พ่อเอาลูกใส่รถเข็นมาวัด มีเงินจัดงานศพให้ลูกแล้ว

พ่อเอาลูกใส่รถเข็นมาวัด มีเงินจัดงานศพให้ลูกแล้ว

Publish 2019-07-11 14:28:40


จากกรณีเรื่องราวที่เฟซบุ๊ก กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้ออกมาโพสต์ข้อความและรูปภาพเกี่ยวกับชีวิตของครอบครัวครอบครัวนึง ที่ชีวิตแสนรันทด แม้แต่เงินเผาศพลูกยังไม่มี

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดยอดเงินบริจาคช่วยเหลือคุณพ่อที่นำร่างลูกชายใส่รถเข็นมาที่วัด

 

 โดยทางเพจ กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailand ได้เขียนบรรยายเนื้อหาเกี่ยวกับรูปภาพเอาไว้ว่า "น้ำตาตกใน นี้หรือชีวิตคน ลูกเสียชีวิต พ่อเอาลูกใส่รถเข็น เข็นมาวัดเพื่อจะเผา จุกในอก มองเห็นแล้วน้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัว ทำไมน้อชีวิตมันชั่งโหดร้ายเหลือเกิน (วัดทุ่งสว่าง ชัยภูมิ) ใครจะร่วมทำบุญเชิญได้นะคะ พรุ่งนี้เราจะนำไปมอบให้พ่อของน้อง ตอนเผา ศพ"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องเปิดยอดเงินบริจาคช่วยเหลือคุณพ่อที่นำร่างลูกชายใส่รถเข็นมาที่วัด

 

 ล่าสุด

ยอดบริจาคทั้งหมด บัญชีกู้ภัย 765,734
บัญชี ส่วนตัวลุง 697,008
ยอดรวม 1,462,742 บาท

จากที่เฟซบุ๊ก “ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร” ได้เผยภาพนายสมพร มาลาศรี อายุ 65 ปี ได้เข็นรถนำศพลูกชายคือ นายอมร มาลาศรี มาที่วัดทุ่งสว่างชัยภูมิ จ.ยโสธร เพื่อขอให้พระเผาศพให้ลูก หลังล้มป่วยเสียชีวิต

โดยศพอยู่ในรถเข็นมีเพียงผ้าห่มคลุมไว้ ระบุว่า "น้ำตาตกใน นี่หรือชีวิตคน ลูกเสียชีวิตพ่อเอาลูกใส่รถเข็น เข็นมาวัดเพื่อจะเผา จุกในอก มองเห็นแล้วน้ำตาไหลแบบไม่รู้ตัว ทำไมน้อชีวิตมันช่างโหดร้ายเหลือเกิน (วัดทุ่งสว่างชัยภูมิ) ใครจะร่วมทำบุญเชิญได้นะคะ พรุ่งนี้เราจะนำไปมอบให้พ่อของน้องตอนเผาศพ"

หลังจากที่มีการแชร์เรื่องราวดังกล่าวออกไป ชาวโซเชียลได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อซื้อโลงศพและจัดงานศพให้กับลูกชายของคุณตา ซึ่งคุณตาสมพรได้ยกมือไหว้ขอบคุณในน้ำใจของทุกคนที่ส่งมาให้

 

 

 

ขอขอบคุณ ฮุก31 จุดจังหวัดยโสธร , กลุ่มคนอาสา กู้ชีพ กู้ภัย Thailandติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นนทวรรณ บุญฑาทิพย์
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์