คุณพ่อตื้นตัน ชายแปลกหน้าเก็บกระเป๋าตังค์ของลูกสาวได้ หาที่อยู่จากบัตรปชช.เอามาคืนให้ถึงบ้าน

คุณพ่อตื้นตัน ชายแปลกหน้าเก็บกระเป๋าตังค์ของลูกสาวได้ หาที่อยู่จากบัตรปชช.เอามาคืนให้ถึงบ้าน

Publish 2019-07-24 12:31:36


เรื่องราวดีดีที่ถูกถ่ายทอดโดยคุณ Jackraphan Pidphayan หลังได้พบเจอชายแปลกหน้าคนหนึ่งมาเยือนถึงบ้านและสร้างความประทับใจให้เขาเมื่อชายแปลกหน้ายื่นกระเป๋าสตางค์ของลูกสาวของเขาที่ทำหล่นหายไปมาให้พร้อมเล่าว่าไปเจอกระเป๋าสตางค์ตกอยู่และได้ตามหาบ้านของเจ้าของโพสต์จากที่อยู่ในบัตรประชาชนลูกสาวและขับรถตามหานำมาคืนให้ถึงบ้าน

 
คุณ Jackraphan Pidphayan โพสต์ชื่นชมชายแปลกหน้าคนนี้ในเพจขับรถแบบนี้ต้องประจาน ภูเก็ต เล่าว่า

 

 

ขออนุญาตแอดมินโพสต์ชื่นชมน้องคนนี้ครับ สังคมยังไม่สิ้นคนดี มีโอกาสต้องชื่นชมและให้กำลังใจครับ สืบเนื่องจากน้องคนนี้เก็บกระเป๋าเงินของลูกสาวผมได้ บริเวณสนามบินซึ่งได้ทำตกเอาไว้เมื่อวานครับ น้องเค้าเก็บได้แล้วได้ขับรถหาบ้านตามบัตรประชาชนจนเจอแล้วเอามาคืนให้กับผมเรียบร้อยแล้วครับ

จากเหตุการนี้ทำให้ผมรู้สึกตื้นตันใจมากๆครับ ที่สังคมจะเป็นยังไงแต่ยังมีคนดีๆอยู่เสมอ ถึงเงินในกระเป๋าจะไม่ได้มากมาย และระยะทางจากบ้านน้องเค้านั้นอยู่ไกลจากบ้านผมพอสมควร แต่น้องคนนี้ยังมีน้ำใจขับรถมาตามหาและส่งกระเป๋าเงินคืนจนถึงมือผม ขออภัยผมจำชื่อน้องเค้าไม่ได้ แต่ก็ขอขอบคุณจากใจจริงๆครับ

ปล.ลูกสาวผมฝึกงานอยู่สนามบินและก็พักอยู่ไม่ห่างจากสนามบินครับ ผมมอบสินน้ำใจให้น้องเค้าไปเล็กน้อยไม่ได้มากมายครับ เป็นค่าน้ำมันรถสำหรับการเดินทางมาส่งกระเป๋าคืนให้ และที่สำคัญน้องเค้าก็ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทนใดๆในการทำความดีครั้งนี้ครับ สุดท้ายสิ่งสำคัญที่สุดที่อยากมอบให้น้องเค้าจากใจคือคำว่า ขอบคุณและขอบคุณครับ และขอบคุณสำหรับพื้นที่ดีๆสำหรับแชร์ข่าวสารครับ

  

หลังจากที่เขาได้โพสต์ข้อความเล่าวีรกรรมความดีของชายแปลกหน้ารายนี้ก็มีชาวเน็ตและเพื่อนๆของเจ้าของโพสต์เข้ามาชื่นชมชายหนุ่มรายนี้

 

 

 

ตื้นตันจนพูดไม่ออก สังคมยังไม่สิ้นคนดี และเขาโชคดีที่ได้เจอกับคนดีๆอย่างนี้

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีชาวเน็ตเข้ามาเล่าอีกว่าชายหนุ่มคนนี้เป็นคนขยันทำงานมากๆ

 

 

ขอบคุณ Jackraphan Pidphayan 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล
ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;