กระบะหลับในชนต้นไม้เสียชีวิต 1 ราย..จยย.ชนท้ายกระบะจอดดูเจ็บเพิ่มอีก 1 ราย

กระบะหลับในชนต้นไม้เสียชีวิต 1 ราย..จยย.ชนท้ายกระบะจอดดูเจ็บเพิ่มอีก 1 ราย

Publish 2019-03-21 17:07:50

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 21 มีนาคม 62 พ.ต.ท.นันทพล ขุนละคร สารวัตรสอบสวน สภ.สระบัว รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับต้นไม้พลิกคว่ำ บริเวณถนนสาย 304  กบินทร์บุรี – ฉะเชิงเทรา  หลัก กม.ที่ 153-154  หน้าวัดหนองนมหนู  หมู่ที่ 3 ต.ลาดคะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี  มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในอาการสาหัส 1 ราย

หลังรับแจ้งได้เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ  พบรถยนต์กระบะโตโยต้า วีโก้ สีเทา  ทะเบียน บพ-3590 ปราจีนบุรี พลิกคว่ำตะแคงข้าง  สภาพพังยับเยิน หลังจากชนกับต้นอ้อยช้างที่อยู่ริมทาง นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส  ติดคาซากรถเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสัจจพุทธธรรมกบินทร์บุรี ได้ใช้เครื่องตัดถ่างเพื่อนำร่างออกจากตัวรถ  อาการสาหัสไม่พบชีพจร   หน่วยกู้ภัยได้ทำการปั๊มหัวใจเพื่อช่วยชีวิตก่อนนำส่ง โรงพยาบาลกบินทร์บุรี  ทราบชื่อ  นางสมบัติ แม่งเหล็ก อายุ 62 ปี คนขับ อยู่บ้านเลขที่ 2/2 ม. 9 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี แต่นางสมบิติ ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา
จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เบื้องต้น ทราบว่านางสมบัติน่าจะกลับจากซื้อของที่ตลาดกบินทร์บุรี หลังจากที่ซื้อเสร็จแล้วได้ขับรถกลับบ้าน  ที่บ้านคลองร่วมซึ่งไม่ไกลจากที่เกิดเหตุมากนัก  ขณะที่ขับมาถึงเกิดเหตุ รถเกิดเสียหลักวิ่งลงข้างทางชนป้ายเหล็กของหมู่บ้านหนองนมหนู และวิ่งไถลไปไกลอีกประมาณ 50 เมตร และชนเข้ากับต้นไม้ริมทางก่อนพลิกคว่ำ 

ส่วนสาเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า   น่าจะเกิดอาการหลับใน หรืออาจจะเกิดจากโรคประจำตัวกำเริบเพราะผู้ขับขี่มีอายุมากแล้ว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกต่อไป


อีกรายได้เกิดเหตุซ้ำซ้อนที่บริเวณถนนอีกฝั่งหนึ่ง   ได้มีรถจักรยานยนต์ฮอนด้า สีแดงดำ ทะเบียน กมฉ485 ปราจีนบุรี ซึ่งมีนายนที โพธ์แจ้ง อายุ 18 ปี บ้านเลขที่ 10 หมู่ 2 ต.ลาดตะเคียน อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ขับมาชนกับรถยนต์กระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน บต-5186 ปราจีนบุรี  ที่จอดรถลงไปดูอุบัติเหตุ ไฟท้ายขวาแตก  ส่วนนายนที  ได้รับบาดเจ็บนอนอยู่กลางถนนเป็นจังหวะที่รถบรรทุกพ่วงวิ่งตามหลังมาอย่างกระชั้นชิด นายนทีจึงได้ดีดตัวออกเพื่อหนีการถูกรถบรรทุกเหยียบซ้ำลงไปนอนอยู่ริมถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลกบินทร์บุรี เพื่อให้แพทย์ทำการรักษาดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มขับรถ10 ล้อ เกิดหลับในชนท้าย 18 ล้อ ร่างถูกอัดก็อบปี้ สาหัสทั้งพ่อและลูก

โชเฟอร์ทัวร์อุบลฯ หลับใน เสยท้ายสิบล้อดับคาที่ ผู้โดยสารเจ็บระนาว (มีคลิป)

หนุ่มเปิดท้ายขายของขับรถกลับบ้าน เผลอหลับในวูบเดียว ชนเสาไฟฟ้า พุ่งทะลุบ้านอีกหนึ่งหลัง โชคดีไม่มีคนบาดเจ็บ

 

สายชล หนูแดง ปราจีนบุรี /ข่าว-ภาพ

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ WWW.tnews.co.thติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เพิก กองศรี
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์