พี่น้องพุ่มพวง ดวงจันทร์ นำเงินบริจาคงานศพแม่เล็ก มอบสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์รพ.กำแพงเพชร

พี่น้องพุ่มพวง ดวงจันทร์ นำเงินบริจาคงานศพแม่เล็ก มอบสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์รพ.กำแพงเพชร

Publish 2019-07-23 14:03:29


ภายหลังจากที่ นางเล็ก จิตร์หาญ แม่ของพุ่มพวง ดวงจันทร์ ราชินีลูกทุ่ง ได้เสียชีวิตแล้วอย่างสงบ ด้วยวัย 84 ปี เมื่อวันที่ 4 เม.ย.ที่ผ่านมา ที่โรงพยาบาลกำแพงเพชร ล่าสุด โอ่ง สลักจิต, ไก่ จันทน์จวง, ดวงใจ,เกียรติศักดิ์, บุษกร ได้ร่วมกันทำบุญ 100 วันให้แม่เล็ก และหลังทำบุญ 100 วันเสร็จสิ้น ทั้งหมดได้พากันนำเงินจากผู้ร่วมทำบุญงานศพ “แม่เล็ก” เมื่อ 4-10 เม.ย. ที่ผ่านมา จำนวน 2 แสนบาทไปมอบให้ รพ.กำแพงเพชร เพื่อสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ (เครื่องช่วยหายใจ)

  

ทั้งนี้ โอ่ง สลักจิต โพสต์ข้อความเล่าว่า “เสร็จสิ้นจากทำบุญครบ 100 วัน แม่นางฟ้าแล้ว เมื่อวานลูก ๆ ของแม่นางฟ้าเดินทางไปมอบเงินสมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์(เครื่องช่วยหายใจ) จำนวน 2 แสนบาทให้ รพ.กำแพงเพชร โดยมีแพทย์หญิงอังคนา อุปพงษ์ รอง ผอ.โรงพยาบาลกำแพงเพชร และคณะเจ้าหน้าที่ของ รพ. เป็นผู้รับมอบเงินดังกล่าว

 

 เพื่อใช้ประโยชน์ในการจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็นต่อการให้บริการประชาชนในพื้นที่จังหวัดกำแพงเพชรต่อไป ขอร่วมอนุโมทนาบุญกับทุก ๆ ท่านที่ร่วมเงินทำบุญ งานศพกับแม่เล็ก จิตร์หาญ ตั้งแต่ 4-10เมษายน ที่วัดทับกระดาน ลูก ๆ ทำหน้าที่ได้ดีที่สุด เพื่อวิญญาณ “แม่เล็ก” บนสรวงสรรค์ 

 

 


ขอบคุณ : สลักจิต ดวงจันทร์, จันทน์จวง ดวงจันทร์, โอ่ง สลักจิต และ ข่าวลูกทุ่งติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน