ชาวบ้านพบหนุ่มวิ่งป่วนอย่างสนุกสนานบนถนน

Publish 2019-05-15 17:05:14

กลายเป็นเรื่องราวที่ถูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้เนื่องจากชาวเน็ตร่วมกันแชร์คลิปวิดีโอของชายคนหนึ่งที่มีอาการมึนเมาจนควบคุมสติของตัวเองไม่ได้ และออกมาอาละวาดจนทพให้ผู้คนที่อยู่ในระแวกนั้นแตกตื่น 
 โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Anucha Sansee ได้โพสต์คลิปวิดีโอพร้อมเล่ารายละเอียดของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า "ช่วงเวลาประมาน​ตี​ 5.38​ ที่แยกคอกวัว​ ถนนราชดำเนิน ได้มีคนเมาสร้างความเดือดร้อนโดยการทุบรถประชาชนที่สัญจรไปมาอยู่แถวนั้น​ มีผู้เสียหายคือ​ รถ​เมล์​ รถแท็กซี่​ และรถตุ๊ก​ตุ๊ก

 


แต่รถตุ๊กตุ๊กนี่หนักกว่าครับเพราะว่า​มีผู้โดยสารมากับรถตุ๊กตุ๊กด้วย​ ถ้าเมาละเพี้ยนขนาดนี้ผมว่านอนอยู่บ้านดีกว่า​ครับ​ อย่าออกมาดื่มเหล้าละทำตัวเป็นภาระให้สังคม​ อละทำให้คนอื่นเดือดร้อนเลยครับ​ ฝากเพื่อนๆแชร์ไว้เป็นอุทาหรณ์ด้วยครับ"

 

 


ขณะเดียวกันชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันอย่างต่อเนื่อง บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่าจะโดนตบเรียกสติ สักที บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า น่าโดน ตีนจริงๆ  น่ากระทืบให้ คลายเลย บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า อย่าถือคนเมาพี่ ท่าเกินไปจัดสักหน่อย

 

 

อย่างไรก็ตามเบื้องต้นหนุ่มเมาสติหลุดคนดังกล่าวได้ถูกควบคุมตัวโดยสน.ชนะสงครามในเวลาต่อมา แต่ยังไม่สามารถพูดให้ปากคำรู้เรื่อง ขณะที่ทางด้านชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปดังกล่าวแล้วแสดงความคิดเห็นส่วนใหญ่ตำหนิตำเตียนถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเป็นจำนวนมากที่ดื่มแล้วมาก่อกวนให้ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อน

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก Anucha Sansee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน