ตูบลูกโยน ฮอตมาก มี FC บุกเยี่ยมถึงบ้านขอเซลฟี่ด้วย เจ้าของซาบซึ้ง ขอบคุณที่เอ็นดูหมาน้อยๆตัวนี้

"ตูบลูกโยน" ฮอตมาก มี FC บุกเยี่ยมถึงบ้านขอเซลฟี่ด้วย เจ้าของซาบซึ้ง ขอบคุณที่เอ็นดูหมาน้อยๆตัวนี้

Publish 2019-03-04 18:40:54


กลายเป็นขวัญใจของคนรักน้องหมาและโด่งดังในโลกออนไลน์อย่างมาก สำหรับเจ้าตูบน้อยที่ตามเจ้าของไปทำงาน พร้อมนอนรออย่างน่าเอ็นดู ซึ่งก่อนหน้านี้ เฟซบุ๊กของหนุ่มรายหนึ่ง ที่ใช้ชื่อว่า Somdech Pachanapreeda ได้โพสต์ภาพขณะเจ้าตูบแสนรักของตนเองนอนสลบนิ่ง พร้อมข้อความเล่าว่า"พบสาวพริตตี้ มอเตอร์โชว์ นอนไม่ได้สติอยู่ริมถนน คาดว่าเมานมแพะหนัก...#เป็นลูกพ่อต้องอดทน..พ่อต้องทำงาน ..บางวันอาจจะคุณหนู..บางวันก็ต้องอนาถา" ทำให้มีคนเข้ามาชื่นชมและกดไลค์เป็นจำนวนมาก 

 

ต่อมาเจ้าของได้โพสต์ภาพเจ้าตูบลูกโยน พร้อมเล่าเรื่องราว ตั้งแต่เก็บมันมาเลี้ยงลูก จากสุนัขนอนเจ็บข้างทาง ขี้เหร่ จนวันนี้กลายเป็นน้องหมาที่สวยงาม น่ารักตัวหนึ่ง และเป็นขวัญใจของคนรักหมาอีกด้วย โดยระบุข้อความว่า "#โพสต์นี้รูปเยอะ.. ตลอดเวลา 3 เดือนที่พ่อเก็บลูกโยนมา พ่อเก็บภาพไว้ตลอดเวลา #ลูกโยนเติบโต อย่างรวดเร็ว และแข็งแรง..ลูกโยนเป็นหมาไทย ที่พ่อคิดว่า #สวยมากจริงๆ" 

 

ส่วนความผูกพันที่ตนเองมีให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรู้ จากเมื่อก่อนที่ไม่เข้าใจว่าทำไมคนต้องพาหมาไปเที่ยว ทั้งอุ้ม ทั้งกอด จนได้มาเจอลูกโยน ถึงเข้าใจ พร้อมระบุข้อความว่า "วันนี้เรื่องยาวนะ #เมื่อก่อนมองคนที่อุ้มหมาเดินเที่ยว..ว่าแปลก คนอะไรมีลูกเป็นหมา #ถึงวันนี้ผมขอโทษนะครับ

 


อ่านข่าว : เจ้าของโพสต์ภาพวันเก็บ "เจ้าตูบลูกโยน" มาเลี้ยง ผ่านไป 3 เดือน จากสุนัขตัวเล็กนอนเจ็บ วันนี้เติบใหญ่ มีแต่คนเอ็นดู

 

อ่านข่าว : เจ้าของเล่าความผูกพันกับ "ตูบลูกโยน" เก็บมาเลี้ยงเพราะสงสาร แต่เปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นคนรักหมา ดูแลเหมือนลูก
 
ล่าสุด Somdech Pachanapreeda เจ้าของตูบลูกโยน ก็ได้โพสต์เล่าเรื่องราวชวนอมยิ้ม เมื่อมีแฟนคลับคนรักหมา มาเยี่ยมเจ้าตูบแสนรักถึงบ้าน ระบุว่า

 

"เมื่อวานลูกโยน มีโอกาสได้ต้อนรับ FC คุณลุง มาธุระอยุธยา..เลยแวะมาหาลูกโยน..#ขอบคุณครับที่เมตตา หมาแดงๆตัวน้อยๆ ได้ข่าวลูกโยนตอบแทน ด้วยการตะกายเสื้อ"

 

เมื่อคุณุลุงใจดีเดินทางมาถึง ก็ยิ้มด้วยสีหน้าดีใจ ที่ได้เจอเจ้าตูบลูกโยน พร้อมทั้งอุ้ม เล่นด้วยและขอถ่ายรูป งานนี้เจ้าตูบก็แสนรู้ ตะกายกระโดดดีใจ เล่นกับเขาด้วย เหมือนสนิทกันมาก 

 

 

 

ต้อนรับแขกได้ดีมาก ลูกโยน 

 

จนทำให้ชาวโซเชียลต่างเข้ามาคอมเม้นต์แซวว่า เจ้าตูบลูกโยนนี่ดังใหญ่แล้ว มีแฟนคลับมาเยี่ยมถึงบ้าน และมันก็ช่างน่ารัก รู้งาน ต้อนรับแขกผู้มาเยือนอย่างดี แบบนี้จะไม่ให้ พี่ป้าน้าอา ตกหลุมรักได้ยังไง 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เจ้าหมาน้อย ติดตามหลวงพ่อเดินธุดงค์ ข้ามจังหวัด เเถมอาศัยในย่ามเเล้วเเบบนี้หลวงพ่อจะหนักไหมลูก!    
เจ้าไก่เเจ้ นอนปล่อยตัวสบายใจ ใกล้หมาน้อย ชาวเน็ตลั่นน้องจะนอนเเบบนี้ไม่ได้นะลูก!

เจ้านาย "น้องข้าวจ้าว" ตั้งใจจะเล่นมายากลให้หมาน้อยแปลกใจ แต่ดันผิดคิวชนเข้ากับประตูดังโครม (คลิป)

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Somdech Pachanapreedaติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน