รายชื่อตร. หลังโดนสั่งเด้ง

Publish 2019-07-11 11:43:30


จากกรณีภาพตำรวจ จากเพจ เห็บหมา  ได้เผยเเพร่คลิปเหตุการณ์ จากทางพลเมืองดี ที่ไม่ประสงค์ออกนาม แจ้งเหตุการณ์ ตำรวจกระทำ ผู้ต้องหา 4ต่อ 1  ที่สน.หลักสอง เมื่อวันที่ 7ก.ค.62  เวลา ประมาณ 14.00 น.

 โดยความคืบหน้าล่าสุดนั้น ได้มีการติดต่อสอบถามข้อมูลจากทางผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง พ.ต.อ.อรรถวุฒิ นิวาดโสภณ ซึ่งเป็นผู้กำกับสถานีตำรวจนครบาลหลักสอง  กทม. ได้ชี้แจงและแจ้งว่า

 

 

 

ตามที่โซเชียล จากเพจๆหนึ่งได้ลงภาพที่ปรากฎนั้น โดยวันที่เกิดเหตุ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งเหตุจากประชาชน ว่ามีคนเมายาหรือสารเสพติดอาละวาด จุดเกิดเหตุภายในวัดบุญยประดิฐ ถนน พุทธมณฑล สาย2  เจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจจึงเดินเข้าไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุพร้อมกับวิทยุขอกำลังสายตรวจ20 เพื่อมาช่วยกันจับกุมและนำตัวชายคนดังกล่าวไปสถานีตำรวจ 

 

 
เเละขณะเข้าจับกุมผู้ชายตามภาพในคลิป ได้ทำการต่อสู้ขัดขืนการจับกุม บวกกับชายคนดังกล่าว เป็นคนรูปร่างใหญ่ จึงจับกุมด้วยความยากลำบาก ในขณะที่นำขึ้นรถมายังสถานีตำรวจ ยังได้ด่าเจ้าหน้าที่และได้ถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตลอดทาง จนกระทั่งถึงสถานีตำรวจ เจ้าที่อดทนไม่ได้เพราะชายในคลิปถ่มน้ำลายใส่เจ้าหน้าที่ตำรวจอีก

 

จึงทำให้เกิดภาพเหตุการณ์ในคลิปดังกล่าว และตอนนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้นำตัวชายดังกล่าวไปดำเนินคดีเสพสารเสพติดแล้ว ขณะนี้ก็ได้ตั้งกรรมการสอบสวนข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ลงมือทำร้ายชายในคลิปดังกล่าวเกินกว่าเหตุหรือไม่ ทั้งนี้รอผลการสอบสวนต่อไป และตนขอยืนยันว่า จะไม่ปกป้องลูกน้องเด็ดขาด

 

 

ล่าสุด กองบังคับการตำรวจนครบาล 9 ได้มีคำสั่งย้ายตำรวจสน.หลักสอง 7 นาย ไปปฎิบัติราชการ บก.น.9 เหตุกรณีทำร้ายผู้ต้องหา

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์