2 หนูน้อย ลูกของอดีตคนรักหนุ่มกู้ภัย นั่งเล่านิทานเพื่อลบล้างความทรงจำ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่

2 หนูน้อย ลูกของอดีตคนรักหนุ่มกู้ภัย นั่งเล่านิทานเพื่อลบล้างความทรงจำ กับสิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่

Publish 2019-04-29 10:31:28

จากกรณีเจ้าหน้าที่พบร่าง น.ส.วิลาสินี พรมมิจิตร อายุ 26 ปี นอนหงายเสียชีวิตที่ปลายเตียง ขาทั้งสองข้างพาดลงมากับพื้น ลักษณะคล้ายนั่งที่ปลายเตียงก่อนล้มลงไปนอนเสียชีวิต มีผ้าห่มคลุมร่างอยู่ พลิกศพเบื้องต้น พบแผลถูกแทงด้วยมีดเข้าที่กลางหลังรวม 5 แผล ในห้องที่เกิดเหตุพบมีดปลอกผลไม้ยาวประมาณ 7 นิ้ว เปื้อนคราบเลือดตกอยู่

 

พบร่าง น.ส.วิลาสินี พรมมิจิตร อายุ 26 ปี นอนหงายเสียชีวิตที่ปลายเตียง


อ่านข่าว  :  หนุ่มกู้ภัยปล่อยโฮ ลงพื้นที่เกิดเหตุพบเป็นอดีตคนรักที่เพิ่งเลิกราไป
ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุคือ นายจักรพงษ์ ปวนใจรัก หรือ กิมมี่ อายุ 24 ปี แฟนหนุ่มที่ได้เข้ามาขอคืนดี แต่ทางผู้เสียชีวิตไม่ยอม จึงเกิดโมโหและใช้อาวุธมีดปลอกผลไม้ก่อเหตุแทง และต่อมาเข้ามอบตัว โดยผู้ต้องหาได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือก่อเหตุฆ่า น.ส.วิลาสินี พรหมมิจิตร จริงเนื่องจากเกิดความโมโหและหึงหวง

 

แฟนหนุ่มที่ได้เข้ามาขอคืนดี แต่ทางผู้เสียชีวิตไม่ยอม จึงเกิดโมโหและใช้อาวุธมีดปลอกผลไม้ก่อเหตุแทง

 

แฟนหนุ่มที่ได้เข้ามาขอคืนดี แต่ทางผู้เสียชีวิตไม่ยอม จึงเกิดโมโหและใช้อาวุธมีดปลอกผลไม้ก่อเหตุแทง


อ่านข่าว :  คำรับสารภาพ จักรพงษ์ ผู้ลงมือ น้องหญิง 


ล่าสุดเผยความคืบหน้าอาการของหนูน้อยทั้ง 2 คน ซึ่งเป็นลูกของ น.ส.วิลาสินี ระบุข้อความว่า...“ลูก แม่หญิงไม่อยู่แล้ว เราต้องดูแลกันนะเสียงจากพ่อ พี่ชายเล่านิทานให้น้องสาวฟัง ด้วยสีหน้าแววตาที่เศร้าหมอง เพื่ออยากจะลบล้างความทรงจำกับเหตุการณ์การที่เกิดขึ้นกับแม่ โดยการสื่อออกมาเป็นนิทาน และพูดคุยกันตามประสาเด็กน้อย ” 


อ่านข่าว :  2 หนูน้อย ลูกของสาวอดีตแฟนกู้ภัย ยืนข้างร่างผู้เป็นแม่ เรียกแม่ตื่นมากินข้าว

ลูกชายคนโตวัย 6 ขวบคุยกับน้องสาว วัย 3 ขวบ

 

เรื่องเล่าจากผู้เป็นพ่อ” พอทราบข่าว ว่าแม่จ๋า จากไปแล้ว ลูกชายคนโตวัย 6 ขวบคุยกับน้องสาว วัย 3 ขวบ พร้อมกับพนมมือแล้วยกมือไหว้ เเล้วบอกกับผู้เป็นพ่อว่า ”ขอพรไม่ให้เรื่องที่เกิดขึ้นไม่เป็นความจริง” สิ่งเดียวที่เด็กน้อยทั้ง 2 คนนี้อยากจะขอ คือขอให้แม่ที่นอนนิ่งแน่ อยู่ในโลงศพ กลับคืนมา เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาทำให้ทั้งเด็กทั้ง 2 คนคิดว่าไม่มีอ้อมกอดไหนที่ให้ความอบอุ่นได้เท่ากับอ้อมกอดแม่ ก่อนวันที่จะเกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น แม่บอกว่าจะมารับน้องทั้ง 2 คน ไปนอนด้วยแต่ด้วยตอนนั้นแม่มีเงินเพียง 200 บาท กลัวเงินไม่พอซื้อขนมให้ลูกกิน หากวันนั้นน้องทั้ง 2 ไปกับแม่ ไม่อยากจะคิดเลย ว่าฆาตกรจะทำอะไรกับเด็กน้อยวัยไร้เดียงสาบ้าง.

 


อ่านข่าว :  โพสต์สุดท้าย น้องหญิง อดีตแฟนสาว หนุ่มกู้ภัยที่ต้องมาเก็บร่างคนรักทั้งน้ำตา

 

ขอบคุณภาพ : แม่ริม เชียงใหม่

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วีรวิชญ์ ชมภูทรัพย์ศิริ
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์