หนูน้อยจิตอาสา ช่วยเก็บขยะเน่าเหม็น หวังแค่อยากเห็นลำคลองสะอาด

หนูน้อยจิตอาสา ช่วยเก็บขยะเน่าเหม็น หวังแค่อยากเห็นลำคลองสะอาด

Publish 2019-05-23 18:57:10


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดน่าประทับใจเป็นอย่างมาก เมื่อเพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรป่าตอง ได้เผยแพร่เรื่องราวของหนุ่มน้อยจิตอาสาคนหนึ่ง ที่ลงทุนสละเวลาตัวเองทำเพื่อสังคม โดยการช่วยเหลือเก็บขยะมูลฝอยตามชายหาดและลำคลอง หวังเพียงหวังเพียงแค่อยากเห็นความสะอาดสวยงามของบ้านเมืองและธรรมชาติเท่านั้นเอง

 

 

เพจเฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรป่าตอง ได้โพสต์ข้อความระบุว่า เยาวชนคนดีของสังคม สถานีตำรวจภูธรป่าตอง โดย พ.ต.อ.อโณทัย จินดามณี ผู้กำกับการสถานี มอบเกียรติคุณบัตรผู้ประกอบคุณงามความดี เป็นคนดีของสังคม พร้อมทุนการศึกษา และเสื้อชูชีพสำหรับเด็กให้แก่

 

 

 

 

น้องแบงค์ เด็กชายโกสินทร์ ตางาม นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ร.ร.เทศบาลเมืองป่าตองบ้านไสน้ำเย็น ผู้มีจิตอาสาจิตสาธารณะ ใช้เวลาว่างในช่วงปิดเทอมให้เป็นประโยชน์ ช่วยเหลือเก็บขยะมูลฝอย ตามชายหาดป่าตอง และคลองปากบาง สร้างความสะอาดสวยงามให้กับบ้านเมือง และธรรมชาติ #จิตอาสา #ป่าตอง #สะอาด #สวยงาม #เด็กป่าตอง

 

 

 

 ทั้งนี้ หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ในโลกออนไลน์ ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลายคนเข้ามาชื่นชมในการมีจิตอาสาทำความดีของหนุ่มน้อยวัยเพียงไม่กี่ปี แต่มีจิตใจกล้าทำในสิ่งที่ยิ่งใหญ่ รวมถึงชาวเน็ตอีกหลายคนก็ได้เข้ามาขอบคุณคุณตำรวจท่านนี้ ที่มอบสิ่งที่มีค่าและย่าภูมิใจมากที่สุดให้กับหนุ่มน้อยคนนี้ เพื่อให้เป็นขวัญและกำลังใจให้หนุ่มน้อยคนนี้ได้ทำความดีต่อไป

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก สถานีตำรวจภูธรป่าตอง

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : 

อัพเดทล่าสุดชีวิต คุณปู่อรุณ หลังเจอนั่งขายลอตเตอรี่ริมทาง

พ่อแม่เหลือทน ลูกทำตัวเป็นเทวดา พอเตือนกลับทำไม่พอใจ

คุณตานั่งกินข้าวหน้ารูปยายจากไปสงบ เข้าใจเลยคำว่ารักแท้มีอยู่จริง

เจ้าของรีสอร์ทโพสต์อาลัยหนุ่มโอก้า
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อำมฤทธิ์ สุระสังข์
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;