เฉ็งน้ำเต้าหู้ ขึ้นป้ายทำโซเชียลแห่ชื่นชม #คนไม่มีตังค์กินฟรี

เฉ็งน้ำเต้าหู้ ขึ้นป้ายทำโซเชียลแห่ชื่นชม #คนไม่มีตังค์กินฟรี

Publish 2019-05-20 13:41:09


ถือว่าเป็นเรื่องราวที่ได้ยินเมื่อไหร่ก็สุขใจเมื่อนั้น เมื่อคราวที่แล้วแม่ค้าร้านอาหารตามสั่งร้านหนึ่งในพื้นที่ แหลมฉบัง จังหวัดชลบุรีได้ขึ้นป้ายตัวโตๆ ไว้ว่า ทานฟรี ชาวเน็ตได้ร่วมใจกันแชร์เพื่อเผยโฉมร้านค้าใจกุศล แต่ว่าเงื่อนไขในการรับประทานอาหารฟรีของทางร้านมีเงื่อนไขต่อไปนี้

 
โดยเพจเฟซบุ๊กชื่อ เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง-ชลบุรี ได้โพสต์ภาพแม่ค้าคนหนึ่ง พร้อมเล่าเรื่องความเป็นมาว่า "แม่ค้าใจดี!! จัง สำหรับน้องๆ ที่หางานอยู่ตอนนี้ยังไม่ได้งานทำ มาทานข้าวที่ร้านของพี่ฟรีนะครับ(ทั้งสามมื้อ) มาทานจนกว่าจะได้งานทำ

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : แม่ค้าร้านอาหารย่านแหลมฉบังสุดใจดี ขึ้นป้ายให้รับประทานฟรีได้ทันที 
 

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊กชื่อ รีวิวห้วยแถลง ได้โพสต์ภาพและระบุข้อความประกอบว่า "#เฉ็งน้ำเต้าหู้ #ไม่มีตังกินฟรี แอดก็ชอบตรงนี้แหละ ตลาดหน้าหน้าสถานีรถไฟห้วยแถลง #รีวิวห้วยแถลง #ห้วยแถลง #สถานีรถไฟห้วยแถลง"

 

 

สร้างความประทับใจให้กับชาวบ้านในพื้นที่ใกล้เคียงและชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก จนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหย่เข้ามากล่าวทั้งคำขอบคุณและชื่นชมในน้ำใจของเจ้าของร้านน้ำเต้าหู้แห่งนี้ ที่เข้าอกเข้าใจผู้ยากไร้ 

 

 ทั้งนี้ยังมีชาวเน็ตบางคนเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมอีกว่า ผมเคยถามว่าขายไม่หมดเอาไปไหน แก่บอกว่าเอาไปแจกคนไข้ใน รพ.ห้วยแถลง สุดยอดมากครับ แถมทุกคนที่เคยไปอุดหนุนร้านน้ำเต้าหู้ร้านนี้ยังพูดเป็นเสียงเดียวกันอีกว่า ขายตลาดเย็นหน้าสถานี คนขายใจดี น้ำเต้าหู้เข้มข้น อร่อยมาก

 

 

 


ขอบคุณเฟซบุ๊ก รีวิวห้วยแถลง

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;