กานต์โพสต์รูปกอดสุดท้ายเสกโลโซ ขอประกาศตัดความสัมพันธ์ 20 กว่าปี ลั่น ไม่ใครคนนึงต้องไปนอนในโลง!

"กานต์"โพสต์รูปกอดสุดท้ายเสกโลโซ ขอประกาศตัดความสัมพันธ์ 20 กว่าปี ลั่น ไม่ใครคนนึงต้องไปนอนในโลง!

Publish 2018-12-22 12:04:22


จากกรณี เรื่องราวดราม่าที่ยืดเยื้อกันไปมาระหว่าง ของครอบครัว เสก โลโซ ที่เพิ่งจะออกจากโรงพยาบาล หลังเข้ารักษาอาการไบโพล่า มาไม่นาน ล่าสุดล่อเค้าเกิดดราม่าอีกแล้ว เนื่องจากอดีตภรรยา กานต์ ได้ไปบุกถึงบ้านเสกโลโซอีกครั้ง 

 โดยก่อนหน้านี้ (20/12/2561) กานต์ วิภากร อดีตภรรยา บุกบ้าน เสก โลโซ กลางดึก ขณะที่เสกอยู่กับ อีฟ แฟนคนปัจจุบัน ซึ่งกานต์ ได้ไลฟ์สดเหตุการณ์ครั้งนี้ลงในเฟซบุ๊ก ให้ประชาชนได้รับชมกันแบบเรียลไทม์ด้วย

โดยในคลิปดังกล่าว กานต์ ได้บุกมาที่บ้านเสก ก่อนพูดคุยกัน 3 คน ตกลงว่าจะเอาอย่างไร มีเสียงอีฟ คาดคั้น เสก โลโซ ว่า พี่บอกว่ายังไง พี่บอกว่าจะเอาแค่ลูก ก่อนที่เสก จะเสนอว่า "อยู่กัน 3 คน เลยมั้ยล่ะ" ก่อนที่อีฟ จะว่ากานต์ว่า "พี่ไปมีผู้ชายคนอื่นเยอะแยะ จะกลับมาเอาพี่เสกคืออะไร" กานต์ก็บอกว่า พี่เสกมีผู้หญิงคนอื่นเยอะแยะ เขาก็กลับมา ด้านอีฟ ก็สวนว่า แต่ตอนนี้เขามีแค่อีฟนะ ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ตอนนี้พี่ก็ไม่มีใคร อีฟ เลยสวนถามถึงผู้ชายคนอื่น ซึ่งกานต์ก็บอกว่า ไม่มีอะไร และพูดว่า "อย่างน้อยก็ไม่เคยเป็นกะxรี่" อีฟก็สวนว่า "ใครเป็นกะxรี่อ่ะ กะxรี่ยังได้ตังค์ แต่นี่ให้เขาเอาฟรีคืออะไรอะ" 

 

 

จากนั้น กานต์ ก็บอกว่า ถึงอีฟจะเป็นคู่หมั้น แต่ตอนนี้กูเป็นเมีย เป็นเมียเขา เป็นตอนไหนก็ได้ หย่าแล้วก็เป็นใหม่ได้ เมื่อถูกถามว่า เป็นเมียกี่คนแล้ว กานต์ก็บอกว่า เป็นไปเรื่อย ๆ ดีกว่าไปขาย... แล้วก็มีการปะทะคารมกันต่อเนื่อง แล้วกานต์ก็ประกาศว่าจะมาอยู่ที่บ้านเสก อยู่ห้องเดิม และจะใจดีให้อีฟอยู่ด้วยก็ได้ บอกว่า เสกก็เป็นผัวของตน และเป็นพ่อของลูกด้วย อีฟก็สวนว่า แค่พ่อของลูกปะ ? ลูกไม่สำคัญไง ขณะกานต์ก็สวนว่า ลูกกูสำคัญ พ่อของลูกก็สำคัญ กูเป็นเมียเขา เขาก็เป็นผัวกู หย่ากัน 4 ปี ก็เป็นผัวเมียกันได้ทุกเมื่อที่กูต้องการโดยหลังจากที่เจ้าตัวได้ไปต่อว่าอีฟเสร็จนั้น ก็ได้โพสต์ข้อความต่อ ไม่มีไรมาก แค่กลับมาอยู่บ้านของเราเหมือนเดิม พรุ่งนี้ตื่นเช้า เย็นๆไปขนของและรับลูกๆกลับบ้านกันนะคุณพ่อ ไม่งั้นถ้าคุณแม่ไม่ยึดคืนทุกอย่าง อีเหลือมกับแม่มันคาบไปกินหมดแน่ สมบัติลูกๆกู กูไม่ให้ขายอะไรทั้งนั้น จำไว้ ถ้าจะขายได้คือกูต้องเซ็น สมน้ำหน้าซ่านัก ต่างคนต่างอยู่ก็ดีอยู่แล้ว มาลองของกูเอง อีเปรตหน้าด้าน เค้าไล่ยังไม่ไป พ่อแม่มึงสั่งสอนมั้งปะว่ะว่า ของๆใครอย่าเสือกละลาบละล้วง นี่ของกูและลูกและผัวกู กูเลยจำเป็นต้องยึดคืนหมดทุกอย่างรวมถึงผัว เพราะพวกมึงทำตัวเองทั้งนั้น รีบๆไปหาห้องเช่าถูกๆอยู่ไปก่อนเหอะ อีปลิงเปรต!! รำคาญ!อีกว่า 

 

 

ซึ่งเมื่อช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา กานต์ ได้โพสต์ข้อความประกาศว่าได้ยึดบ้านหลังดังกล่าวคืนแล้ว และอีฟได้ออกจากบ้านหลังนี้ไปเรียบร้อยแล้ว แถมยังได้พูดอีกว่า ห้ามเข้ามาในบ้านนี้อีก 

 

 

ล่าสุดกลางดึกของวันที่ 21 ธ.ค. 62 หลังที่กานต์ ประกาศยึดบ้านสำเร็จ ก็ได้มีการไลฟ์สดอีกครั้งซึ่งเจ้าตัวนั้นได้บอกว่าอีฟได้กลับเข้ามาในบ้านอีก และเข้าไปอยู่ในห้องของเสกเรียบร้อยแล้ว จากนั้นเสก ได้โทรศัพท์แจ้งตำรวจให้มาจับกุมกานต์ ในข้อหาบุกรุก ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.คันนายาว นำโดย พ.ต.อ.สิงห์ สิงห์เดช ผกก.สน.คันนายาว เข้ามาพูดคุย

ในเวลาต่อมาไม่กี่นาที เสก ก็ได้ออกมาจากห้องของตัวเอง แต่สาวอีฟไม่ได้ตามออกมาด้วย เสกมานั่งคุยต่อหน้ากานต์ ซึ่งกานต์ ก็ได้ถ้าให้ตำรวจตวรจปัสสาวะทั้งสามคน คือ เสก อีฟ และเจ้าตัว ซึ่งทางเสก ก็บอกว่าเลิกไปตั้งนานและจะตรวจทำไม โดย พ.ต.อ.สิงห์ ได้ถามว่า บ้านหลังนี้เป็นกรรมสิทธิ์ของใคร เสก ก็บอกว่าเป็นของผม แต่กานต์ ก็ได้โต้ทันทีว่าไม่ใช่ มันเป็นกรรมสิทธิ์ของ เสือ กวาง ลอนดอน ลูกทั้ง 3 คนของเสกและกานต์ พ.ต.อ.สิงห์ จึงได้ถามต่อว่าแล้วใครเป็นเจ้าบ้าน เสก ก็ตอบว่าผมเป็นเจ้าบ้าน หลังจากนั้นตำรวจก็ได้บอกว่าจะต้องทำตามหน้าที่ในเมื่อเจ้าบ้านแจ้งความก็ต้องพาตัวผู้บุกรุกไปดำเนินคดี พร้อมกัยสั่งให้หยุดไลฟ์ทันที

 

 

 

 

 

ชมคลิปคลิกที่ข้อความนี้!!!

 

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวเกิดขึ้นกานต์ได้โพสต์ข้อความ เอาไว้ดังนี้

"ภาพกูกอดมึงภาพนี้จะเป็นภาพสุดท้ายแห่งความสัมพันธ์20กว่าปี และจากขาวดำมันจะกลายเป็นดำสนิท เมื่อคนใดคนหนึ่ง อาจจะเป็นมึงหรือกูจะต้องไปนอนในโลงศพก่อนกัน กูจะไม่มีวันอยู่ร่วมโลกกับคนที่ทำร้ายกูและลูก ขอให้เราจากกันด้วยความตายให้เร็วที่สุด ไอ้จัญไร!!"

 

 

 

 

 

คลิปจาก Wiphakorn Karn
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์