หกล้อชนท้ายรถตู้กรุงเทพ-ปราจีนบฺรี เจ็บกว่า 10 ราย

หกล้อชนท้ายรถตู้กรุงเทพ-ปราจีนบฺรี เจ็บกว่า 10 ราย

Publish 2019-03-26 16:37:05

อุบัติเหตุบนท้องถนนเกิดให้เราเห็นกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกวันเลยก็ว่าได้ สาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไร การขับรถด้วยความเร็วก็มีส่วนทำให้เกิดเหตุการณ์เหล่านี้ได้เสมอ ถึงแม้ว่าปัจจุบัน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการตรวงเข้มเรื่องการขับรถเกินว่ากฎหมายกำหนดต้องจับปรับเงิน 

 

แต่ประชาชนก็ไม่ได้เกรงกลัวกับบทลงโทษดังกล่าวเลย การขับรถบนท้องถนนไม่ได้แปลว่าถ้าเราไม่ประมาทไม่ได้ขับรถเร็ว เราจะไม่เกิดอุบัติเหตุ ซึ่งถ้าหากคนอื่นประมาทแล้วเราขับรถไปตรงนั้นพอดีก็อาจทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ แต่ไม่ว่าแต่ละครั้งจะแค่ได้รับบาดเจ็บหรือถึงขั้นเสียชีวิตได้ หรือแม้แต่ทำให้เราเสียทรัพย์สินได้

 

อุบัติเหตุ หกล้อชนท้ายรถตู้กรุงเทพ-ปราจีนบฺรี

 

อุบัติเหตุ หกล้อชนท้ายรถตู้กรุงเทพ-ปราจีนบฺรี มีผู้บาดเจ็บ

 ล่าสุด ร.ต.อ.สมเจตต์ แตรวิจิตร พนักงานสอบสวน สภ.บางน้ำเปรี้ยว จ.ฉะเชิงเทรา ประสานอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยจุดบางน้ำเปรี้ยวเร่งช่วยเหลืออุบัติเหตุรถบรรทุกหกล้อชนท้ายรถตู้โดยสาร ร่วม บขส. กรุงเทพ-ปราจีนบฺรี ทะเบียนป้ายเหลือง บนถนนสายบางน้ำเปรี้ยว ใกล้องค์การบริหารส่วนตำบล (อบต.) บางน้ำเปรี้ยว หมู่ 4 ต.บางน้ำเปรี้ยว มีผู้โดยสารบาดเจ็บ 13 ราย ในจำนวนนี้เป็นเด็ก 2 ราย เจ้าหน้าที่ช่วยนำส่งโรงพยาบาล
 

 

 


นอกจากนี้ การสอบสวนคนขับรถทั้งสองคันทราบเบื้องต้นว่า ขณะที่รถตู้ขับมาถึงบริเวณดังกล่าวได้ชะลอความเร็ว เนื่องจากเป็นทางแยกและถูกรถบรรทุกหกล้อที่ขับตามหลังมาชนท้ายจนรถตู้ไถลไปอัดอยู่กับต้นไม้ ทำให้ผู้โดยสารบาดเจ็บแต่ดีที่ไม่มีใครเสียชีวิต

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

จักรยานยนต์ ชนท้ายรถบรรทุกพ่วงจอดริมถนน เสียชีวิตคาที่

หนุ่มวัย 23 ปีดวงดับควบบิ๊กไบค์ชนท้ายรถบรรทุกดับคาที่

รถหกล้อหลับในชนท้ายรถเทเลอร์จอดข้างทาง เสียชีวิต 1 ราย บาดเจ็บ 1 ราย

หนุ่มจะไปเลือกตั้งถูกรถปิกอัพชนท้ายอดไปใช้สิทธิ์ (ชมคลิป)

 

ขอบคุณ แปดริ้ว นิด ดอนฉิมพลี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน