จีจี้ เจ้าตูบบางแก้ว กระโดดเกาะริมรั้ว ทักทายคุณยาย ชาวเน็ตแซวฮา นี่มันพีอาร์ประจำหมู่บ้านชัดๆ

"จีจี้" เจ้าตูบบางแก้ว กระโดดเกาะริมรั้ว ทักทายคุณยาย ชาวเน็ตแซวฮา นี่มันพีอาร์ประจำหมู่บ้านชัดๆ

Publish 2019-02-25 11:57:25


กลายเป็นภาพความน่ารักปนฮา ที่ถูกอกถูกใจชาวโซเชียลและคนรักน้องหมาอย่างมาก เมื่อมีการแชร์โพสต์แชทไลน์ ของเพื่อนบ้านพูดคุยกัน โดยพบว่ามีสุนัขพันธุ์บางแก้ว หลุดออกมาจากบ้านเจ้าของที่เลี้ยงไว้ และมันกำลังวิ่งเล่นในสวนหมู่บ้าน ตอนแรกเพื่อนบ้านเกรงว่าสุนัขจะดุและทำร้ายคนรอบข้าง แต่ปรากฎว่า งานนี้ผิดคาด จนทำหลายคนฮา โดยในเฟซบุ๊ก Sittichai Chunloy‎ เจ้าของสุนัขบางแก้วตัวนี้ ได้โพส์ภาพแชทไลน์ พร้อมข้อความระบุว่า "สุนัขบางแก้ว เป็นสุนัขที่ดุ หวงตัวมาก แต่ถ้าขนาดนี้ เลิกเป็นบางแก้วเถอะลูก สงสารสายพันธุ์555 #จีจี้หมามีคิ้ว #บางแก้วเฟรนลี่"


สำหรับสุนัขบางแก้วตัวนี้ ชื่อว่า "จีจี้" ได้หลุดออกมาจากบ้าน แต่เจ้าของยืนยันว่าเลี้ยงมันมาอย่างดี ไม่ดุร้าย เพราะปกติหมาสายพันธุ์นี้จะดุ ทำให้หลายคนหวาดกลัว ไม่กล้าเล่นด้วย แต่เจ้าของบอกว่า ขึ้นอยู่กับการเลี้ยงดูเขา แต่พอเจ้าจีจี้หลุดออกมา เพื่อนบ้านเลยอาสาจะให้อยู่บ้านตนเองก่อน แล้วเจ้าของค่อยมารับ ซึ่งจีจี้ก็รู้งานสุดๆ เรียกว่าอยู่เป็น มันทั้งยอมให้เขากอด ถ่ายรูปด้วย และยังนอนให้เขาเล่นด้วย ผิดกลับที่เจ้าของบอกว่า มันหวงตัว 

 

 

 

 

 


อ่านข่าว : "จีจี้" ตูบบางแก้ว วิ่งหนีมาเล่นข้างนอก เพื่อนบ้านอาสาดูแลให้อย่างดี เจ้าของเห็นภาพแล้วสงสารสายพันธุ์ "มันเป็นสุนัขดุ และหวงตัวมาก"ล่าสุดเจ้าตูบ "จีจี้" ก็ได้สร้างสีสันให้กับกลุ่มคนรักหมาอีกแล้ว เมื่อเฟซบุ๊กของ Sittichai Chunloy เจ้าของจีจี้ ได้โพสต์ภาพ ขณะที่เจ้าตูบวิ่งออกไปทักทายคุณยายที่เดินผ่านมาข้างบ้าน ด้วยท่าทางดีใจ พร้อมเขียนข้อความบรรยายว่า "ยายครับ จีจี้ดุนะคับ.................จ้าาาาาา" #จีจี้เฟรนลี่บางแก้ว 

 

 


ทำให้ชาวโซเชียลและคนรักหมาต่างเข้ามาคอมเม้นต์ว่า เจ้าจีจี้น่าจะเปลี่ยนสายพันธุ์ จากบางแก้ว เป็นบางแบ๊ว พร้อมทั้งชมว่า เจ้าจีจี้เหมือนเป็นพีอาร์ประจำหมู่บ้านไปแล้ว เจ้าของก็มาคอนเฟิร์มด้วยว่า ทั้งหมู่บ้าน ไม่มีใครไม่รู้จักจีจี้ 

 

 

 

 

 


เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจคนรักหมาไปแล้ว 
 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
สองสาวจะขับรถไปตลาด เจอเจ้าตูบที่ไหนไม่รู้ กระโดดขึ้นรถ ไล่ก็ไม่ยอมลง(คลิป)    
เจ้าตูบสีน้ำตาลนอนขวางประตูร้านสะดวกซื้อ แม้จะถูกหนีบแต่ก็ไม่เป็นอุปสรรค (คลิป)    
เจ้าตูบขนปุย ลูกครึ่ง "ไซบีเด้น" ที่เห็นแล้วต้องหลงรัก    
"คุณตา" พา"เจ้าตูบ"นั่งหน้า ปั่นพาเที่ยว มีความสุข เรียกรอยยิ้ม (คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Sittichai Chunloy

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์