พบความเคลื่อนไหวของ น้องดิน ที่ อ.สนามชัยเขต พื้นที่ป่าละเมาะ

พบความเคลื่อนไหวของ "น้องดิน" ที่ อ.สนามชัยเขต พื้นที่ป่าละเมาะ

Publish 2019-03-16 10:34:20


จากกรณี เมื่อวันที่ 4 มีนาคม 2562 เวลา 01.00 น. นายหัสดิน ไชยเพ็งจันทร์ อายุ 18 ปี ได้ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ125 สีแดงดำ ทะเบียน 625 ฉะเชิงเทรา มาจาก อ.พนมสารคาม มาตามถนน304 แต่ปรากฏว่าระหว่างทางได้หายตัวไป โทรติดต่อช่วงเวลา 08.00 น. ของวันที่5 มีนาคม สามารถติดต่อได้แต่ไม่มีคนรับสาย จนถึงเวลา 13.00 น. วันเดียวกันไม่สามารถติดต่อได้ ผู้ปกครองยืนยันว่า นายหัสดีนไม่เคยมีเรื่องทะเลาะวิวาทกับผู้ใด ล่าสุดแจ้งความไว้ที่ สภ.เขาหินซ้อน

 

 จากการสอบถาม นายเอิร์ท เพื่อนสนิท เจ้าตัวยืนยันว่า "น้องดิน" เดินทางกลับมาก่อนเพียงคนเดียว โดยขี่ รถ จยย.ของ นายม่อน ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 เป็นยานพาหนะเดินทาง ส่วนรถจักรยานยนต์ของน้องดิน จอดทิ้งไว้ที่บ้านนายม่อน ข้อมูลที่คุณพ่อได้รับ สร้างความงุนงงเป็นอย่างมาก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อจนใจแล้ว ลูกชายหายตัวร่วม 10 วัน!

-พ่อร่ำไห้หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน เชื่อมีคนพาตัวไป

 

จนทำให้คุณพ่อตัดสินใจขอพูดคุยกับนายม่อน ก่อนได้รับทราบว่า รถของน้องดิน ยังอยู่ที่บ้านนายม่อน แต่รถของนายม่อน หายไปกับน้องดิน แถมน้องดินยัง ขี่ รถ จยย.เดินทางกลับมาเพียงลำพัง

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พ่อฟังคำทำนายจากหมอดู หลัง "น้องดิน" หายตัวนาน 10 วัน ลั่นบอกให้ทำใจ
-แฟนสาวของเพื่อนสนิท "น้องดิน" ออกชี้แจง หลังเอี่ยวทำหายตัวกว่า 10 วันล่าสุดทางเพจเฟซบุ๊ก "รถตระเวนข่าว V.2" ได้ออกมาเผยความคืบหน้าว่า ข้อมูลคืบหน้าล่าสุด ที่เปิดออกมาเรื่อยๆจากปมหายตัวปริศนา ซึ่งประโยชน์ของประเด็นนี้คือ ทำให้ทราบพิกัดความน่าจะเป็นจากแหล่งพำนักสุดท้าย หรือ ที่พบอุปกรณ์สื่อสารประจำกายของ วัยรุ่นผู้สาปสูญ

 

 

 

หากย้อนกลับไปเวลา 24.00 น. วันที่ 4 มี.ค. ถึง 16.55 น. วันที่ 5 มี.ค. จาก อ.พนมสารคาม ไปถึง อ.สนามชัยเขต ระยะทางประมาณ 40 กม. อาจเป็นไปได้ว่า ผู้หาย มีการเคลื่อนที่จากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งภายในห้วงเวลา 17 ชม. นอกจากนี้อาจใช้โทรศัพท์มือถือที่แบตเตรี่มีจำกัด เพราะอาจหาจุดชาร์จภายในบ้านหรืออาคารอะไรบางอย่างในรัศมี 2 อำเภอที่กล่าวมา

 

 

แต่สิ่งน่าสนใจอีกอย่างคือ จุดพบสัญญาน เป็นพื้นที่ป่าละเมาะ แม้มีชุมชนบ้างบางส่วน แต่สิ่งที่แตะตามากคือ มีบางโซนเป็นป่ายูคาลิปตัส และ ไร่การเกษตร ซึ่งอับสัญญานมือถือพอสมควร ซ้ำยังเหมาะแก่การกำบังตัวจากหลายสิ่งอย่าง.

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-ครอบครัว "น้องดิน" พาชี้จุด หลังโดนร่างทรงทัก
-"น้องม่อน" เพื่อนสนิท "น้องดิน" หน้าเศร้าเปิดใจ หลังเอี่ยวปมหายตัวกว่า 11 วัน
-จนท. ตามล่าตัว สาวคนสนิทของน้องดิน หลังหายตัวกว่า 11 วัน

 

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน