เอ พีระเชษฐ์ นักกีฬาพุ่งแหลนทีมชาติไทย ประสบอุบัติเหตุหนักต้องผ่าตัด ขอรับบริจาคเลือดด่วน

"เอ พีระเชษฐ์" นักกีฬาพุ่งแหลนทีมชาติไทย ประสบอุบัติเหตุหนักต้องผ่าตัด ขอรับบริจาคเลือดด่วน

Publish 2019-01-29 08:21:54


สืบเนื่องจากกรณีที่ “เอ” พีระเชษฐ์ จันทรา นักกีฬาพุ่งแหลนทีมชาติไทย เจ้าของ 3 เหรียญทองซีเกมส์ ประสบอุบัติเหตุ ขับรถจักรยานยนต์ พุ่งชนรถกระบะ ที่จังหวัดพิษณุโลก ระหว่างเดินทางกลับจากงานเลี้ยงฉลองชัยของมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี เมื่อเวลาประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 23 มกราคมที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเข้ารับการรักษาอยู่ที่โรงพยาบาล มหาวิทยาลัยนเรศวร ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 ล่าสุด นางพรชนก จันทรา อายุ 24 ปี ภรรยาของ พีระเชษฐ์ จันทรา ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ขอความกรุณาเพื่อน ๆ พี่ ๆ น้อง ๆ **ขอรับบริจาคเลือดกรุ๊ปอะไรก็ได้ค่ะด่วน ๆ เนื่องจากพี่เอผ่าตัดกระดูกต้นขาซ้ายเสียเลือดไปมากทางโรงพยาบาลจึงขอรับบริจาคเลือดให้พี่เอ **มาบริจาคได้ที่โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ธนาคารเลือด ชั้น 3 เวลาทำการ 8.00-19.00น. แจ้งชื่อบริจาคให้ ส.ท.พีระเชษฐ์ จันทรา รบกวนช่วยแชร์ให้ทีนะคะ ขอบพระคุณมาก ๆ ค่ะ ติดต่อจ๋าได้เบอร์นี้นะคะ 087-3090952/091-3988252

 

ทั้งนี้ นางพรชนก เปิดเผยอีกว่า แพทย์ได้ผ่าตัดกระดูกขาที่หักแล้ว แต่ปรากฏว่า พีระเชษฐ์เสียเลือดมาก จึงต้องอขอบริจาคเลือดในส่วนของกลุ่ม บี โดยอยากให้มาบริจาคที่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร ธนาคารเลือด ชั้น3 ตามที่ระบุไว้ ตอนนี้ยังต้องรอดูอาการว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง

 

 ก่อนหน้านั้น นางพรชนก เปิดเผยว่า อุบัติเหตุน่าจะมาจากอาการหลับใน กระทั่งขับไปชนท้ายของรถกระบะข้างหน้า ทำให้แขน และขาข้างซ้ายหัก “หลังจากได้คุยกับหมด หลังผ่าตัดจะต้องดูอาการอีก 2 เดือนว่าดีขึ้นหรือไม่ ก่อนจะรักษาตามอาการอีกครั้งหนึ่ง ตอนนี้เจ้าตัวรู้สึกตัวและพูดคุยได้ตามปกติแล้ว ซึ่งได้คุยถึงการเล่นทีมชาติที่มีโปรแกรมไปแข่งขันทั้งกีฬากองทัพเดือนหน้า และซีเกมส์ ปลายปี เขาเองก็ยอมรับว่าผิดหวัง เพราะน่าจะหายไม่ทันลงสนามช่วยทีมชาติ”

 

 

 

ขอบคุณ : Phonchanok Jantraติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน