ชาวเน็ตจับโป๊ะ แทน วัชรินทร์ หนุ่มโชว์บัตรคนจนแต่ใช้ชีวิตหรู  ล่าสุดโผล่ตีเนียนเป็นดารา งานบอลช่อง 3

ชาวเน็ตจับโป๊ะ "แทน วัชรินทร์" หนุ่มโชว์บัตรคนจนแต่ใช้ชีวิตหรู ล่าสุดโผล่ตีเนียนเป็นดารา "งานบอลช่อง 3"

Publish 2019-03-04 18:35:37


หลังจากที่เคยสร้างเรื่อวราวจนถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก จากกรณีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ หรือ บัตรคนจน ของตัวเอง แต่ในภาพประกอบด้วยการใช้ชีวิตที่หรูหราและข้าวของแบรนด์เนมรายล้อม พร้อมกันนี้ชาวเน็ตยังตั้งฉายาให้อีกว่า อ้ายคนมีเหตุผลโดยเจ้าของเรื่องดังกล่าวได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ได้บัตรแล้วครับ จนสมใจครับ รู้สึกภาคภูมิใจในชนชั้นที่ได้รับ" แต่ในภาพนั้นจะเห็นว่ามีการโชว์ไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกายี่ห้อดัง โทรศัพท์มือถือแสนแพง รวมทั้งยังดื่มกาแฟมียี่ห้ออีกด้วย

 


เมื่อทราบชื่อในภายหลังจึงรู้ว่าเขาผู้นี้คือ แทน วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ นายแบบถ่ายรูปวาบหวิวที่มีชื่อเสียงในสื่อสังคมออนไลน์เฉพาะกลุ่ม

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ความยุติธรรมอยู่ตรงไหน?? หนุ่มหล่อโพสต์ภาพได้รับสิทธิ์ใช้"บัตรคนจน" แต่ชีวิตจริงตรงข้ามสุดขั้ว โซเชียลจวกเละคนรวยชอบเอาเปรียบ!?!ล่าสุดนายแบบฉาวคนดังกล่าวก็ถูกจับโป๊ะอีกครั้ง เมื่อเขาได้โพสต์ภาพที่ตัวเองใส่เสื้อบอล กีฬาสีช่อง 3 ลงในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ วัชรินทร์ ตันกุรานันท์ พร้อมระบุข้อความว่า "ขอบคุณพี่ๆ ทุกคนครับเมื่อวานร้อนมากแต่สนุกมากครับ 49 ปีช่อง 3" ซึ่งในภาพเหล่านั้นที่ แทน ได้โพสต์ลงไป มีทั้งถ่ายตัวเองเดี่ยวๆ ถ่ายคู่กับพี่หน่อง อรุโณชา ผู้จัดมือทองของช่อง 3 และถ่ายภาพของดาราช่อง 3 ที่อยู่ในงานอีกกว่า 30 ภาพ

 

 

 

หลังจากที่ภาพและโพสต์ดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปมฃในสื่อสังคมออนไลน์ ก็ทำให้มีชาวเน็ตเข้าจวกยับ เพราะหนุ่มแทนนั้น โพสต์ภาพทำให้เข้าใจเหมือนกับว่า ตนเองนั้นมาร่วมงานในฐานะของดาราด้วย พร้อมกันนั้น ได้เข้าไปถามว่า หนุ่มแทน มาในฐานะอะไร และตั้งข้อสังเกตว่า เสื้อที่หนุ่มแทนใส่นั้นเป็นของปลอม 

 

 

นอกจากนี้ยังมีคนเข้ามาตั้งข้อสงสัยจำนวนมากว่าเสื้อบอลที่นายแบบหนุ่มใส่ดูแปลกๆ พร้อมกับนำเสื้อของนักแสดงหนุ่มชื่อดัง เจมส์ จิรายุ มาเปรียบเทียบให้เห็นชัดๆ ซึ่งพบว่า ตำแหน่งโลโก้ช่อง 3 ไม่ตรงกัน นอกจากนี้ได้มีคนเข้ามาสอบถามว่า "เป็นดาราเหรอ" ซึ่งนายแบบหนุ่มได้ตอบว่า "ไม่ถึงขนาดนั้นครับ" เป็นต้น

 

 

 

อย่างไรก็ตามเมื่อคอมเม้นต์ดังกล่าวเริ่มถูกเเผยแผ่ออกไป ทาง บรอดคาซท์ ก็ได้ออกมาปฏิเสธว่า หนุ่มแทน ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องกับการเป็นนักแสดงในสังกัด ซึ่งคาดว่าเป็นเพียงแฟนคลับมาขอถ่ายรูปคู่ทั่วไป และไม่ได้มีคนชื่อดังกล่าวในสังกัดแต่อย่างใด พร้อมกันนั้น เมื่อตรวจสอบแล้ว พบว่า เสื้อบอล เหมือนกับดาราใส่นั้น มีขายหน้างานทั่วไป งานนี้ ชาวเน็ตเข้าไปถล่ม แทน ยับเลยทีเดียว

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : วัชรินทร์ ตันกุรานันท์
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์