สาวโวยผ่านโซเชียล จะไม่มาเหยียบหาดนางรองอีก หลังโดนต่อว่าเรื่องจอดรถในที่ห้ามจอด

สาวโวยผ่านโซเชียล จะไม่มาเหยียบหาดนางรองอีก หลังโดนต่อว่าเรื่องจอดรถในที่ห้ามจอด

Publish 2019-05-08 14:43:09


เมื่อวันที่ 7 พ.ค. เพจ "ควาย+Social Smile" ได้โพสต์รูปภาพจำนวน 2 ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า "ที่จอดรถมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกไว้ให้ตลอด จากโพสต์บอกว่า “รถเหยียบทรายทะเลไม่ได้” แต่ความจริงคือ เจ้าของโพสต์เข้าไปจอดในที่ห้ามจอด"
 สาวโวยโดนด่าเรื่องที่จอดรถ หาดนางรอง

 

โดยเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดจาก การที่หญิงรายหนึ่งโพสต์เหตุการณ์ที่เกิดกับตนเอง บริเวณหาดนางรอง อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ขณะที่กำลังจอกรถเพื่อส่งคุณแม่ที่สูงวัยและจะนำรถไปจอดไว้ในจุดที่เตรียมให้ แต่กลับโดนทหารรายหนึ่งเข้ามาต่อว่า ทำให้ตัวผู้โพสต์เองรู้สึกไม่พอใจ และสัญญาว่าจะไม่มีเที่ยวที่แห่งนี้อีก พร้อมกับวงกลมภาพของบุคคลที่เดินเข้ามาต่อว่าตนเองอีกด้วย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ทหารเรือ ชี้เเจงเเล้ว กรณีสาวโพสต์ จอดรถบนทรายทะเล หาดนางรอง สัตหีบ

พลทหาร โวยสาวจอดรถในที่ห้ามจอด หาดนางรอง

 ต่อมา เพจ "รวมพล คนรักทหารเรือ (I Love Navy)" ได้ออกมาชี้แจกเหตุกรณีดังกล่าวที่เกิดขึ้นว่า "ตามกฎระเบียบของหาดนางรอง หาดนี้อยู่ในความดูแลของการท่าเรือสัตหีบ ฐานทัพเรือสัตหีบ หากมีคนพิการ หรือเด็กอ่อน รถเข็นเด็ก และคนแก่ที่มีวีลแชร์ สามารถแจ้งต่อน้องทหารเจ้าหน้าที่จราจรได้ทุกคน ที่จอดรถมีเจ้าหน้าที่อำนวยความสะดวกไว้ให้ตลอด จากโพสต์บอกว่า รถเหยียบทรายทะเลไม่ได้ แต่ความจริงคือ เจ้าของโพสต์เข้าไปจอดในที่ห้ามจอด

 

 

ทางเจ้าหน้าที่ได้แจ้งแล้วด้วยถ้อยคำสุภาพ แต่เจ้าของโพสต์ฝ่าฝืน และเข้าไปจอดในหาดทราย ทั้งที่มีคนนั่งอยู่เป็นจำนวนมาก ซึ่งคนที่นั่งอยู่บริเวณชายหาดก็แปลกใจ คนที่คุณวงกลมในรูปมิใช่แค่คนเก็บเงินหน้าห้องน้ำ เขาคือ เรือโท อนุสรณ์ ลอยชื่น ผู้จัดการหาดนางรอง"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : นทท.ยันเรือโทเตือนสุภาพ ฝืนกฎห้ามรถจดหาดทรายนางรอง สาวต้นโพสต์ลั่นชัดไม่ขอโทษ

(ความเห็นจากชาวเน็ต)

 

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้ถูกแชร์ออกสู่โลกโซเชียลแล้วกว่า 300 ครั้ง พร้อมกับคอมเมนต์ตำหนิ ต่อว่า เจ้าของโพสต์เป็นการใหญ่ ที่ไม่ยอมปฎิบัติตามกฎที่ตั้งไว้

 

.

 

ขอบคุณ ควาย+Social Smile

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สมิตา ขุมทรัพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์