ตร.เตรียมส่งตัวแม่ ตรวจสอบสภาพจิตใจ หลังมีพฤติกรรมผิดปกติ

ตร.เตรียมส่งตัวแม่ ตรวจสอบสภาพจิตใจ หลังมีพฤติกรรมผิดปกติ

Publish 2019-04-22 23:03:07

รายงานความคืบหน้า กรณี นางบุ้ง อายุ 28 ปี ส่งตัวลูกสาว 5 ขวบ ให้ นายวินัย อายุ 53 ปี ล่วงละเมิดทางเพศ แลกเงิน 300 บาท ตามที่ข่าวเสนอนั้น ล่าสุดตำรวจ สภ.พนมสารคาม เตรียมส่งตัว นางบุ้ง ไปตรวจสภาพจิตใจว่าเป็นบุคคลไร้สมรรถนะหรือมีปัญหาทางสมองหรือไม่ หลังประเมินผลการสอบปากคำ พบว่า ให้การวกไปวนมาคล้ายคนขาดสติ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : โฉมหน้า แม่ผู้ส่งตัวลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่

แม่ส่งลูกสาวบำเรอกามแลกเงิน 300

 "กรณีนี้มองได้ 2 ทาง คือ 1.แม่เด็กเต็มใจค้าลูกแลกเงิน 2.แม่เด็กไม่สมประกอบทางประสาท แล้วถูกนายวินัยหว่านล้อมให้ส่งเด็กมากระทำ"

 

 

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่มองว่า #ความเป็นแม่ ที่มีลูกเล็ก ย่อมมีสัญชาตญาณเป็นห่วงลูกมากกว่าชีวิต ดังนั้น หากหญิงรายนี้มีความไม่สมบูรณ์ทางสมอง อาจมีความเป็นไปได้ว่า นายวินัย #ฉวยโอกาส ความบกพร่องของแม่เด็ก หลอกให้ส่งลูกมากระทำชำเรา และ จ่ายเงินในราคาถูก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :  เปิดคำสารภาพ กรณีแม่ส่งลูกสาววัย 5 ขวบ ให้หนุ่มใหญ่ แลกกับเงิน

 


"สังเกตจากคำให้การของแม่เด็ก แม้จะบอกสาเหตุการหาเงินอย่างจำใจได้ แต่น้ำเสียงและถ้อยคำ คล้ายคนไร้สติและพูดไม่ชัดถ้อยคำ"

 

 

ส่วนนายวินัย ชายสูงวัยกลัดมัน ส่องประวัติพบว่า ทำธุรกิจตลาดนัด และ เป็นผู้ค้าส่งไข่ไก่รายใหญ่ มีห้องเช่าของตนเอง จัดว่าเป็นคนมีฐานะในพื้นที่ อ.พนมสารคาม ก่อนหน้านี้เคยถูกจับคดีอาวุธปืน 11 กระบอก และ อยู่ระหว่างประกันตัว

 

 

ข่าวการซื้อกามเด็ก 5 ขวบ ถือว่า ครอบครัวของนายวินัย เกิดผลลบเป็นอย่างมาก เนื่องจากภรรยาเป็นคนดีและมีภาพเป็นหัวหน้าครอบครัวผู้อบอุ่น และ #ชอบทำบุญ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่เปิดปากแฉเอง นายวินัยเป็นพ่อแท้ๆของ ลูกสาววัย 5 ขวบ

ขอบคุณ : รถตระเวนข่าว V.2

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน