเนรคุณ มึงไปกกกับนายผญมึงกัน2คนเหอะ พวกมึงจะคบกันกูไม่ว่าแต่อย่ามาจองหองในบ้านของ เสฏกานต์ กรกวี กานต์ธิดา ศุขพิมาย พวกมึงไม่สำนึกบุญคุณเจ้าของบ้านยังไม่พอ ยังเสือกมาลามปามเจ้าของบ้าน เค้าเรียก กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา มึงก็อย่าอยู่ที่นี่กันอีกเลย ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป กูขอประกาศ ถ้าอีอีฟกับไอ้อัด ชู้รักเรือล่ม ก้าวเข้าเหยียบหมู่บ้าน นันทวัน วัชรพล บ้านลูกๆกู ขอให้ทางตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทุกฝ่ายจงรายงานกู ถ้ากูเห็นพวกมัน2คนอยู่ในบ้านลูกๆกู อย่าหาว่ากูไม่เตือน ตำรวจสน คันนายาวที่มาวันนี้5-6คนรับรู้และเป็นพยานในเงื่อนไขนี้แล้ว ถ้าปล่อยให้เกิดความไม่เป็นธรรมกับพวกกู กูจะร้องเรียนให้ถึงที่สุด กูถ่ายรูปไว้ทุกคนแล้วและพวกคุณรับทราบกฏกติกากันครบถ้วน เป็นอันเข้าใจตามนี้ ถึงเวลาที่พ่อต้องปกป้องเลี้ยงดูลูกๆบ้างแล้ว กูเหนื่อยเกินพอแล้ว เสก โลโซ!!!

 

 

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก น.ส.ชนกชล หรือบี บุญเพ็ง ซึ่งเคย ถูกนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ หรือนายเสกสรร ศุขพิมาย ทำร้ายร่างกายตามที่นางวิภากร หรือกานต์ ศุขพิมาย อดีตภรรยา ได้โพสต์ภาพและข้อความลงในเฟซบุ๊ก ได้รับบาดเจ็บจนกระดูกกรามหักนั้น ได้โพสต์ภาพและข้อความว่า...
Chanokchon Boonpeng เรื่องวันนี้ 
- เช้ามามีคนอาละวาด ไล่คนนั้นคนนี้ 
- ทำร้ายร่างกาย พยามเอากีต้าร์เข้ามาฟาดเมียเจ้าของบ้าน แต่เจ้าของบ้านกันไว้ ไม่ให้ทำร้าย และ มีการขู่ว่าจะฆ่า
- ทางเจ้าของบ้านบอกให้ แขกออกไป แต่แขกก็ไม่ไป
- หลังเกิดเหตุ โทรแจ้งให้ สน.คันนายาวดูเหตุ ตำรวจบอกให้คนถูกทำร้าย ไปแจ้งความที่ สน. เพื่อให้ตำรวจได้เข้ามาเจรจา 
- ตำรวจเชิญตัวแขกคนนั้นออกไป แขกคนนั้นบอก ถ้าไป เจ้าของบ้านต้องไปด้วย
- เจ้าของบ้านไปด้วย เพื่อจบปัญหา อย่างน้อย เค้าออกไปเองก็จะกลับมาง่ายกว่า ไล่มันออกไป

สรุป เจ้าของบ้านบอกให้เมียรออยู่ที่บ้านไม่ต้องไปไหน

ปล. เหตุทะเลาะวิวาท มีคลิปความยาว10นาทีเป็นหลักฐาน

( เล่าหมดแล้ว ไม่ต้องทักมาถามกันละนะ ในแชตต้องขายของ )

ปล.2 อย่าว่ากูเผือก เพราะกูก็เผือกนั่นแล่ะ

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;