ตั๊ก บงกช โพสต์ซึ้งสอน น้องข้าวหอม โตขึ้นต้องเป็นคนจิตใจดี เสียสละให้ได้เหมือน ลุงตูน

"ตั๊ก บงกช" โพสต์ซึ้งสอน "น้องข้าวหอม" โตขึ้นต้องเป็นคนจิตใจดี เสียสละให้ได้เหมือน "ลุงตูน"

Publish 2019-01-31 10:49:28


กลายเป็นไอดอลของคนไทยทั่วประเทศจริงๆ สำหรับ "ตูน บอดี้สแลม" ที่หลังจากจบโครงการก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 รพ. เจ้าตัวก็ประกาศจะออกวิ่งอีกครั้งในปี 2562 โดยตูนบอกว่า โครงการก้าวคนละก้าว ในปีนี้จะทำอย่างต่อเนื่อง เพื่อช่วยงานสาธารณสุขไปตลอด เพื่อช่วยโรงพยาบาล รวมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้คนมาออกกำลังกาย 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สานต่อความสำเร็จ! "พี่ตูน บอดี้แสลม" เตรียมออกวิ่ง โครงการก้าวคนละก้าวอีกครั้ง
 แต่อาจจะไม่ใช่การวิ่งยาวๆ เหมือนเบตง-แม่สาย แต่จะเป็นการวิ่งสั้น ๆ อย่างต่อเนื่อง ครั้งที่แล้วพวกเราคนไทยได้ช่วยโรงพยาบาลระดับศูนย์ขนาดใหญ่ไปแล้ว ในปีนี้เราก็คิดว่าอยากจะทำในโรงพยาบาลที่ขนาดเล็กลงไปเป็นประจำอำเภอ ประจำจังหวัด

 

ทำให้ประชาชนคนไทยต่างปลื้มอกปลื้มใจในความเสียสละ และความห่วงใยที่ตูนมีให้พี่น้องคนไทยเสมอมา อย่างล่าสุดน้องสาวลูกพี่ลูกน้อง อย่าง "ตั๊ก บงกช" ยังอดไม่ได้ที่จะชื่นชมพี่ชายคนเก่ง พร้อมทั้งสอนลูกชาย "น้องข้าวหอม" ด้วยว่า โตขึ้น แม่อยากให้ลูกเก่งเหมือนลุงตู่ โดยเขียนข้อความดังนี้ "ข้าวหอม เเม่อยากให้ลูกมีจิตใจที่ดีดั่งลุงตูนของลูก ทำเพื่อคนอื่นมากๆ ถึงแม้จะเหนื่อยเเค่ไหน อย่าคิดถึงเเต่ตัวเอง เพราะเเม่อยากให้ลูกน้อมรับความจริงเข้าหาตัวเเละได้เดินบนเส้นทางชีวิตของลูก ลูกอาจไม่ได้อะไรดั่งใจลูก ลูกอาจมีคำถามมากมายเมื่อลูกรู้มากขึ้น เเต่ลูกต้องมีใจกว้าง เป็นผู้ให้ยิ่งใหญ่เสมอ รักลูกครับ ขอบคุณที่ลูกเป็นกำลังใจให้เเม่ยามเเม่ต้องความทุกข์ในทุกเรื่อง @artiwara #ทนได้ทุกอย่างเพื่อลูก #อยู่เพื่อลูก #ยอมคนบางคนได้ก็เพื่อลูก #เพื่อลูกทั้งนั้นครับ"

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : bong_kod_tak

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

"ตั๊ก บงกช" ลงมือทำความสะอาดบ้านครั้งใหญ่ หลังเจ้าสัวบุญชัย น้องข้าวหอม โดนพิษฝุ่น PM 2.5 ถึงขั้นเลือดไหล

"ตั๊ก บงกช" สวมชุดไทยออกแบบเอง ควงคู่ "เจ้าสัวบุญชัย" อวดลุคงามสง่าอย่างไทย

"ตั๊ก บงกช" โชว์โมเมนต์หวาน จูงมือน้องข้าวหอม "เจ้าสัวบุญชัย" ฉลองปีใหม่ญี่ปุ่น

"ตั๊ก บงกช" ทำเรื่องบริจาคร่างกายเป็นอาจารย์ใหญ่ ขอผลบุญทั้งหมดอุทิศให้แม่และครอบครัว แฟนคลับร่วมอนุโมทนาติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน