น้องหมาที่หายไปเจ้าของประกาศยอมแลกรถเพื่อตามหา ล่าสุดเจอกันแล้ว ร่ำไห้กอดกันสุดดีใจ!

น้องหมาที่หายไปเจ้าของประกาศยอมแลกรถเพื่อตามหา ล่าสุดเจอกันแล้ว ร่ำไห้กอดกันสุดดีใจ!

Publish 2019-01-18 13:46:01


จากกรณีเมื่อวันที่ 8 ม.ค. 2562 ที่ผ่านมามีคู่รักคู่หนึ่งโพสต์ขอความช่วยเหลือให้ตามหาสุนัขสุดที่รักที่วิ่งหนีหายไป ยอมแลกรถจักรยานยนต์ให้พร้อมเอกสารโอนสิทธิ์ความเป็นเจ้าของให้กับผู้ที่สามารถพามันกลับมาคืนได้เพราะไม่มีเงินทองจะมอบให้

 โดยคู่รักเจ้าของเฟซบุ๊ก ส่ง มันจน และ ปิยนุช พิมพ์ทอง ได้โพสต์ตามหาเจ้าจูเรีย สุนัขที่ทั้งคู่รักมากซึ่งมันได้วิ่งตามรถของเจ้าของผู้ชายแล้วหายตัวไป

 

 

"เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 2562 หมาหายตอนเย็นค่ะช่วงประมาณ 5-6 โมง หายที่หมอชิตใต้ทางด่วนที่รถเมย์วิ่งมาจอดให้ผู้โดยสารลง น้องหมาวิ่งตามรถพ่อเขาจังหวะพ่อเขาขับวินส่งผู้โดยสารไม่ได้หันมามองข้างหลังว่าน้องวิ่งตามแต่มีคนเห็นมาน้องวิ่งตามรถพ่อเขาแล้วมีคนเห็นคนแปลกหน้า 2 คนกำลังไล่น้องหมาเข้ามาใต้ทางด่วนเพราะเขากลัวรถชนน้อง

จังหวะนั้นเราไม่รู้ว่าเขาจะอุ้มน้องหมาไปด้วยไหมเพราะถ้าน้องหมาเขาไม่ได้อยู่กับพ่อเขาๆจะเชื่องมากๆค่ะใครก็จับและอุ้มได้"

 

 

จังหวะนั้นไม่มีใครอยู่เลยทำให้น้องหมาไปโดยไม่ทราบสาเหตุใครที่อุ้มน้องหมาไปเจอช่วยแจ้งตามเบอหรือทักมาได้นะค่ะช่วยหน่อยเนาะคนเป็นพ่อเป็นแม่ใจจะขาดแล้วนะหาตั้งแต่เย็นจนตอนนี้ยังไม่เจอเลย น้องชื่อจูเรียถ้าเรียกชื่อน้องๆจะเชื่องมากค่ะใครเห็นโปรดแจ้งด้วยนะคะ  น้องหมาใส่ชุดสีฟ้าลายสก๊อตเป็นกระโปรงค่ะ  ใครพบเห็นโปรดแจ้งหน่อยนะค่ะ หรือ โทรเบอร์ 0928061046 ซิน 0929464308 ส่ง

 

 จากนั้นคุณ ส่ง มันจน ได้โพสต์รูปภาพรถจักรยายนต์พร้อมข้อความอีกครั้งวันที่ 7 ม.ค. 2562 ระบุ ตามหาครับ ตังค์ผมไม่มีมีแต่รถจับมาแลกรถผมไปเลยครับใครจับได้เอารถผมไปเลยเอกสารครบพร้อมโอน

 

 

กระทั่งความหวังเริ่มก่อตัวเพราะมีชาวเน็ตเห็นโพสต์ของเขาและแจ้งว่าเจอสุนัขตัวนี้วิ่งอยู่แต่จับตัวไว้ไม่ได้

 

 

และแล้วล่าสุดความหวังก็เกิดขึ้นอีกครั้งเมื่อมีคนพบเห็นสุนัขตัวนี้และได้โพสต์รูปภาพของมันเพื่อตามหาเจ้าของ เมื่อเจ้าของเห็นจึงรีบเดินทางไปยังพิกัดที่เจ้าของโพสต์แจ้งไว้และได้เจอกับสุนัขสุดรักในที่สุด

 

 

เจอน้องแล้วนะครับขอบคุณที่ช่วยกันตามหาครับขอบคุณจริงๆครับ ผมก็จะทำตามสัญญาที่ผมเคยโพสต์ไว้ครับผมก็ให้ได้เท่าที่ผมให้ได้ครับ ขอบคุณคนที่เจอน้องแล้วโพสต์หาเจ้าของด้วยนะครับ ขอบคุณจริงครับๆ

 

 

 

(โพสต์ที่ระบุว่าเจอสุนัขตัวนี้และแจ้งพิกัดไว้จนเจ้าของตามหาเจอในที่สุด)

 

ทางเจ้าของเล่าว่าเห็นโพสต์นี้แล้วและรีบตามไปจนได้พบสุนัขของเขา ส่วนเรื่องมอบรถให้เป็นค่าตอบแทนนั้นมีคนเสนอมาว่าจะช่วยไถ่รถคืนให้ แต่ความจริงคือผู้โพสต์ว่าเจอสุนัขนั้นไม่ได้รับรถของเจ้าของสุนัขไปเพียงแต่กำชับให้ดูแลมันให้ดีเท่านั้น

 

ขอบคุณ ส่ง มันจน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน