น้องนักเรียนขี่ม้าไป รร. ชาวเน็ตแห่คอมเม้นต์สนั่น

Publish 2019-05-28 18:28:36


สมัยมั้ยนี้อะไรๆ ก็แพงไปหมด โดยเฉพาะค่ารถ ค่าน้ำมันก็เห็นทีว่าจะขึ้นเอาๆ แต่ดูท่าว่าปัญหาพวกนี้จะไม่เกิดขึ้นกับน้องนักเรียนคนหนึ่งในพื้นที่จังหวัดสงขลา เพราะว่าเธอไม่มีค่ารถค่าราใดๆ มีแต่ค่าม้าอย่างเดียวทำให้กลายที่น่าเอ็นดูแก่สายตาผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก เมื่อเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ นัทธมน สุขธร ได้โพสต์คลิปวิดีโอ พร้อมระบุข้อความว่า "ขี่ม้ากลับจากโรงเรียน" โดยในคลิปเป็นนักเรียนหญิงรายหนึ่ง ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาขี่ม้ากลับจากโรงเรียน บริเวณแยกกรีนเวิลด์ อ.เมือง จ.สงขลา ซึ่งขี่ม้าเก่งมาก ชิดซ้ายขอบทางปลอดภัยหายห่วง ขณะที่เจ้าม้าเองก็ไม่มีพยศ ไม่มีตื่นถนน และรถที่สัญจรผ่านไปมา

 

 

 

 ในขณะเดียวกันชาวเน็ตที่ได้เห็นภาพเหตุการณ์นี้ต่างก็อดใจเข้ามาแสดงความคิดเห็นไม่ได้ โดยส่วนใหญ่เข้ามาคอมเม้นต์ชื่นชมหนูน้อยที่ขี่ม้าได้เก่งมากจริงๆ บ้างก็เข้ามาคอมเม้นต์ว่า เจ้าม้าก็นิสัยน่ารักคนเยอะขนาดนี้ก็ไม่มีพยศเลย น่ารักทั้งคู่ 

 

 

บ้างก็เข้ามาแซวน้องนักเรียนคนนี้ว่า น้องคงโดนเชิญผู้ปกครอง ... เปิดเทอมมาอาทิตย์เดียว หญ้าหมดรร.เลยคับ 555 ในขณะที่บ้างคอมเม้นต์กล่าวว่า ผู้คนแถวนั้นอย่าใจร้ายชนน้องนะคะ ห่วงจังเลยค่ะ ใส่หมวกกันน็อคหน่อยก็ดีนะคะหนูน้อย

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก นัทธมน สุขธรติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน