แจ้ง 2 ข้อหา เจ้าของเก๋งดำ ชนจักรยานยนต์คู่รัก

แจ้ง 2 ข้อหา เจ้าของเก๋งดำ ชนจักรยานยนต์คู่รัก

Publish 2019-04-28 12:20:45

สืบเนื่องจากกรณีเกิดอุบัติเหตุรถเก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์จนส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต เป็นหญิง 1 ราย และเด็กหญิงอีกหนึ่งราย ในขณะที่ชาย 1 รายได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยในเวลาต่อมาชาวเน็ตได้มีการแชร์ภาพสุดสะเทือนใจเมื่อฝ่ายชายรู้ข่าวว่าแฟนสาวของตนเสียชีวิต จึงขออนุญาตหมอมารดน้ำศพและส่งแฟนสาวเป็นครั้งสุดท้าย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น

 


อ่านข่าว : เปิดคลิปวินาทีเก๋งดำขับพุ่งชนจยย. พราก 2 ชีวิต 
  

ต่อมาชาวเน็ตได้มีการแชร์เรื่องราวจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Benja Wongchaipeng"  ซึ่งเป็นมารดาของ นายพันธกานต์ วงศ์ชัยเพ็ง หรือ ทีม อายุ 21 ปี ได้โพสต์ข้อความหลังจากที่ลูกชาย แฟนสาว และ หลานสาววัย 3 ขวบ ประสบอุบัติเหตุถูกรถเก๋งพุ่งชนรถจักรยานยนต์ ระบุว่า แม่! หนูเจ็บ หนูจะไม่ไหวแล้ว หนูทรมารเหลือเกิน #หนูอยากไปอยุ่กับนุช! รักษาหนูทำไม ทำไมไม่ให้หนูไปอยุ่กับนุช แล้วให้ #โบนัสอยู่ต่อ

 

ทำไมมันต้องเป็นแบบนี้ด้วย หนูจะไม่ไหวแล้วแม่ เสียงพูดที่มันบาดลึกกรีดหัวใจแม่เหลือเกิน..แต่ทีมต้องอยู่ ต้องสู้ต่อไป ข้ามผ่านมันไปให้ได้นะคนเก่งของแม่ #นุชกับโบนัสเขาเลือกแล้วให้ทีมต้องอยู่ อยู่เพื่อสร้างบุญกุศลให้นุชกับโบนัสนะลูก ส่งบุญให้ทั้งสองได้ไปอยู่บนฟ้า เป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์ นุชอยากให้ทีมเข้มแข็ง #นุชและโบนัสยังอยู่กับทีม ทุกคนยังเป็นกำลังใจให้และจะสู้ไปพร้อม ๆ กับทีม สู้ไปกับแม่และทุก ๆ คนที่ยังรักทีมนะลูก

อ่านข่าว : ข้อความสุดท้าย น้องนุช สาวโดนรถชนหน้าวัดศรีโลหะ 

หนุ่มขออนุญาตหมอมารดน้ำศพและส่งแฟนสาวเป็นครั้งสุดท้าย


อ่านข่าว : แม่เหยื่อเก๋งดำเปิดอกเล่านาทีลูกชายขอจากไปพร้อมแฟนสาว 


..นี่ไงคะ นี่ไง ผลงานจากการกระทำของพวกคุณที่ไร้จิตสำนึก ไร้ความรับผิดชอบ มันส่งผลกระทบให้ต้องเกิดการสูญเสียที่ยิ่งใหญ่ กับการจากไปของ 2 ชีวิต #นุช และ #โบนัส ผู้บริสุทธิ์ และทุกคนที่ยังอยู่ ต้องอยุ่แบบตายทั้งเป็น นี่ไงคะผลงานของพวกคุณ......พวกไร้จิตสำนึก ไร้ความรับผิดชอบ นี่คือผลงานของคุณ 03:30น. 27042019


อ่านข่าว : กรีดหัวใจเหลือเกิน แม่เหยื่อเก๋งดำเปิดอกเล่านาทีลูกชายขอจากไปพร้อมแฟนสาว หลังรู้เธอเสียชีวิตพร้อมด.ญ.3ขวบ

 


ล่าสุดมีรายงานว่า ทางด้านพล.ต.ต.สุวิทย์ ชาวศรีทอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี ได้เปิดเผยความคืบหน้าของคดีระบุว่า ทราบว่าทางเจ้าของรถที่ก่อเหตุดังกล่าว ได้เดินทางเข้ามอบตัวที่ สภ.ท่าม่วง ตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 เม.ย.2562  โดยทางตำรวจได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาท ทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย เบื้องต้นได้นำรถไปตรวจสภาพ ตอนนี้รถอยู่ที่สภ.ท่าม่วง จ. กาญจนบุรี 
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน