สารวัตรเอก ลั่น! ผมสมควรกลับไปสวมเครื่องแบบที่ผมรักหรือไม่? หลังประกาศผลเลือกตั้งคงรู้กัน!

"สารวัตรเอก" ลั่น! ผมสมควรกลับไปสวมเครื่องแบบที่ผมรักหรือไม่? หลังประกาศผลเลือกตั้งคงรู้กัน!

Publish 2019-04-02 14:14:34


จากกรณี หลังจากที่จบการเลือกตั้งลงนั้น ก็มีหลายๆ ฝ่ายต่างทบทวนบทบาททางการเมือง เช่นเดียว คนดังซึ่งเป็นขวัญใจคนในโลกโซเชียล อย่าง สารวัตรเอก ก็ได้โพสต์ความรู้สึกหลังเลือกตั้งผ่านเฟซบุ๊กของตัวเอง  

 

 โดย สารวัตเอก นั้น ก็ได้โพสต์ภาพกลับไปใช้ชีวิตแบบปกติ โดยมีการเข้าสวน เข้าไร่ เหมือนที่เคยๆ เป็น ก่อนที่ท่านนั้น จะเข้ามาสู่สนามเลือกตั้ง โดยนอกจากนี้ยังโพสต์ข้อความในวันนี้ว่า ผมทำเพื่อประชาชนได้เสมอ แต่ประชาชนก็ต้องให้โอกาสผมด้วย ผมจึงจะทำได้.. แต่ประชาชนรากหญ้าคงไม่มีส่วนร่วมสักเท่าไรในการนำพาประเทศไปในทิศทางที่ดีหรือไม่ดี คนที่มีส่วนร่วมมากสุด คงจะเป็น จนท.รัฐ และผู้นำหมู่บ้าน ผู้นำท้องถิ่นมากกว่า ถ้าคนเหล่านี้ยังขาดจิตสำนึกในความรักชาติ รักแผ่นดิน รักประชาชนแล้วละก้อ คงนำพาประเทศชาติและประชาชนไปในทางที่ดีได้ยาก

 

"สารวัตรเอก" ลั่น! ผมสมควรกลับไปสวมเครื่องแบบที่ผมรักหรือไม่?

"สารวัตรเอก" ลั่น! ผมสมควรกลับไปสวมเครื่องแบบที่ผมรักหรือไม่?โดยล่าสุดนั้น สารวัตรเอก หุ่น ก็ได้ออกมาเปรยข่าวดีเพราะมีปชช.จำนวนหนึ่งนั้น ได้เรียกร้องให้กับไปรับราชการตำรวจ โดยโพสต์ข้อความระบุว่า จริงๆแล้ว ผมตั้งใจจะไม่กลับไปสวมเครื่องแบบอีก แต่ทั้งครอบครัว เพื่อนฝูง พี่น้อง ญาติมิตร ทุกคนบอกให้ผมกลับไปสวมเครื่องแบบเพื่อรับใช้ประชาชนอีก ผมอยากถามเพื่อนเฟสอีกสักครั้งว่า หลังจาก กกต.ประกาศรับรองผลการเลือกตั้งอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 พ.ค.นี้แล้ว ท่านว่าผมสมควรกลับไปสวมเครื่องแบบที่ผมรักยิ่งนี้อีกหรือไม่..

 

"สารวัตรเอก"

 

หลังที่ข้อความดังกล่าวนั้นเผยแพร่ออกไป ก็มีปชช.จำนวนหนึ่งอยากให้สารวัตรเอกนั้นกับมารับราชการอีกอย่างเช่น 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-สารวัตรเอกเผยความรู้สึกหลังผลลต. ลาออกตร.มาลงส.ส. ตอนนี้มืดครึ้ม ฟ้าร้อง
-"สารวัตรเอก" โพสต์หลังหัวหน้าพรรค "เสรีพิศุทธ์" ไล่ตะเพิดทหาร
-เปิดชีวิต "สารวัตรเอก" หลังเลือกตั้ง ผมคงไม่เสนอตัวอีก

 

ขอบตุณข้อความจาก สารวัตรเอก หุ่น 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์