เจ้าบ่าว โพสต์ตัดพ้อ เสียเงินแต่งงานเป็นแสน อยู่กันได้ 1 เดือน เจ้าสาวขอเลิกหนีไปอยู่กับแฟนเก่า

เจ้าบ่าว โพสต์ตัดพ้อ เสียเงินแต่งงานเป็นแสน อยู่กันได้ 1 เดือน เจ้าสาวขอเลิกหนีไปอยู่กับแฟนเก่า

Publish 2019-05-22 17:16:18


เรียกว่าเป็นเรื่องราวดราม่าในโลกโซเชียลอย่างมากสำหรับเหตุการณ์ของผู้ใช้ pantip รายหนึ่งได้โพสต์เรื่องราวตัดพ้อชีวิตโดยระบุว่า เขาได้มีโอกาสรู้จักสาวสวยรายหนึ่ง เธอเป็นชาวลาว และได้มีโอกาสพูดคุยศึกษาดูใจกัน จนคบเป็นแหน ผ่านไประยะนึง หญิงสาวรายนี้อยากให้เขาทำให้ถูกต้องตามประเพณี เขาจึงไปกู้ยืมเงินมาจำนวน 3 แสน และทั้งคู่แต่งงานกัน แต่อยู่ด้วยกันได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น หญิงสาวบอกขอไปทำงาน และบอกว่า เขาเลี้ยงเธอไม่ได้ เธอจะเลิก แต่สุดท้ายเธอหนีไปอยู่กับแฟนเก่า เขาสับสนไม่รู้จะทำยังไงเขาโดนหลอกแต่งงาน และตอนนี้ในหัวของเขามีแต่ความแค้นเต็มไปหมด เขาหมดหนทางไม่รู้จะทำยังไง

 
ตอนนี้ผมจัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ได้เลย ยิ่งเพิ่งรู้ข่าว ล่าสุดมา เรื่องมีอยู่ว่าผมเจอกับ ผู้หญิงคนนึงเป็นคนลาว เธอมาทำร้านบาร์เบียร์แถวที่ผมอยู่ ผมเจอกันตอนที่เธอมาติดต่องานที่ทำงานผม ผมจึงได้ขอเบอร์ติดต่อเธอไว้และได้มีเจอกันบ่อย หลังจากนั้นประมาณ 3-4 เดือนช่วงนั้นผมก็อยู่กับเธอบ่อยมาก เธอว่าให้ไปขอให้ถูกต้อง ผมก็รู้สึกว่าผมรักเธอนะ อยากรับผิดชอบเธอ เพราะเธอผมว่าเป็นคนขยัน ทำงานบ้าน รักความสะอาด

ตอนนั้นแม้ใครจะว่าผมว่าผมคบกับผู้หญิงแบบนั้น ผมก็ไม่คิดอะไร ผมไปแต่งเธอ หลังจากนั้นเธอก็อยู่กับผมแค่หนึ่งเดือน โดยอ้างว่าจะไปทำงาน พอไปทำงานเธอว่า “มึงเลี้ยงกูไม่ได้ เธอจะเลิก” ผมกู้มาแต่งเธอ 3 แสน เขาก็หักเงินเดือนผมจนแทบหมดละครับ ระหว่างที่อยู่ด้วยกันก่อนแต่ง เธอเคยพูดถึงแฟนเก่าที่เป็นทหารอยู่ หลังจากที่หนีผมไปยังไม่ถึง 1 เดือน ผมก็เห็นไปอยู่ด้วยกัน

สลิปการกู้เงิน ผมทักหาฝ่าย ผช. ก็บล็อคเฟซบุ๊กผมหนี ทั้งที่เขาก็รู้ว่าผมแต่งงานกับเธอแล้ว แต่ก็มาคอยยุ คอยอะไรกับแฟนผมตลอด หลังเธอไปผมก็เริ่มติดต่อเธอไม่ได้แล้วครับ บล็อคเบอร์ เฟส ไลน์ ผมแค้นมากครับตอนนี้ จัดการกับอารมณ์ตัวเองไม่ได้ ปืนมีครับแต่ไม่อยากจับมันเลย ยิ่งรู่ว่าแฟนเก่าที่เป็นทหารรู้เรื่อง และไปอยู่ด้วยกัน ผมยิ่งแค้นกว่าเก่า เป็นข้าราชการแต่มาทำตัวแบบนี้ ผมควรจะจัดการกับตัวเองยังไงดีครับ (คิดจะบวชนะครับ แต่ผมว่ายังไงก็ไม่สงบ)

หลังจากเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไปนั้นก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย 

ขอบคุณข้อมูลจาก FallenSatan Paradise
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;