2หนุ่มน้อยอยากกินของอร่อย ขอร้านก๋วยเตี๋ยวทำงานแลกข้าว

2หนุ่มน้อยอยากกินของอร่อย ขอร้านก๋วยเตี๋ยวทำงานแลกข้าว

Publish 2019-04-28 11:29:25


กลายเป็นเรื่องราวประทับใจในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังจากมีการแชร์ภาพ หนุ่มน้อย 2 คน อยากทำงานช่วงปิดเทอม เพื่อแลกกับอาหารอร่อยๆ จึงเข้าไปสอบถามร้านก๋วยเตี๋ยว และของานทำ โดยในเฟซบุ๊ก Like Korat ได้โพสต์เล่าเรื่องราวบอกว่า

 "เรื่องราวดีๆ ที่ร้านก๋วยเตี๋ยวโทนี่ ซิก ซิก @วังน้ำเขียว เจ้าของร้านใจบุญกับเด็กคิดดี เด็กขอทำงานแลกกับก๋วยเตี๋ยวอร่อยๆ ความขยันไม่ทำให้คนอดตาย เด็กในหมู่บ้านผม ลุงๆ หลังร้านมี Jobมั้ย

 

-จัดไปไอ้หลาน ล้างกลางแดด เสร็จงาน ลุงจัดเต็มให้

 

Like Korat ขอชื่นชมครับ ปิดเทอมไม่มีอดตาย ถ้าเรารู้จักทำงาน ขอยกย่องเด็กๆ เหล่านี้ และขอขอบคุณเจ้าของร้านน้ำใจงาม มาลองชิมกันครับ 

 

2หนุ่มน้อยอยากกินของอร่อย

 2หนุ่มน้อยอยากกินของอร่อย ขอร้านก๋วยเตี๋ยวทำงานแลกข้าว

 

สำหรับร้านก๋วยเตี๋ยวโทนี่ อร่อยซิก ๆ อยู่ตลาดซิตี้ ข้างปศุสัตว์อำเภอวังน้ำเขียว ถนน 304 ตำบลวังน้ำเขียว ไปไม่ถูกโทรถาม 083-0330755 ได้เลยครับ #LikeKorat #ชมรมส่งเสริมการท่องเที่ยวอำเภอวังน้ำเขียว #เด็กล้างจานแบกก๋วยเตี๋ยวที่วังน้ำเขียว #google"

 

2หนุ่มน้อยอยากกินของอร่อย ขอร้านก๋วยเตี๋ยวทำงานแลกข้าว

 

อย่างไรก็ตาม ทันที่ที่เรื่องราวดังกล่าว ถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมาก ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นชื่นชม ในความขยันของหนุ่มน้อยทั้ง 2 และเจ้าของร้านที่ให้โอกาสเด็กๆ ได้ลองทำงาน เป็นการปลูกฝังความขยัน อดทน ซึ่งเชื่อว่าในอนาคตเด็กๆ จะต้องเป็นคนดีมีความสามารถอย่างแน่นอน 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
หนุ่มน้อยตั้งใจเก็บออม ซื้อมือถือด้วยเงินตัวเอง ตัวแทนบริษัทรู้ข่าวรีบตามหาด่วน จะมอบของขวัญให้  
หนุ่มน้อยกตัญญู นอนเฝ้าพ่อ    
เปิดชีวิตหนุ่มน้อยเก็บขยะในคลองช่วงสงกรานต์ อายุเพียง 8 ขวบ    
หัวใจแกร่ง!! หนุ่มน้อยยอดกตัญญู ทำงานเลี้ยง 6 ชีวิต หลังพ่อ!! เสาหลักของครอบครัว ประสบอุบัติเหตุต้องพิการนอนติดเตียง (คลิป)
 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : Like Korat

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์