เพื่อนสนิท น้องโอ๋ เหยื่อปอร์เช่ เล่าอาการล่าสุด ลั่น ใช้บัตร30บาทไม่ได้ ถ้าไม่จ่าย 30,000!

เพื่อนสนิท น้องโอ๋ เหยื่อปอร์เช่ เล่าอาการล่าสุด ลั่น ใช้บัตร30บาทไม่ได้ ถ้าไม่จ่าย 30,000!

Publish 2019-03-16 12:17:29

จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "แทงค์น้ำ มาเฟิย" ได้ออกมาโพสต์ทวงความเป้นธรรมทให้กับน้องสาวของตน หลังถูกคนขับรถหรูพุ่งชนจนเสียชีวิตแถมไร้การช่วยเหลือแต่อย่างใด พร้อมกับพูดทิ้งไว้ว่า "อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่"

 

 
 

ซึ่งโพสต์ดังกล่าวระบุว่า...คนรวยขับรถชนคนตายไม่ต้องติดคุก? ขอคนล่ะแชร์ให้ความเปนธรรมน้องผมหน่อยครับ เรื่องมีอยู่ว่าน้องผมโดนรถชนขาขาด2คน 1คนเสียชีวิตแร้วส่วนอีก1คนอาการ50-50 รถเปอร์เช่ขับรถด้วยความเร็วสูงชนมอไซต์ คนขับรถเปอร์เช่ได้หนีไปจากที่เกิดเหตุไม่มีการติดต่อแต่ติดต่อตำรวจ ตำรวจบอกกับทางเราว่า #อย่าทำเรื่องเล็กให้เปนเรื่องใหญ่?

 

 

สรุปคนนึงตายคนนึง50-50 #คนที่อาการ50ท้องอยู่เด็กในท้องเสียชีวิต คุณบอกเรื่องเล็กหรอครับ แบบนี้ถ้ารวยตำรวจเข้าให้ความเป็นธรรมหรอครับ ขอให้เพื่อนๆช่วยแชร์ถึงนักข่าวและหลายๆเพจหน่อยครับ

 

 

 


ขณะที่ในเพจเฟซบุ๊ก "บิ๊กเกรียน" ก็ได้ออกมาโพสต์ถึงญาติของผู้เสียชีวิต ที่ออกมาเปิดใจไว้ว่า...ญาติต้องตามหาพยาน​ เพื่อรวบรวมหลักฐาน​ ให้ตำรวจ​ เกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม​ พร้อมขอความช่วยเหลือจากผู้เห็นเหตุการณ์ "รบกวนเพื่อนๆทุกคนที่รู้จักเติ้ล ใครพอมีหนทางหากล้อง ก่อนเกิดเหตุ​ และหลังเกิดเหตุ ช่วยแจ้งผมทีครับ​ เหตุเกิดที่ถนนสาย3 ขาเข้าจากเพชรเกษม เวลาประมานเที่ยงคืน"

 

 

ขณะเดียวกัน​ ข้อความสะเทือนใจที่ญาติ​ พูดถึงผู้เสียชีวิต​ น้องไตเติ้ล​ น.ส. มีนารัตย์​ ฉิมน้อย​ เหยื่อรถเปอร์เช่พุ่งชน​ จนเสียชีวิต​ น้าเตยไม่อยากจะเชื่อว่าเป็นความจริง มันเร็วเกินไป​ หลานรักน้าเตย​ เพราะน้าเตยมีไตเติ้ลอยู่ในทุกช่วงจังหวะชีวิตที่ดีของน้าเตย​ เราไปเที่ยวกัน เติ้ลพาน้าเตยกิน เที่ยว มาเลี้ยงส่งน้าเตยกลับ​ ไม่ต้องห่วงใดๆละเติ้ล​ ส่วนไตตั้นน้าเตยจะรับมาเลี้ยงเองอย่างที่เติ้ลพูดไว้กับน้าเตยก่อนมา​ ขอให้ไปสู่สุขคติ​ มาหาน้าเตยในฝันนะลูก

 

 

สำหรับใครเป็นเพื่อน​ ที่ยังไม่ทราบข่าว​ วันนี้ 16 มี.ค.62 ​กำหนดการรดน้ำศพ น.ส.มีนารัตน์ ฉิมน้อย (ไตเติ้ล) สถานที่ ณ วัดไผ่เลี้ยง (เพชรเกษม 110)

 

 

ขณะที่อีกหนึ่งคนที่อาการน่าเป็นห่วงอย่างมากนั่นก็คือ โอ๋ 

ล่าสุดในเพจ บิ๊กเกรียนโพสต์ข้อความว่า อยากให้​อ่าน​ ปูมชีวิตของเธอ​ น้องโอ๋​ น.ส.กิตติยา​ เที่ยงธรรม​ เหยื่อเปอร์เช่​ ยังนอนโคม่า​ อยู่ห้องไอซียู​ รพ.ศิริราช​ ขาซ้ายขาดทันทีตอนถูก​ เก๋งเปอร์เช่​ พุ่งชน​ แขนซ้าย​ แหลกละเอียด​ ต้องตัดทิ้ง​ ลูกในครรภ์​ 3​ เดือนเสียชีวิต​***

โอ๋​ เธอกำพร้า​ มีพ่อแม่บุญธรรมรับเลี้ยงตั้งแต่เล็ก​ พอพ่อแม่บุญธรรมเสียชีวิต​ เธอไม่มีญาติ​ พี่​ น้อง​ และไม่เหลือใคร​ เลิกกับสามีคนแรก​ มาพบรักกับสามีคนใหม่​ พอรู้ว่าเธอท้อง​ สามีใหม่ทิ้งเธอไปทันที​ ปล่อยให้เธออุ้มท้อง​ งานไม่มีทำ อาศัยเพื่อนสนิทน้องไตเติ้ล​ ที่เสียชีวิต​ กับการกระทำของคนขับเปอร์เช่​ คอย​ช่วยเหลือ​ขณะเกิดอุบัติเหตุ​เป็นเหยื่อเปอร์เช่​พุ่งชนเธออย่างจังเบอร์​ ร่างกระเด็นตกจากรถจยย.​ไปกระแทกกำแพงข้างถนน​ ขาซายขาดทันที

เธอถูกส่งตัวเข้ารับการรักษา​ แพทย์รพ.ศิริราชดูแลอย่างใกล้ชิด​ ไม่มีแม้แต่ญาติ​ ที่ไปคอยเฝ้าไข้​ หรือประสานเดินเรื่องคดี​ รวมทั้งค่าใช้จ่าย​ในการรักษา ที่สูงลิบลิ่ว

 

 

 

 

ล่าสดเพื่อนของโอ๋ โพสต์ข้อความว่า โอ๋น่าสงสารสุดพ่อแม่ไม่มี ญาติพี่น้องก็ติดต่อใครไม่ได้ มีแต่คนที่เลี้ยงมาคือยายก็ไม่ใช่ยายแท้ๆ จะดำเนินคดีก็ทำไม่ได้ ขนาดจะรักษาตัว 30บาทยังใช้ไม่ได้ หมอบอกให้จ่าย30,000ก่อนถึงจะใช้สิท 30บาทได้ ต้องมาเสียลูกไปทั้งๆที่ใจเข้มแข็งมาตลอดเป็นซิงเกิ้ลมัม จะไปทำงานก็ไม่ได้ เพราะแพ้ท้อง กำลังคิดพูดกับเพื่อนอยู่เลยว่าอยากจะไปทำงานที่ต่างประเทศเพราะต้องหางานเลี้ยงลูกถ้าลูกคลอด ทางบ้านโอ๋ยากจนมากโอ๋ทำงานตั้งแต่เล็กหาเลี้ยงตนเอง เพราะไม่มีพ่อแม่อาศัยอยู่กับยายที่ไม่ใช่ยายแท้ๆแต่เขาก็รักเหมือนลูกเหมือนหลาน ขนาดมีแขนขายังต้องสู้ขนาดนี้ แล้วตอนนี้ไม่เหลือแขนขาแล้ว จะใช้ชีวิตอยู่ยังไง เราเข้าไปเยี่ยมโอ๋ที่ไอชียู โอ๋ลืมตามามองหน้าเรา ชี้ไปที่ท้องเหมือนจะถามว่าลูกอยู่ไหม เราบอกไม่อยู่แล้วแล้วโอ๋ร้องไห คิดดูเจ็บจะตายยังคิดถึงลูกอีก ลูกเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้โอ๋สู้ต่อ แต่โอ๋เป็นผู้หญิงที่เข้มแข็ง เราถามว่าโอ๋จะสู้ต่อไหม โอ๋พยักหน้า เราเลยบอกว่าโอ๋ถ้าไม่ไหวก็อย่าฝืนโอ๋เงียบเหมือนโอ๋จะบอกว่ายังไงก็สู้ ตอนนี้ค่ารักษาสูงมาก อนาคตดับ หนทางจะสู้ก็ไม่มีเพราะไม่มีญาติพี่น้องที่ไหน แขนที่ถนัดก็จะถูกตัด ขาที่เคยเดินไปทำงานได้ก็ได้ขาดไปแล้ว  อยากขอความเป็นธรรมให้เพื่อนค่ะ  ตอนนี้ค่ารักษาพุ่งไปเป็นแสนแล้วค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
ญาติเปิดใจถึงอุบัติเหตุ รถเปอร์เช่พุ่งชน "น้องไตเติ้ล" แต่คนขับกลับไม่เหลียวแล​

ตั้งข้อสังเกตุคดีรถเปอร์เช่ พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-เพื่อน" หลังกล้องใช้งานได้เพียงตัวเดียว    
รถเปอร์เช่ที่ขับชน น้องไตเติ้ล-น้องโอ๋ ส่งเมียเจรจา ตีราคาชีวิต 5หมื่นจบ   
ล่าสุด ตร.ยังปิดปากเงียบ ไม่เล่าเหตุการณ์ให้ญาติ "น้องไตเติ้ล" ฟัง    
นักสืบโซเชียลทำงานหนัก รู้แล้วใครเจ้าของปอร์เช่พุ่งชน "น้องไตเติ้ล-โอ๋"

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์
HASTAG : รถชน