พ่อแจง หลังชาวบ้านแจ้งข้อมูล ให้ลูกสาวอยู่กับเพื่อนตัวเอง

พ่อแจง หลังชาวบ้านแจ้งข้อมูล ให้ลูกสาวอยู่กับเพื่อนตัวเอง

Publish 2019-04-20 16:34:32


จากกรณีครูอ๊อด​ ขออาสา​ ได้โพสต์ข้อความ​ บอกเล่าเรื่องราว​ ที่เกิดขึ้นกับเด็กในชุมชุนแห่งหนึ่ง​ และร้องขอหน่วยงาน​ ที่จะยื่นมือ​ เข้าไปช่วยเหบือลูกหลาน​ ที่ถูกล่วงละเมิด​ ทางเพศ​ และเกี่ยวข้องกับสิ่งเสพติด "อย่าปล่อยให้คนชั่ว​ ลอยนวล ช่วยแชร์ T ผมได้รับเรื่องร้องทุกข์ จากกลุ่มชาวบ้านในชุมชน แถวๆแยกถนนพระราม 9 รามคำแหง ว่ามีเด็กผู้หญิงอายุประมาณ 14 ปี ถูกล่อลวงไปล่วงละเมิดทางเพศ เป็นประจำทุกอาทิตย์

 

อย่าปล่อยให้คนชั่ว​ ลอยนวล

 พ่อแท้ๆ ก็รู้เห็นเป็นใจ เพื่อแลกกับสิ่งเสพติด คนในชุมชนก็จนใจ​ ไม่รู้จะทำอย่างไร แจ้งไปที่ไหน​ ก็ยังไม่เห็นมีใครลงมาดูเลยครับ​ มีหน่อยงานไหน​ พอจะช่วยได้ ผมขอเบอร์ติดต่อกลับด้วยครับ"

 

 

ล่าสุดทางเพจบิ๊กเกรียนรายงานความคืบหน้าว่า....นายเฮ็ม​ เต๊ะรอฮิม​ อายุ 63 ​ปี​ อาชีพเก็บของเก่า​ พ่อเด็ก​ ที่ถูกกล่าวหาปล่อยลูกให้ไปอยู่กินกับเพื่อนชื่อนายเฉลิม​ ชำนิเขตการณ์​ อายุ 62​ ปี พ่อค้ารับซื้อของเก่า​ จนเป็นที่ครหาอื้ออึง​ ชุมชนบึงพระราม​ 9​ เปิดใจกับเพจบิ๊กเกรียน​ ว่า​ ไม่เป็นความจริง​ เพราะนายเฉลิมกำลังถูกขับไล่ที่​ แต่ไม่ยอมย้ายออกไป ตั้งแต่เมียตายไป​1​ปีได้ครอบครัวลูก​สาวอีก​ 2​ คน มาอาศัยหลับนอนที่เพิงพักของนายเฉลิม​ ยอมรับกินใบกระท่อม​ แต่ตนยืนยันว่าเลี้ยงดี​แน่นอน

 

 ด้านนายเฉลิม​ ชำนิเขตการณ์​ ลุงรับซื้อของเก่า​ อำอึ้งตอบว่า รอให้เด็กโต​ก่อน​ จึงไปสู่ขอตามประเพณี​ ตอนนี้​ ไม่มีอะไรกับลูกสาวของลุงเฮ็ม​ เพจบิ๊กเกรียน​ ได้ข้อมูลจากชาวบ้านว่า​ มักเห็นเด็กสาว​ ซ้อนท้ายรถจักรยานต์​ ของลุงเฉลิม​ ออกไป​ แทบทุกวัน​ ช่วงเย็นๆค่ำๆ

 

 

คุณมานะ​ ยิ้มใย​ ผู้แจ้งเบาะแส​ บอกว่าแจ้งไป​ กระทรวง​ พม.​ แจ้ง​ มูลนิธิปวีณา​ เรื่องเงียบอยากให้หน่วยงานรัฐ​ มาแยกครอบครัวนี้ออกจากกัน​ ก่อนหน้าลุงเฉลิม​ เคยจะไปสู่ขอครอบครัวนี้ตามประเพณี​ แต่ถูกตนกับชาวบ้านคัดค้าน​ จึงไม่ได้แต่ง​ แต่​ อยู่กินแบบนี้​จนเป็นที่ครหา​ และเด็กสุ่มเสี่ยงต่อการถูกล่วงละเมิด​ และมั่วสุม.

 


 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

-ตัวอันตราย โดนแล้ว 5 ข้อหา"จารย์แอร์"ลวงด.ญ.9ขวบข่มขืนในห้องน้ำวัด ประวัติชีวิตสุดเถื่อนแต่มีเสื้อวินจยย.
-หนุ่ม 23 ทำฉาว อาศัยช่วงสงกรานต์ ก่อเหตุกระทำชำเรา สาวต่างชาติวัย 21 ปี
-เปิดปมคดีสลด!! พี่สาวจิตวิตถาร ร่วมมือกับแฟนหนุ่ม ลวง น้องสาวเด็กพิเศษ กระทำชำเรา คาบ้าน!!!
-หนีไปไหนก็ไม่รอด!! ย้อนรอย คดีเณรคำ “กระทำชำเรา”เด็กหญิงอายุไม่ถึง 15 ปี งานนี้ติดคุกหัวโตแน่ (รายละเอียด)

 

ขอบคุณบิ๊กเกรียน

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน