เยาวชนจากศูนย์ฝึกและอบรบ หลบหนีขณะเข้ารักษาตัว

Publish 2019-06-03 09:16:34


เกิดเหตุสุดอลหม่าน หลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาสากู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง และเจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกอบรมเยาวชนบ้านบึง ได้พากันค้นหาตัวเยาวชนชาย อายุ 19 ปี ที่แอบหลบหนีการรักษาตัวจากโรงพยาบาลบ้านบึง การแต่งกาย สวมกางเกงสีเทา ขาสวมสวนเป็นชุดของโรงพยาบาล ไม่สวมเสื้อ โดยหลบหนีการรักษาของแพทย์จากตึกผู้ป่วยชาย เดินออกมาทางลานจอดรถด้านหน้าโรงพยาบาล

 

 เจ้าหน้าตำรวจ และ กู้ภัยกว่า 50 คน กระจายกำลังออกเดินเท้าค้นหาทุกซอกทุกมุม ทั่วบริเวณของโรงพยาบาล ในการค้นหาต้องใช้ความระมัดระวังเนื่องจากเกรงว่าเยาวชนอาจจะมีอาวุธ โดยใช้เวลากว่า2ชั่วโมง ก็ไม่พบ จึงย้อนกลับมาค้นหาที่ภายในตัวอาคารของโรงพยาบาลอีกครั้ง พบว่าแอบหลบซ่อนอยู่บริเวณใต้ตึกคลอด

 

 

เมื่อเจ้าหน้าที่เห็น เยาวชนคนดังกล่าวได้วิ่งย้อนย้อนกลับมาที่ตึกผู้ป่วยชายอีกครั้ง ก่อนที่จะถูกเจ้าหน้าที่ควบคุมตัวและมอบให้เจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกอบรมเยาวชนบ้านบึง นำกลับไป สร้างความแตกตื่นตกใจกับเจ้าหน้าที่แพทย์ พยาบาล และประชาชน ที่อยุ่ในดรงพยาบาล

 

 จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ศูนย์ฝึกอบรมเด็กและเยาวชนได้เปิดเผยว่า เยาวชนคนดังกล่าวได้ดื่มน้ำยาล้างจาน จนถูกส่งตัวมารักษาตั้งแต่วันที่ 1 มิ.ย. ในช่วงหัวค่ำของวันที่ 2 มิ.ย.ที่ผ่านมา และขณะที่เจ้าหน้าที่พยาบาลเผลอ เมื่อสบโอกาสจึงได้หลบหนีออกมา

 

 

แต่เจ้าหน้าที่ รปภ เห็นจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยให้ช่วยกันตามหาจนเจอ สำหรับเด็กชายคนดังกล่าวถูกต้องโทษ ในคดีลักทรัพย์ ได้เข้ามาอยู่สถานพินิจเด็กและเยาวชน และถูกตัดสินต้องโทษเป็นเวลา 2 ปี จึงถูกย้ายมาควบคุมที่ศูนย์ฝึกและอบรมเด็กและเยาวชน อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี.

 

 

ขอบคุณเพจสงสัย V.1 สายเจาะ / ศรุต ธานินมงคล

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน