พี่สาวเสียงเครือวอนสื่อ โซเชียลตามหาน้องชาย หายตัวนานกว่า 8 เดือน ยังไม่พบเจอแต่มอเตอร์ไซค์ถูกทิ้งริมสระน้ำ

พี่สาวเสียงเครือวอนสื่อ โซเชียลตามหาน้องชาย หายตัวนานกว่า 8 เดือน ยังไม่พบเจอแต่มอเตอร์ไซค์ถูกทิ้งริมสระน้ำ

Publish 2019-03-18 10:41:20


กลายเป็นเรื่องที่โซเชียลต่างช่วยกันแชร์กันเป็นจำนวนมาก เมื่อมีเฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ตามหาตัวน้องชาย ซึ่งได้หายไปจากบ้านนานกว่า 8 เดือนแล้ว และล่าสุดได้พบรถมอเตอร์ไซด์ที่สระน้ำเขาระเบิด จ.ชลบุรีแต่ทางกู้ภัยได้ลงค้นหาแล้วแต่กลับไม่เจอชิ้นส่วนมนุษย์แต่อย่างใด

 

 
โดย เฟซบุ๊ก ส่วนตัวชื่อ อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา ได้โพสต์ประกาศตามหาคนหาย ซึ่งหนุ่มคนดังกล่าวได้หายไปเป็นเวลา 8 เดือนแล้ว ระบุข้อความว่า "ประกาศ‼️ ตามหาคนหาย หนองใหญ่ ชลบุรี ด้วยนายเอกลักษณ์ ช้างดี อายุประมาณ 31 ปี ได้หายไปเป็นเวลา 8 เดือน ซึ่งเมื่อวานนี้ได้พบรถจักรยานยนต์ที่สระน้ำเขาระเบิด อำเภอหนองใหญ่ ชลบุรี วันนี้ทางกู้ภัยได้ลงค้นหาชิ้นส่วนมนุษย์แต่ก็ไม่พบสิ่งใดเพิ่มเติม หากใครมีเบาะแสของการหายตัวไปกรุณาติดต่อพี่สาวผู้สูญหายที่หมายเลข 081-7147077 ด้วยครับ"


ล่าสุด ทีมข่าว Tnews ได้โทรสอบถาม พี่สาวของนายเอกลักษณ์ ช้างดี ซึ่งพี่สาวได้บอกว่า "ตอนนี้ยังไม่พบตัวนายเอกลักษณ์ ช้างดี แต่อย่างใด ซึ่งในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งประสานงานและติดตามหาตัวอยู่"

 

 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นและต่างเข้ามาให้กำลังให้ให้สามารถตามหาน้องชายกลับมาได้เร็ววัน บ้างก็เข้ามาบอกว่า ขอให้เจอน้องเร็วๆนะคะ คุณพระคุณเจ้าคุ้มครอง ขอให้เจอเร็วๆสงสารพ่อน้อง ขอให้พบเร็วๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ  เป็นกำลังใจให้นะบัว ไปเช็คตามรพ..ในจังหวัดชลบุรี​ ระยองด้วยนะคะ​ ขอให้เจอน้องเร็ววัน ขอให้เจอเร็วๆๆนะ ขอให้สิ่งศักสิทคุ้มครองด้วยเถอะขอให้ได้ภพได้เจอ ช่วยกันแชร์เยอะนะคะ ขอให้พบน้องไวๆนะคะ นึกว่าเขาได้งานใหม่ไม่เห็นที่โรงไก่นานแล้ว พอได้ยินข่าวก็หดหู่ใจ ขอให้ปลอดภัยและเจอเร็วๆนะครับ

 
บ้างก็บอกว่า คนหายบ่อยจัง ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะใช่เบิร์ดรึป่าวค่ะ คุ้นๆ  งง!!!เลยว่ะ หายไปใหนว่ะแก ขอให้เจอแกด้วยเถอะ ขอให้เจอด้วยเถอะ ขอให้ปลอดภัยครับขอให้ปลอดภัยนะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะ เข้มแข็งนะเพื่อน ขอให้เจอน้องน่ะค่ะขอให้น้องปลอดภัยคุณพระคุ้มครองค่ะ ช่วยแชร์ให้คะขอให้เจอน้องไวๆนะคะ ขอให้เจอน้องน่ะค่ะขอให้น้องปลอดภัยคุณพระคุ้มครองค่ะ ขอให้เจอพี่เบิ้มไวๆนะค่ะ ขอให้เจอนะคะหายไป8เดือนเหรอ..ก็ใจหายอยู่นะ...จะช่วยแชร์...นะคะ  ขอให้เจอเร็วๆนะคะ ขอให้พระคุ้มครองค่ะ  ขอให้เจอน้องนะคะขอให้น้องปลอดภัยคุณพระคุ้มครองค่ะ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แม่เล่านาทีเศร้า ออกตามหาลูกชาย หลังเที่ยวงานวัดแต่ไม่กลับบ้าน เหลือบเห็นรองเท้า ก่อนพบร่างไร้วิญญาณ

สาวร้องเพจดัง ตามหาเพื่อน หลังหายตัวปริศนา ไร้ร่องรอย ทิ้งไว้แค่โพสต์สุดหดหู่ ฝากถึง "พ่อ-แม่"

พี่สาวโพสต์ตามหาน้องแท้ๆ ถูกพ่อย้อนมาหลอกไปเร่ขายของตามงาน ไม่ส่งเรียนหนังสือ หลังเลิกราแม่เพราะติดเหล้า

สาววอนโซเชียล "ถือว่าเอาบุญ" ตามหาญาติให้หญิงไร้บ้าน คาดป่วยเป็นโรคเรื้อน

 

ขอบคุณ อลงกรณ์ พยัคฆ์บูรพา 
 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;