น้องภาคินเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์

น้องภาคินเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์

Publish 2019-04-09 10:17:11

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : พบร่างน้องภาคินแล้ว
 

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 1 เมษายน 2562 ได้มีการประกาศตามหาตัว ด.ช.ภาคิน คิดตลอด อายุประมาณ 1 ขวบกว่า ที่ได้หายออกไปจากบ้านเลขที่ 343 ม.3 ต.ท่าคอย อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. ของวันเดียวกัน ซึ่งพ่อแม่ร้อนใจหนัก

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประกาศตามหา "น้องภาคิน" วัย 1 ขวบ หลังหายตัวออกจากบ้าน
  

โดยล่าสุดวันที่ 9 เมษายน 2562 มีรายงานข่าวพบร่างของน้องภาคินบริเวณร่องน้ำไกลจากบ้านกว่า 12 กิโลเมตร  ต่อมาทางแม่และพ่อเดินทางมาจุดที่พบศพเด็กเพื่อยืนยันว่าเสื้อผ้าที่ใส่เป็นตัวเดียวกับที่น้องใส่วันหายตัวหรือไม่  ซึ่งเมื่อทางเจ้าหน้าที่นำศพน้องขึ้นมาทางแม่ถึงกับร่ำไห้ปล่อยโหเสียใจเป็นอย่างมากยืนยันเป็นลูกของตัวเองที่หายตัวไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ร่ำไห้ เจอ น้องภาคินแล้ว กลายเป็นศพ ยืนยันใช่ลูก!

 

จากคำบอกเล่าของเพจเฟซบุ๊ก บิ๊กเกรียน ระบุว่า "ศพน้องภาคิน​ จมน้ำคว่ำหน้า​ อยู่ร่องส่งน้ำแยกย่อย​ บ้านหนองข้าวนก​ สภาพศพตายมา​ ไม่ต่ำกว่า​ 1​ สัปดาห์​ รอการชันสูตร​"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เผยวินาที พบสภาพร่างน้องภาคิน ในช่องเเคบๆที่เชื่อมต่อคลอง


 

ด้านคุณตาของน้องภาคิน ก็กล่าวว่าเสียใจที่หลานเสียชีวิต พร้อมจุดธูปเรียกวิญญาณน้องให้กลับบ้าน ส่วนพ่อกับแม่ถูกเชิญตัวไปโรงพัก ท่ายาง เพื่อให้ปากคำต่อไป

 

 

ขณะที่เพจล่า โพสต์ว่า  ด่วน  #น้องภาคิณ กลายเป็นศพ หาย 9 วัน ไร้กลิ่น ตะใคร่เกาะ !

เร็วเกินไปที่จะสรุปสาเหตุ ตรงนั้นคือพื้นที่ ต.ไร่มะขาม อ.บ้านลาด นอกพื้นที่ที่บ้านเด็กอยู่ เเละเป็นคลอง ช่องเล็กๆ ที่เชื่อมต่อกับคลองใหญ่ ชาวบ้านไปพบเข้าโดยบังเอิญ จึงรีบเเจ้งเจ้าหน้าที่ ตอนนี้ตำรวจสืบสวน สภ.ท่ายาง กำลังตรวจสอบค่ะ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ลุงสมเกียรติ เล่านาที เจอน้องภาคิน!

ขอบคุณ ล่า และ บิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์