โชเฟอร์ 6 ล้อสุดงง!!ขับรถบรรทุกกระดาษมาเต็มคันเกิดไฟลุกท่วมเสียหายทั้งหมด

Publish 2019-02-02 18:27:43

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 2 ก.พ.62 ร.ต.อ.ศุภลักษณ์ พรมวงษ์ รอง สว.สอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี พร้อมรถดับเพลิงของเทศบาลบางบัวทองและ อบต.ละหาร จำนวน 3 คันเดินทางเข้าตรวจสอบหลังจากได้รับแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้รถบรรทุก 6 ล้อ บริเวณร้านค้าวัสดุก่อสร้าง ดูโฮม ถนนทางหลวงหมายเลข 9 ขาออก(บางบัวทอง-บางปะอิน) หมู่ 7 ต.ลำโพ อ.บางบัวทอง จากนั้นจึงรุดเข้าตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุเพลิงกำลังลุกไหม้วัสดุประเภทม้วนกระดาษที่อยู่บนกระบะท้ายของรถบรรทุก 6 ล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีเหลือง ทะเบียน 92-1885 กทม โดยทางเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำฉีดจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ในเวลา 15 นาที จากการตรวจสอบเป็นวัสดุประเภทม้วนกระดาษลูกฟูกจำนวน 68 ม้วนและแผ่นพลาสติกใส่แบบม้วนอีกจำนวนมากเสียหายทั้งหมด

 

 

 


นายอนันต์ บุญประครอง อายุ 28 ปีผู้ขับขี่รถบรรทุกกล่าวว่าในขณะที่นำม้วนกระดาษลูกฟูกจำนวน 68 ม้วนและแผ่นพลาสติกใส่ออกมาจากบริษัทย่านบางบอนเพื่อเดินทางไปส่งให้กับลูกค้าในพื้นที่คลอง 3 จ.ปทุมธานี ระหว่างทางได้มีผู้ขับขี่รถยนต์เก๋งคันหนึ่งพยามแซงขึ้นมาพร้อมกับบีบแตรชี้เพื่อส่งสัญญานให้ทราบอะไรบางอย่างที่ท้ายรถ จากนั้นตนเองจึงรีบจอดรถเข้าข้างทางเพื่อตรวจสอบเมื่อลงมาดูถึงพบว่ามีแสงเพลิงและกลุ่มควันที่กำลังลุกไหม้ม้วนกระดาษที่บรรทุกมา 

 

 

 

จากนั้นมีประชาชนใกล้เคียงนำถังดับเพลิงและน้ำพยามมาช่วยกันดับแต่ไม่เป็นผลเพลิงลุกไหม้ขึ้นอย่างรวดเร็วกระทั่งรถดับเพลิงมาถึงและใช้น้ำฉีดจนสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุนั้นตนเองเข้าใจว่าน่าจะเกิดจากการเสียดสีระหว่างสายเบลล์รัดของกับแผ่นผ้าใบที่คุมกระดาษมา จึงทำให้เกิดความร้อนและมีแสงเพลิงขึ้นมาจนลุกไหม้ซึ่งก่อนหน้านี้ขนส่งของหลายครั้งตนเองใช้เชือกรัดแต่ไม่มีปัญหาอะไรแต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่เปลี่ยนมาใช้สายเบลล์รัดของที่เป็นผ้าจึงคาดว่าเป็นสาเหตุให้เกิดไฟไหม้ขึ้น

 

 

รายงานโดย "น้าต้อง นนทบุรี" 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง  
-อย่างเดือด เเจ้ง 4ข้อหา โชเฟอร์"6ล้อ"คลั่ง ซิ่งเเหกด่านชนเเหลก ลากมอเตอร์ไซค์"ตร."ไฟลุกท่วม(คลิป)

-6 ล้อหลบหนีด่านตรวจพุ่งชน จยย.ตำรวจลากไปไกลจนไฟลุกท่วมก่อนวิ่งหนี จนท.วิ่งตามตะครุบตัวได้ทัน

-18 ล้อชนวินาศ 13 คันรวด มีเสียงระเบิดตูม ไฟลุกท่วม (คลิป)

 

ติดตามข่าวที่น่าสนใจอื่นๆได้ใน www.Tnews.co.th

ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่ http://bit.ly/ทีนิวส์
ติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่  http://bit.ly/คนดีมีน้ำใจ

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นาตยา เอนกธนะเศรษฐ์